NEW Đăng Ký Minds – Cách Mới Nhất 07/06/2021

Promoseagate chào đọc giả. Hôm nay, Promoseagate mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Đăng Ký Minds – Cách Mới Nhất 07/06/2021 với bài chia sẽ Đăng Ký Minds – Cách Mới Nhất 07/06/2021

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Minds là gì?

Mindslà một dịch vụ mạng xã hội phân tán và mã nguồn mở tích hợp blockchain để thưởng cho cộng đồng bằng mã thông báo ERC20 cho những đóng góp khác nhau cho mạng. Người dùng có thể sử dụng mã thông báo của họ để quảng cáo nội dung của họ hoặc huy động vốn cộng đồng và thu hút người dùng khác bằng cách đăng ký hàng tháng để đổi lấy nội dung và dịch vụ độc quyền.

Bạn đang xem: Đăng ký tâm trí

Minds đã trở nên phổ biến vì cam kết về quyền riêng tư, phân quyền, tùy chọn ẩn danh, tính minh bạch triệt để, quyền tự do ngôn luận và phần thưởng cho người dùng thay vì giám sát, bí mật, kiểm duyệt và thao túng. Thao tác thuật toán xảy ra trên nhiều mạng xã hội độc quyền.

Hiểu một cách đơn giản, Minds là một mạng xã hội miễn phí giống như Facebook hay Twitter, người dùng có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh, đường dẫn đến trang cá nhân, tham gia nhóm, kết bạn như một mạng xã hội. thông thường. Sự khác biệt là người dùng được “thanh toán” bằng tiền điện tử ETH khi tích cực hoạt động trên Minds, và có thể đổi thành tiền mặt nếu tích lũy được số tiền đủ lớn. Và một điều quan trọng là mạng xã hội Minds rất đề cao quyền riêng tư và bảo mật cho người dùng.

Cách đăng ký sử dụng mạng xã hội Minds

Bước 1: Truy cập https://www.minds.com/login để tạo tài khoản. (hoặc nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy vào link https://www.minds.com/register?referrer=luckyluke113 để kiếm một ít “hoa hồng”)

Bước 2: Nhập tên đăng nhập, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu. Đánh dấu vào ô “Tôi không phải là người máy” (bạn có thể phải thực hiện thêm một bước xác minh nữa, cũng không khó lắm đâu, đại loại như “chọn ảnh liên quan đến Ô tô”), đánh dấu vào ô “Tôi chấp nhận Điều khoản & Điều kiện”.

Bước 3: Khi hoàn tất, bạn sẽ có một hình ảnh như bên dưới. Nhấp vào ĐĂNG KÝ và bạn đã hoàn tất.

*

Trong trường hợp nếu bạn đăng ký từ link giới thiệu của mình thì sẽ có thêm 1 bước xác minh qua số điện thoại (tránh trường hợp kẻ gian tạo nhiều tài khoản để ăn “hoa hồng”, và bạn có thể yên tâm là Minds không thu thập và lưu trữ thông tin số điện thoại của bạn giống như bất kỳ ai khác). Nếu vậy, thật đơn giản: chọn+84là mã vùng của Việt Nam, nhập số điện thoại của bạn rồi bấmTHAM GIA, một mã tin nhắn văn bản sẽ được gửi đến điện thoại của bạn và bạn nhập mã đó để kích hoạt tài khoản của mình.

Xem thêm: Thông tin chi tiết Công ty Cổ phần Chứng khoán Sjc Tuyển dụng 2021, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sjc Tuyển dụng 2021

*

Đã hoàn thành !!! Chỉ tận hưởng Minds.

Cách sử dụng mạng xã hội Minds?

Về cơ bản, bố cục của Minds khá giống với Facebook hay Twitter, cũng có các trang như trang chủ, dòng thời gian (NewFeeds), một số trang khác nhưVideo, Hình ảnh, Blog, Nhóm

Trang tường chủ của bạn có thể cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa và thông tin cá nhân cho trang tường của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những dòng trạng thái lên trang tường của mình rất giống với Facebook.

*

Thể loạiTIN TỨCTương tự như chức năng Timeline của Facebook, nó sẽ hiển thị tin tức của bạn bè và các nhân vật nổi tiếng mà bạn đã đăng ký theo dõi.

*

vật phẩmVIDEO, HÌNH ẢNH, BLOGTrên Minds có chức năng nhóm các video, hình ảnh, bài viết lại với nhau giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lấy thông tin.

*

CÁC NHÓMlà nơi tổng hợp các nhóm với một chủ đề cụ thể để thảo luận về một vấn đề nào đó, tùy theo sở thích và nhu cầu mà bạn sẽ chọn tham gia một nhóm nào đó bằng cách nhấn nút THAM GIA như hình trên.

*

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tăng lượt xem, được nhiều người biết đến và quan tâm thì có thể click vào. cái nútTĂNGnhưng bạn phải trả tiền cho nó!

*

Có một vài khái niệm trong Minds tương đương (hoặc gần tương đương) với Facebook mà bạn cần hiểu:

Facebook Minds
Đăng lại Nhắc lại
Trang / hồ sơ cá nhân Kênh
Thêm bạn bè / theo dõi Đặt mua
Thích / Cảm xúc Bỏ phiếu lên / xuống
Ghi chú Blog

Về cơ bản, Minds khá dễ sử dụng và không có gì phức tạp. Nếu bạn là người đã từng sử dụng Facebook thì việc truy cập Minds không hề khó.

Mọi thắc mắc về Minds bạn có thể tự tìm hiểu trong phần FAQ của Minds.

Chúc vui vẻ!!!

o0o

Hướng dẫn tạo “dấu tích xanh” cho tài khoản đã xác minh

Nếu như trên Facebook, để có được “tick xanh” không hề dễ dàng chút nào, bạn phải là một “influencer”, có tiếng nói trong cộng đồng mạng. Về phần Minds, không khó để kiếm “green tick”, mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy “blue tick” của Minds một cách đơn giản nhất:

Nhấp vào nút “Nâng cấp – 20 token / tháng” Trước đây, giá của Nâng cấp lên Plus là $ 5 / tháng, nay đã được quy đổi thành 20 coin token / tháng. Điều gì sẽ xảy ra nếu không có đủ 20 token trong ví của bạn? Có 3 cách để nhận được token: – Mua token bằng ETH – Làm việc theo trí óc để kiếm token như tôi đã nói ở trên – Nhờ người khác chuyển token cho bạn. Cách số 1 là nhanh nhất, bỏ tiền ra mua
Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment