NEW Đầu Tư Tăng Trưởng Và Giá Trị Đã Lỗi Thời, Đầu Tư Tăng Trưởng (Growth Investing) Là Gì

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, Promoseagate sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Đầu Tư Tăng Trưởng Và Giá Trị Đã Lỗi Thời, Đầu Tư Tăng Trưởng (Growth Investing) Là Gì qua bài viết Đầu Tư Tăng Trưởng Và Giá Trị Đã Lỗi Thời, Đầu Tư Tăng Trưởng (Growth Investing) Là Gì

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tăng trưởng đầu tư là một chiến lược đầu tư khá phổ biến trên cả thị trường chứng khoán thế giới và thị trường Việt Nam. Bài viết sau baocaobtn.vn sẽ giới thiệu với các bạn đầu tư tăng trưởng là gì, cách đầu tư vào tăng trưởng và cách tìm công ty tăng trưởng để đầu tư.

Bạn đang xem: Đầu tư tăng trưởng

Tăng trưởng đầu tư là một kênh trong chiến lược đầu tư cổ phiếu tập trung vào tăng trưởng vốn của các nhà đầu tư. Những người theo trường phái đầu tư này thường đầu tư vào các cổ phiếu tăng trưởng hoặc các công ty có thu nhập dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ trên trung bình so với cùng ngành hoặc toàn thị trường. Các nhà đầu tư tăng trưởng thường đề cập đến đầu tư tăng trưởng như một chiến lược tăng trưởng vốn, vì các nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận từ vốn của họ. Mọi người thường nhầm lẫn giữa đầu tư tăng trưởng với đầu tư theo đà.

*

Đầu tư tăng trưởng là một chiến lược tăng trưởng vốn

1. Những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực đầu tư tăng trưởng: Peter Lynch đi tiên phong trong trường phái đầu tư tăng trưởng và đầu tư giá trị, cũng được giới thiệu là tăng trưởng ở mức giá hợp lý. Một cái tên đáng chú ý khác trong lĩnh vực này là Thomas Rowe Price, Jr được coi là cha đẻ của đầu tư tăng trưởng với quyền sở hữu công ty T. Rowe Price. T. Rowe Price Company hiện là một công ty đầu tư đa quốc gia. Phil Fisher cũng tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực đầu tư tăng trưởng. Trường phái đầu tư tăng trưởng của ông được chia sẻ trong cuốn sách Cổ phiếu phổ thông có lợi nhuận phi thường năm 1958 của ông. Cuốn sách này vẫn là một trong những cuốn sách hay nhất về đầu tư tăng trưởng ngày nay.

2. Phương tiện đầu tư tăng trưởng:

Các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn và con đường để thực hiện các chiến lược đầu tư tập trung vào tăng trưởng vốn. Chúng bao gồm đầu tư vào các công ty nhỏ nhưng tăng trưởng cao, đầu tư vào cổ phiếu Bluechip, đầu tư vào các thị trường mới nổi và mua cổ phiếu phục hồi.

Xem thêm: Bán hàng qua trung gian là gì? Giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp

Nếu bạn mới tham gia thị trường chứng khoán và đang tìm hiểu về cách chơi thị trường chứng khoán hiệu quả. Không có cách nào để đánh giá tiềm năng phát triển của một công ty

Các nhà đầu tư tăng trưởng nhìn vào tiềm năng tăng trưởng của công ty và đầu tư vào các thị trường chưa được biết đến. Tuy nhiên, việc lựa chọn đầu tư có thể phát triển đòi hỏi sự hiểu biết khách quan và chủ quan của mỗi nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sử dụng nhiều phương pháp và hướng dẫn cho phép họ đưa ra quyết định đầu tư phù hợp với tính cách, vốn và mục tiêu tài chính của họ. Ngoài ra, các nhà đầu tư tăng trưởng xem xét vị trí của các công ty trong mối quan hệ với hiệu suất tổng thể của ngành và lịch sử tài chính.

3. Làm thế nào để tìm kiếm các công ty tiềm năng?

*

Tìm kiếm các công ty tiềm năng để đầu tư luôn là chiến lược của các nhà đầu tư

Các nhà đầu tư tăng trưởng xem xét năm yếu tố chính khi tìm kiếm một công ty có khả năng tạo ra tăng trưởng vốn:

Liệu một công ty có lịch sử tăng trưởng lợi nhuận mạnh mẽ hay không. Tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong tương lai. Kiểm soát, quản lý chi phí và doanh thu. Cách thức quản lý hoạt động kinh doanh. Liệu tài sản có thể tăng gấp đôi trong vòng 5 năm?

Các chiến lược đầu tư cổ phiếu khác cũng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam:

Đầu tư theo động lực Đầu tư giá trị

Baocaobtn.vn chúng tôi sẽ giới thiệu các phương pháp này trong các bài viết sau.

Dưới đây là các đặc điểm và cách hoạt động của đầu tư tăng trưởng. Sử dụng kiến ​​thức này để chọn cổ phiếu và hiểu rõ hơn về đầu tư tăng trưởng nếu bạn cảm thấy nó phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn và hướng phát triển của công ty.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment