NEW Đi máy bay cần chuẩn bị gì? 5 lưu ý cho người đi lần đầu tiên

Hello quý khách. Today, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu khi du lịch bằng nội dung Đi máy bay cần chuẩn bị gì? 5 lưu ý cho người đi lần đầu tiên

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Đi máy bay cần chuẩn bị những gì? Đối với những người lần đầu tiên đi máy bay thường sẽ lúng túng trong việc chuẩn bị đồ đạc; sắp xếp hành lý; Những lưu ý quan trọng cần ghi nhớ;… Vì vậy, hãy ghi nhớ những điều sau nhé!

Sắp xếp hành lý của bạn với những thứ bạn thực sự cần

Khi bạn đóng gói hành lý của mình, hãy ghi nhớ câu châm ngôn: “Ít hơn là tốt hơn.” Hãy loại bỏ suy nghĩ rằng tất cả những vật dụng cần thiết đều có thể mang theo trong chuyến đi của bạn. Nếu bạn có tâm lý này sẽ dẫn đến tình trạng hành lý quá cân. Mang theo càng ít càng tốt để không lo bị mất đồ trong chuyến hành trình. Đây cũng là một trong những điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi đặt câu hỏi: đi máy bay cần chuẩn bị những gì?

Đi máy bay bạn cần chuẩn bị những gì?

Vui lòng mang theo những vật dụng cần thiết khi đi du lịch

Một số điều cần lưu ý khi đi máy bay là gì?

  1. Chọn quần áo có thể dễ dàng mặc trong nhiều hoàn cảnh. Nên mang một đôi giày phù hợp với việc di chuyển nhiều để bạn tiết kiệm tối đa không gian trong vali.
  2. Mặc nhiều đồ lót: Dù bạn ở đâu, lưu trú ngắn ngày hay dài ngày, hãy mang theo nhiều đồ lót. Vì nó không giống như quần áo thông thường dễ giặt, nên hãy chắc chắn rằng bạn đã đóng gói đủ cho hành trình của mình.
  3. Chọn hành lý phù hợp: lưu ý không để vali quá to hoặc quá nặng vì bạn sẽ phải trả phí quá cân khi xuống sân bay.
  4. Bắt đầu bằng cách sắp xếp quần áo: Chuẩn bị áo hoặc quần tùy theo số ngày bạn đi du lịch. Cộng thêm 2 bộ quần áo thoải mái nhất giúp bạn ngồi hàng giờ trên máy bay thoải mái hơn .. Nhớ chuẩn bị khăn tắm, đồ lót, tất;…
  5. Mang theo đồ vệ sinh cá nhân: khăn, bàn chải, nước hoa, sữa rửa mặt; hoặc các sản phẩm chăm sóc da cơ bản.
  6. Chuẩn bị thêm phụ kiện trang điểm và trang sức. Nhớ không mang quá 1 lít nước khi lên máy bay.
  7. Chuẩn bị giày thoải mái.
  8. Chuẩn bị hành trang “giải trí” trong đó sẽ có đầy đủ các vật phẩm như: iPhone, iPad, iPod, Game Boy, …

Nếu bạn đang tìm kiếm những chuyến du lịch dài ngày trong nước hay những chuyến du lịch nước ngoài thì đây chắc chắn sẽ là những chuyên mục cần thiết để hành trình của bạn được trọn vẹn nhất.

Bạn cần chuẩn bị những gì để đi máy bay? Vui lòng để những vật dụng thường dùng ra khỏi hành lý của bạn

Trong thời đại hiện nay, những vật dụng như máy tính cá nhân, điện thoại, tai nghe, sạc pin, máy nghe nhạc, máy đọc sách điện tử, … đều là những vật dụng bạn nên để ngoài hành lý xách tay vì bạn sẽ thường xuyên được sử dụng khi đi máy bay, vì vậy đảm bảo đặt nó trong ngăn dễ tiếp cận nhất trong hành lý của bạn.

Đừng quên luôn để tiền mặt trong ví là vật dụng cần thiết phải chuẩn bị khi đi máy bay để đề phòng những trường hợp xấu nhất.

Tìm hiểu thời tiết cho điểm đến của bạn

Cần chuẩn bị những gì khi đi máy bay? Thời tiết chắc chắn sẽ là câu hỏi đầu tiên bạn phải quan tâm. Theo đó, bạn nên kiểm tra dự báo thời tiết thường xuyên cho những ngày du lịch sắp tới để chủ động chuẩn bị quần áo, phụ kiện hợp lý và bạn sẽ hiểu mình cần mang theo những gì trong những ngày tới cho phù hợp.

Đi máy bay bạn cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị hộ chiếu của bạn nếu bạn đi du lịch nước ngoài

Hộ chiếu là thứ mà bạn cần chuẩn bị khi đi du lịch nước ngoài. Đây là tấm vé đầu tiên để bạn đặt chân đến đất nước mà bạn muốn đến. Do đó, hãy luôn nhớ chuẩn bị cho mình đầy đủ giấy tờ để làm hộ chiếu nhanh nhất có thể.

Hộ chiếu là tấm vé đầu tiên giúp bạn dễ dàng ra nước ngoài

Hãy luôn chuẩn bị hành lý thật kỹ càng với kinh nghiệm đi máy bay cần chuẩn bị những gì trên đây để có những trải nghiệm chuyến đi hoàn hảo nhất.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment