NEW Đang Vay Trả Góp Home Credit Rồi Thì Có Vay Được Nữa Không ? Vay Ở Đâu Dễ Nhất?

Chào bạn đọc. Hôm nay, Promoseagate sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Đang Vay Trả Góp Home Credit Rồi Thì Có Vay Được Nữa Không ? Vay Ở Đâu Dễ Nhất? với bài viết Đang Vay Trả Góp Home Credit Rồi Thì Có Vay Được Nữa Không ? Vay Ở Đâu Dễ Nhất?

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Khách hàng có khoản vay tại FE Credit và đang trong quá trình trả nợ hàng tháng và khách hàng chưa từng chậm trả, nợ khó đòi tại công ty. Vì vậy để duyệt 2-3 khoản vay tiếp theo là vô cùng đơn giản. Vậy hồ sơ, thủ tục, lãi suất cho lần vay tiếp theo như thế nào? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Vay tín chấp mua nhà trả góp được không?

Tôi có thể nhận khoản vay tín chấp thứ hai hoặc thứ ba tại Fe Credit không?

Tình trạng này xảy ra rất nhiều trong công ty. Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn về câu hỏi này. Câu trả lời là: Nếu khách hàng đã vay tín chấp tại FE Credit mà khách hàng vẫn thanh toán đúng hạn thì khách hàng hoàn toàn có thể tiếp tục vay vốn tại công ty.

*

Tôi có thể vay FE Credit 2-3 lần không?

Do đó, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu sau để có thể vay tín chấp lần 2 hoặc lần 3 tại FE Credit:

Khách hàng chưa từng thanh toán trễ hạn tại FE Credit tại thời điểm này và không có nợ xấu tại đơn vị cho vay. Khách hàng vay tín chấp với thời hạn trả góp từ 5 – 6 tháng trở lên. Khách hàng không vay nhiều tiền mặt dưới hình thức tín chấp và cũng không lạm dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng. Vì điều này khiến khách hàng mất niềm tin vào khả năng tài chính của khách hàng. Do nợ nần nhiều.

Điều kiện vay tín chấp lần 2 thứ 2-3 Fe Credit

Để có thể vay các lần tiếp theo tại FE Credit, điều kiện là bạn đã thanh toán khoản vay từ 6 tháng trở lên. Và bạn cũng đã được công ty liệt kê là đủ điều kiện để Khoản vay thứ 2 hoặc thứ 3 tại công ty FE Credit.

Hồ sơ vay tín chấp lần 2 hoặc lần 3 tại Fe Credit

Thủ tục đăng ký vay lần sau tại FE Credit khá đơn giản. Do trước đó bạn đã thực hiện khoản vay tại đây nên công ty vẫn lưu trữ thông tin và hồ sơ của bạn. Để vay cho những lần tiếp theo, bạn chỉ cần nộp bản sao CMND / Thẻ căn cước và STK cũ tại FE Credit.

Hạn mức khoản vay thứ 3 lên đến 70 triệu đồng. Hợp đồng vay sẽ khác khi bạn thực hiện khoản vay tiếp theo tại công ty.

Xem thêm: Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh theo tuổi ~, xem hướng mở cửa hàng kinh doanh theo tuổi ~

Lãi suất khoản vay thứ 2 và thứ 3 có khác nhau không?

Lãi suất cho lần vay tiếp theo nhiều khách hàng tưởng sẽ giảm nhưng thực tế lãi suất vẫn như cũ, chỉ là hồ sơ đơn giản hơn. Vấn đề này khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến số tiền hàng tháng bạn phải trả cho công ty. Vì vậy, bạn nên cân đối để tránh trường hợp lãi chồng lên nhau, gây khó khăn trong việc trả nợ.

Theo Ngân hàng Thịnh Vượng, mức lãi suất đưa ra là 2,2% / tháng, nếu vay lần thứ ba, bạn cũng sẽ có mức lãi suất tương đương. Tuy nhiên, bạn vẫn nên theo dõi bảng lãi suất chi tiết được tổng hợp dưới đây:

*

Lãi suất khoản vay thứ 2 và thứ 3 có khác nhau không?

Theo bảng lãi suất trên: Nếu mức lãi suất vay tín chấp hàng tháng là 2,2% / tháng sau một năm lãi suất sẽ là 26,4% / năm. Nhưng ở trên lãi suất là 45%, nhưng đây là cách tính lãi suất quy đổi từ giảm dần sang cố định. Nhìn thì có vẻ khác, nhưng thực tế số tiền phải trả không thay đổi.

Như vậy qua bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Vay tín chấp gấp 2-3 lần tại Fe Credit có được không?”. Tuy nhiên, bạn có thể được vay nhưng bạn có thể vay thêm bao nhiêu tùy thuộc vào công ty xét duyệt hồ sơ của bạn. Chỉ cần bạn được duyệt khoản vay mới, bạn sẽ được cấp hạn mức cho lần vay bổ sung tiếp theo.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với đơn vị cho vay để được giải đáp phù hợp nhất. Chúc may mắn với khoản vay của bạn.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment