NEW Cvv2 Code Là Gì ? Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Mã Số Cvv Đúng Số Cvv/Cvc Là Gì

Hi quý vị. , mình xin chia sẽ về Cvv2 Code Là Gì ? Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Mã Số Cvv Đúng Số Cvv/Cvc Là Gì qua bài chia sẽ Cvv2 Code Là Gì ? Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Mã Số Cvv Đúng Số Cvv/Cvc Là Gì

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Ngày nay, thanh toán trực tuyến đã trở nên phổ biến. Hầu hết mọi người đã biết hoặc sở hữu mộtthẻ Visa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết về chúng. Mã CVV / CVC là gì? Làm thế nào để sử dụng mã này trên thẻ? Cùng baocaobtn.vn đi tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Mã Cvv2 là gì

*

1. Mã CVV / CVC trên thẻ Visa là gì?

CVV / CVC là viết tắt của Giá trị xác minh thẻ hoặc Mã xác minh thẻ. Nói một cách đơn giản, đây là mã xác thực được in ở mặt sau của thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc thẻ Visa. Mã CVV và CVC có ý nghĩa và chức năng giống nhau, được áp dụng cho các loại thẻ khác nhau.

*

2. Chức năng của CVV / CVC

Chức năng chính của CVV / CVC là kiểm tra giá trị sử dụng của sản phẩm thẻ tín dụng. Khi thanh toán qua thẻ, NHPH có thể tiến hành giải mã để xác định tính hợp lệ của thẻ. Trong trường hợp thẻ hết hạn sử dụng, mã CVV / CVC sẽ không còn giá trị. Đối với các chủ thẻ Visa hay Mastercard, mã CVV / CVC có lẽ đã trở nên quá quen thuộc. Nó được sử dụng thường xuyên trong các giao dịch thanh toán trực tuyến. Tất cả các thanh toán trực tuyến thông qua các thẻ này đều yêu cầu mã CVV / CVC để xác minh chủ thẻ và đảm bảo an toàn cho thẻ của bạn.

*

3. Lưu ý khi sử dụng thẻ và mã CVV / CVC để thanh toán trực tuyến

Ngày nay, mua sắm trực tuyến đã khá quen thuộc với người Việt Nam. Tuy nhiên, sử dụng thẻ Visa như thế nào để đảm bảo an toàn là điều bạn cần lưu ý. Vì Internet là nơi ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Một rủi ro rất lớn khi thanh toán trực tuyến là tất cả các thông tin cần thiết để xác minh chủ thẻ đều được yêu cầu, bao gồm cả số CVV. Vậy đâu là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy thông tin thẻ của bạn đã bị lộ? Dấu hiệu đơn giản nhất mà bạn có thể nhận ra đó là mã OTP. Nếu bạn nhận được mã OTP hoặc mã iOTP trên số điện thoại của mình, hãy gửi email trong khi không thực hiện bất kỳ giao dịch thanh toán trực tuyến nào. Sau đó, ai đó phải đã sử dụng tài khoản của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có nguy cơ mất tiền trong tài khoản của mình. Để giữ an toàn cho thẻ và tài khoản của bạn, đây là những điều bạn nên và không nên làm:

KHÔNG NÊN

CANDLESTICK

Sử dụng máy tính công cộng để thanh toán trực tuyến.

Xem thêm: Hướng dẫn khai thác Litecoin chi tiết ($ 382) · Đoạn mã · Gitlab

+ Luôn bảo vệ máy tính, điện thoại khỏi virus.

+ Luôn lưu trữ và đối chiếu hóa đơn thanh toán với sao kê thẻ tín dụng hàng tháng. + Kiểm tra các dấu hiệu bất thường của máy POS hoặc máy ATM trước khi giao dịch. Kẻ gian có thể lắp camera hoặc thiết bị ghi thông tin thẻ của bạn ngay tại các máy POS, ATM.

+ Truy cập vào NS trang web uy tín với URL bắt đầu bằng “https: //” và chứng chỉ SSL ..

+ Đưa thẻ vào tầm nhìn khi giao cho nhân viên thu ngân hoặc để quá lộ liễu… Kẻ gian có thể lợi dụng sự không chú ý của bạn để ghi lại thông tin thẻ của bạn một cách chớp nhoáng.

Thể loại: Công nghệ tài chính


Nguồn tổng hợp

Leave a Comment