NEW Cvr Là Gì ? Tổng Hợp 4 Cách Tăng Cvr Trong Marketing

Promoseagate chào đọc giả. Ngày hôm nay, Promo Seagate sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Cvr Là Gì ? Tổng Hợp 4 Cách Tăng Cvr Trong Marketing qua bài viết Cvr Là Gì ? Tổng Hợp 4 Cách Tăng Cvr Trong Marketing

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

CVR là một thuật ngữ trong lĩnh vực Marketing mà rất nhiều Marketer bị ám ảnh. Tuy nhiên, hiện nay, dường như không nhiều người hiểu CVR là gì?đặc biệt là những người mới tham gia vào lĩnh vực marketing. Có thể thấy rằng hiện nay, các nhà tiếp thị thường phải sử dụng đủ mọi chiêu trò để tăng CVR. Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu về Marketing thì bạn đã biết về CVR là gì? chưa?. Nếu bạn chưa biết thì bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan về thuật ngữ CVR và những “thủ thuật” giúp tăng CVR hiệu quả.

Bạn đang xem: CVR là gì?

Mục lục

Cách tăng CVR cho các nhà tiếp thị

CVR là gì?

CVR (Tỷ lệ chuyển đổi) được hiểu là tỷ lệ chuyển đổi. Khi chạy các chiến dịch có thương hiệu, sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến hành động và tỷ lệ chuyển đổi kết quả. Cách tính CVR trong quảng cáo:

CVR = (số người dùng đã thực hiện một hành động / số người dùng đã nhấp vào quảng cáo) x 100

Có thể lấy một ví dụ cụ thể: Chiến dịch quảng cáo ứng dụng của một công ty đã tiếp cận được 1000 người, trong đó 15 người đã cài đặt ứng dụng khi nhìn thấy quảng cáo, qua đó chúng ta sẽ thấy được tỷ lệ. chuyển đổi sẽ là 1,5%, điều này có nghĩa là quảng cáo đã có 1,5% người dùng chuyển đổi từ quảng cáo.

Ghi chú: Để được công nhận là một chuyển đổi, giao dịch và hành động phải được hoàn thành. Nếu giao dịch hoặc hành động chưa được hoàn thành, nó không được tính là CVR của sản phẩm được quảng cáo.

*

CVR là gì? Tỷ lệ chuyển đổi là gì? Tỷ lệ chuyển đổi là gì? Tiếp thị Cvr (Ảnh: Behance)

Chỉ số CVR tiếp thị kỹ thuật số sẽ nằm trong khoảng từ 0 đến 100. Nếu CVR = 0 có nghĩa là quảng cáo không thành công, không có người tương tác. Ngược lại, nếu chỉ số CVR = 100, thương hiệu đã thành công với chiến dịch quảng cáo đã triển khai.

Tiếp thị CVR là nghệ thuật mà các nhà tiếp thị cần thực hiện để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi chiến dịch nhằm giúp phát triển thương hiệu.

Cách tăng CVR cho các nhà tiếp thị

Yêu khái niệm CVR là gì?Dưới đây chúng ta sẽ tham khảo ngay những cách tăng tỷ lệ CVR mà bất kỳ Marketer nào cũng cần biết.

Xóa Kêu gọi Hành động

Kêu gọi hành động hiệu quả thường bắt đầu bằng động từ mệnh lệnh. Các động từ mệnh lệnh sẽ giúp khán giả điều hướng những việc cần làm tiếp theo. Ví dụ, cụm từ “Cài đặt ngay” Tải ngay ”,… có thể coi là những lời động viên, thúc đẩy khách hàng tiếp tục thực hiện hành động.

Xem thêm: 77 Dự Án Thế Chấp Ngân Hàng, Danh Sách Các Dự Án Thế Chấp Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Thực hành thiết kế nút tốt

Tạo nút Call To Action ấn tượng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy người dùng thực hiện hành động để chuyển đổi. Nghiên cứu tâm lý người dùng để thiết kế nút Call To Action theo nghiên cứu chứng minh rằng bạn nên chọn hình chữ nhật và hình tròn chứ không nên chọn những hình có góc nhọn như hình tam giác.

Thử nghiệm A / B

Thử nghiệm A / B hoặc thử nghiệm phân tách, thử nghiệm đa lượng biến cho phép nhà quảng cáo khai thác nhiều phiên bản của một chiến dịch. Hầu hết các nền tảng quảng cáo lớn đều cung cấp hỗ trợ cho thử nghiệm phân tách, đa biến, giúp các nhà tiếp thị đưa ra những phỏng đoán về ý tưởng quảng cáo CVR của họ.

*

CVR Digital Marketing là gì? Thử nghiệm A / B cũng là một cách để tăng CVR cho các nhà tiếp thị

Thiết kế hình ảnh sản phẩm hấp dẫn

Yếu tố hình ảnh cũng là một phần quan trọng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của một quảng cáo. Hầu hết khách hàng đều muốn xem tranh để có thể lựa chọn. Vì vậy, từ nhiều góc độ khác nhau, cần thiết kế cải tiến hình ảnh sản phẩm sao cho hấp dẫn, ấn tượng để thu hút khách hàng như sau:

Tăng tính tương tác tốt hơn với hình ảnh sản phẩm: Cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ, di chuyển, thay đổi kích thước hình ảnh theo ý thích. Các trải nghiệm xúc giác có thể kích thích người dùng hành động. Tạo khoảng trắng, viền trắng xung quanh hình ảnh sản phẩm. Cần tối ưu hóa dung lượng, nâng cao độ phân giải hình ảnh sao cho sắc nét, màu sắc ấn tượng. Nên sử dụng nhiều góc ảnh và kết hợp nhiều tùy chọn nhất có thể.

Tầm quan trọng của CVR là gì?

Đối với những người làm marketing nói chung và những người làm SEO nói riêng thì tỷ lệ chuyển đổi là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vì mục đích của người làm SEO khi muốn cải thiện thứ hạng từ khóa cũng là mong muốn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi CVR trên website. Tỷ lệ CVR chuyển đổi không chỉ được đánh giá bởi số lượng người thực sự mua hoặc sử dụng dịch vụ mà còn bởi khả năng tương tác với trang web như lượt thích, bình luận, chia sẻ, v.v.

Không chỉ vậy, CVR còn là chỉ số đánh giá chất lượng của Traffic, từ đó theo dõi và cải thiện website cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng.

Có thể nói CVR là một chỉ số rất quan trọng trong SEO và Marketing.

Kết luận

Qua đây, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về tầm quan trọng của CVR và cách tăng CVR cho chiến dịch marketing hiệu quả. Hi vọng sau bài viết, nếu có ai hỏi bạn “CVR là gì?“Bạn có thể tự tin trả lời họ và chia sẻ với họ cách tăng CVR hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của baocaobtn.vn.

Các từ khóa liên quan: Ctr là gì, Epc là gì, Cr là gì, Cpc là gì, Cpc CTR là gì, Cpa là gì, Facebook Ctr là gì, Cpi là gì, Cvr marketing, cvr ý nghĩa, cvr ads, cvr facebook, epc in accesstrade Cái gì,

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment