NEW Công Ty Đất Vàng Bình Dương Lừa Đảo, Pháp Luật Và Xã Hội

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Công Ty Đất Vàng Bình Dương Lừa Đảo, Pháp Luật Và Xã Hội bằng bài chia sẽ Công Ty Đất Vàng Bình Dương Lừa Đảo, Pháp Luật Và Xã Hội

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

baocaobtn.vn Liên quan đến một số thông tin trái chiều, thiếu căn cứ về hoạt động kinh doanh bất động sản của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xây dựng và Phát triển Địa ốc Đất Vàng. Mới đây, đại diện đơn vị đã chính thức lên tiếng.

Ngày 8/1, trao đổi với các cơ quan báo chí, truyền thông, đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xây dựng và Phát triển Địa ốc Đất Vàng (Địa ốc Đất Vàng) cho biết, thời gian qua, một số khách hàng tố cáo công ty này kinh doanh dự án “ma”, tô vẽ tiện ích, chậm bàn giao sổ đỏ, không thực hiện đúng thỏa thuận với người mua nhà. Bạn đang xem: Công ty Địa ốc Đất Vàng lừa đảo

Tuy nhiên, đại diện Địa ốc Đất Vàng khẳng định: “Chúng tôi khẳng định luôn đề cao quyền lợi của khách hàng. Tất cả các dự án do Đất Vàng phát triển và phân phối đều là hàng thật, chất lượng và có đầy đủ pháp lý, được đăng ký, công chứng, chứng thực Các cơ quan có thẩm quyền.

Bạn đang xem: Công Ty Đất Vàng Bình Dương Lừa Đảo

*

Địa ốc Đất Vàng làm thủ tục cấp sổ đỏ cho dự án khu nhà ở nông thôn Nam Long.

Mới đây nhất vào tháng 9/2020, Công ty Địa ốc Đất Vàng đã hoàn thành việc bàn giao sổ đỏ và đất nền dự án Khu nhà ở nông thôn Nam Long (xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) cho tất cả. khách hàng. Đây là dự án đất nền nhà phố 23ha, cung cấp 1.300 sản phẩm, sở hữu liên kết vùng thuận tiện, hạ tầng hiện đại, tiện ích đồng bộ.

Thời điểm bàn giao sổ đỏ, dự án đã hoàn thiện 100% hạ tầng tiện ích. Đây là một trong những bằng chứng xác thực cho thấy công ty đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu của pháp luật, tuân thủ pháp luật, đảm bảo các nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với Nhà nước và người mua bất động sản.

Xem thêm: Toàn cảnh ngành Thủy sản Việt Nam 2017: Hoành tráng Vũ Môn

*

Đặc biệt, trước những khiếu nại về việc công ty tự ý mở bán các dự án như khu dân cư Thăng Long, Thăng Long 2, đại diện công ty đã cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý. của 2 dự án gồm: Quyết định phê duyệt nhiệm vụ và đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án, Giấy phép xây dựng, Quyết định chấp thuận chuyển mục đích sử dụng đất của dự án…

Tất cả các quyết định đều được sự chấp thuận của UBND tỉnh Bình Dương và UBND huyện Bàu Bàng. Sau khi khách hàng có nhu cầu đăng ký đặt mua các sản phẩm bất động sản, Địa ốc Đất Vàng sẽ phối hợp với chủ đầu tư thực hiện các thủ tục pháp lý đáp ứng yêu cầu của pháp luật.

Thành lập năm 2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xây dựng và Phát triển Địa ốc Đất Vàng được đánh giá là một doanh nghiệp bất động sản năng động, có nhiều nỗ lực đầu tư và phát triển thị trường bất động sản Bình Dương.

Ngoài các dự án kể trên, Địa Ốc Đất Vàng cũng đã triển khai thành công nhiều dự án quy mô lớn tại khu vực được coi là trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ như: KDC Rich Home Bàu Bàng, KDC Dream City, Thăng Long Central. Khu đô thị thành phố…

*

Phối cảnh tổng thể dự án Thăng Long Central City.

Đặc biệt, Thăng Long Central City nằm trong khu vực đón đầu “kinh đô công nghiệp” – trung tâm của hai cơ sở phát triển đô thị năng động nhất Bình Dương là Bến Cát và Bàu Bàng. Dự án nổi bật với hệ sinh thái tiện ích đa dạng bao gồm: Trung tâm thể thao Thăng Long, trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall, công viên vườn Thăng Long, đầm sen sinh thái, chợ đêm Thăng Long,… hứa hẹn mang đến một cuộc sống thăng hoa, ngập tràn trải nghiệm hấp dẫn.

Một lần nữa, đại diện công ty này khẳng định trước cơ quan truyền thông, thông tin phản ánh dư luận Địa ốc Đất Vàng lừa đảo bán dự án “ma”, sơn sửa tiện ích và không thực hiện đúng thỏa thuận với chủ đầu tư. Việc mua bất động sản được đồn thổi trên các kênh thông tin là hoàn toàn bịa đặt và sai sự thật.

Bạn đang đọc bài viết Địa ốc Đất Vàng pháp lý, minh bạch về các dự án đang triển khai tại chuyên mục Dự án của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin, góp ý và chia sẻ xin gửi về hòm thư batdongsantapchi Chuyên mục: Đầu tư tài chính

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment