NEW Đầu Số Tài Khoản Agribank 2020, Số Tài Khoản Agribank Có Bao Nhiêu Số

Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Đầu Số Tài Khoản Agribank 2020, Số Tài Khoản Agribank Có Bao Nhiêu Số với nội dung Đầu Số Tài Khoản Agribank 2020, Số Tài Khoản Agribank Có Bao Nhiêu Số

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

https://www.youtube.com/watch?v=_bPTPhkRR0Y

Agribank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Trong số các dịch vụ mà ngân hàng Agribank cung cấp thì mở tài khoản ngân hàng là dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất. Số tài khoản Agribank có vai trò rất quan trọng trong các giao dịch tài chính. Vì vậy, bạn đã biết Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? chưa? Nếu không, hãy xem thông tin chi tiết bên dưới.

Bạn đang xem: Số tài khoản Agribank

Tìm hiểu số tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Agribank là một dãy số nhận dạng chứa mã ngân hàng và mã khách hàng. Mỗi người chỉ có 1 tài khoản tại 1 ngân hàng. Số tài khoản này không bị trùng lặp với bất kỳ khách hàng nào khác.

*

Thông thường, số tài khoản sẽ được ngân hàng cấp cho khách hàng khi đăng ký mở tài khoản. Hoặc in bên trong phong bì thẻ atm. Số tài khoản và số thẻ atm là hai số khác nhau.

Số tài khoản Agribank đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện các giao dịch tài chính. Khi chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán,… cần nhập đúng số tài khoản người thụ hưởng để tiền được chuyển đến đúng đối tượng.

Tôi cần đáp ứng những điều kiện gì để mở tài khoản Agribank?

Có nhiều loại tài khoản Agribank khác nhau. Phổ biến nhất là tài khoản tín dụng và tài khoản ghi nợ. Điều kiện để mở hai loại tài khoản này cũng khác nhau.

Đối với tài khoản ghi nợ:

Độ tuổi: Từ 15 tuổi trở lên, có CMND. Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Đối với thẻ tín dụng:

Độ tuổi: Từ 18 tuổi Chứng minh thu nhập hàng tháng thông qua bảng lương hoặc bảng kê thu nhập.

So với tài khoản ghi nợ, tài khoản tín dụng cần đáp ứng các yêu cầu khắt khe hơn. Sử dụng thẻ tín dụng cũng cần phải cẩn thận và tính toán kỹ lưỡng trước khi chi tiêu.

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Agribank đúng 13 số. Trong đó, nhóm số đầu tiên là mã ngân hàng, chi nhánh ngân hàng. Cụm số sau đại diện cho mã khách hàng. Do đó, bạn sẽ thấy số tài khoản ngân hàng Agribank có thể bắt đầu bằng nhiều đầu số khác nhau tùy thuộc vào chi nhánh mở tài khoản. Các số tài khoản Agribank bao gồm: 290, 318, 130, 490…

Nhiều bạn vẫn hiểu sai Số tài khoản Agribank 16 số nhưng không hẳn vậy. Số tài khoản của Agribank tính đến thời điểm hiện tại chỉ có 13 chữ số.

Biết được số tài khoản Agribank có bao nhiêu số sẽ giúp bạn hạn chế sai sót khi nhập số tài khoản. Điều này làm cho giao dịch chính xác hơn.

*

Kết luận:

Câu hỏi: Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Trả lời: Số tài khoản Agribank có 13 số. Câu hỏi: Số thẻ Agribank có bao nhiêu số? Trả lời: Số thẻ Agribank có 16 số.

Nếu bạn quên số tài khoản Agribank và không thể thực hiện giao dịch. Làm theo hướng dẫn bên dưới để xem lại số tài khoản của bạn ngay lập tức.

Có bao nhiêu cách tra cứu số tài khoản Agribank?

Có rất nhiều người quên số tài khoản Agribank dẫn đến giao dịch bị gián đoạn. Đừng lo lắng vì đã có cách nhanh chóng để lấy lại số tài khoản của bạn. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp những cách cơ bản nhất giúp bạn có thể tra cứu số tài khoản Agribank khi bị quên.

Xem thêm: Nguyên Giám đốc Sở GTVT Cà Mau Có tân Giám đốc Gtvt. phòng

Cách 1: Mang theo CMND đến bất kỳ quầy giao dịch nào của Agribank để tra cứu số tài khoản.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank và làm theo hướng dẫn để lấy lại số tài khoản. Số tổng đài: 1900 55 88 18.

Cách 3: Mang thẻ atm đến máy atm để kiểm tra số tài khoản. Trong các tính năng hiển thị, có tính năng Truy vấn tài khoản. Bấm vào đó số tài khoản ngân hàng sẽ hiện ra. Có thể in thêm phiếu thu để lưu số tài khoản trên phiếu thu.

Cách 4: Sử dụng dịch vụ Internet Banking / Mobile Banking Agribank để xem số tài khoản ngân hàng. Điều kiện là bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ này với ngân hàng trước.

Các bước mở tài khoản tại Agribank

Việc mở tài khoản tại ngân hàng Agribank khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mang theo CMND và ít nhất 50.000đ đến quầy giao dịch Agribank để mở tài khoản.

Bước 2: Nhân viên sẽ đưa cho bạn một phiếu yêu cầu thẻ atm.

Bước 3: Nhận mẫu và điền các thông tin cần thiết. Nếu không hiểu chỗ nào, hãy hỏi ngay nhân viên để được hướng dẫn.

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn ký tên và gửi lại phiếu để nhân viên kiểm tra.

Bước 5: Nếu thông tin đầy đủ, nhân viên sẽ thu phí làm thẻ là 50.000đ. Số tiền này sau đó sẽ được chuyển trở lại tài khoản của khách hàng như là số dư tối thiểu để duy trì tài khoản. Nếu đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của ngân hàng, bạn sẽ phải trả thêm phí.

Bước 6: Nhân viên đưa cho bạn tờ giấy hẹn ngày quay lại nhận thẻ atm. Thông thường việc làm thẻ sẽ được thực hiện trong 5 đến 7 ngày làm việc.

Bước 7: Theo ngày trong giấy hẹn quay lại lấy thẻ.

Sau khi nhận được thẻ atm từ ngân hàng, bạn cần đổi mật khẩu (mã pin) để kích hoạt thẻ. Thao tác đổi mã pin thực hiện tại Agribank atm. Mã pin mặc định mà bạn nhìn thấy bên trong phong bì thẻ (căn chỉnh với số tài khoản).

Phần kết

Bạn nên biết Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? để thực hiện các giao dịch dễ dàng và chính xác hơn. Đến đây baocaobtn.vn xin kết thúc bài viết, nếu bạn còn thắc mắc nào khác chưa được giải đáp. Để lại bình luận bên dưới, mình sẽ trả lời ngay.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment