NEW Đấu Trường Shopee, Chơi Game Đấu Trường Shopee Đơn Giản

Hi quý vị. Today, Promoseagate xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu bằng bài viết Đấu Trường Shopee, Chơi Game Đấu Trường Shopee Đơn Giản

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Ngoài game lắc siêu xu, vòng quay may mắn, nhân dịp mừng sinh nhật 12/12 của shopee, bạn cũng có thể tham gia trò chơi HỢP ĐỒNG SHOPEE để tích lũy xu cho tài khoản mua hàng của bạn. Game này không quá khó nhưng vì là game mới nên mình sẽ hướng dẫn cách chơi Đấu trường shopee để mọi người kiếm được nhiều xu nhất nhé!

*

1. Thông tin về game đấu trường shopee

Trò chơi này là 100% miễn phí. Đặc biệt phần thưởng xu rất lớn lên đến 1 tỷ xu. Vì vậy, bạn không thể bỏ lỡ nó. Số xu bạn đạt được trong mỗi trận đấu sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản shopee của bạn sau khoảng 1h kết thúc trò chơi.

Bạn đang xem: Đấu trường Shopee

Trò chơi chính thức bắt đầu từ ngày 05/04 đến 07/04 hàng ngày vào lúc 20:00. Hãy bấm vào link này để theo dõi lịch và note ngay bộ lịch này vào bộ nhớ nhé!

2. Thể lệ game Đấu trường shopee

– Tất cả người chơi đăng nhập bằng tài khoản shopee trên ứng dụng shopee —> Nếu chưa có ứng dụng shopee bạn có thể tải tại đây.

– Tổng số tiền thưởng trong mỗi vòng quay được chia đều cho tất cả những người chơi thắng trong lượt đó. Nếu không có người chiến thắng cho vòng đó, tiền thưởng sẽ được cộng lại cho các vòng sau

– Nếu bạn tham gia sau khi câu hỏi đầu tiên được hỏi, bạn sẽ không thể chơi lượt đó nữa.

Xem thêm: Sheep Fight Hago Online, Sheep Fight Hago, Hago Trên App Store

– Tổng số xu shopee giành được sẽ được làm tròn xuống bội số của 100

– Xu kiếm được không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Bạn chỉ có thể dùng xu để đặt hàng trực tuyến trên shopee.

XEM CHI TIẾT QUY TẮC TRÒ CHƠI

3. Hướng dẫn chi tiết cách chơi Đấu trường Shopee

– Bước 1: Tải ứng dụng shopee -> Đăng nhập tài khoản

*

– Bước 2: Theo dõi mình vào đúng thời điểm trận đấu diễn ra hàng ngày để tham gia chơi game bằng cách click vào link này nhé!

– Bước 3: Trả lời các câu hỏi của chương trình. Mỗi câu trả lời đúng được thưởng xu, câu trả lời tiếp theo sẽ kết thúc trò chơi ngay lập tức. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra câu trả lời!

*

– Bước 4: Khoảng 1h sau khi kết thúc trò chơi hệ thống sẽ gửi xu bạn chơi vào tài khoản xu shopee của bạn. Vui lòng kiểm tra tại đó!

Lưu ý: Vui lòng nhấn. cái nút “Nhắc nhở tôi” để không bỏ lỡ trò chơi Đấu trường Shopee Đi nào! Ngoài ra, bạn hãy kết nối thiết bị với wifi và sạc đầy pin để quá trình chơi không bị gián đoạn.

*

Nhìn chung cách chơi Đấu trường shopee khá đơn giản mà phần thưởng lại khá cao nên mọi người hãy cố gắng tham gia đúng giờ nhé! Ngoài ra, shopee còn có nhiều chương trình khuyến mãi khác. Bạn có thể cập nhật tại đây!

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment