NEW Động Cơ 155 Vva, Hộp Số 6 Cấp, Đòi Lại Ngôi Vương Của Winner X

Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Động Cơ 155 Vva, Hộp Số 6 Cấp, Đòi Lại Ngôi Vương Của Winner X bằng nội dung Động Cơ 155 Vva, Hộp Số 6 Cấp, Đòi Lại Ngôi Vương Của Winner X

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Honda Winner X đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mê xe tại Việt Nam. Bởi Winner X sở hữu hàng loạt ưu điểm đáng giá về ngoại hình cũng như trang bị cao cấp. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 tuần, đã xuất hiện thông tin Yamaha Exciter 155 VVA sắp được đội giá trong tháng 8 này. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chỉ là tin đồn vì Yamaha Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào về việc này. mẫu Exciter 155 VVA này.

Bạn đang xem: Yamaha exciter 2021 về Việt Nam lần đầu tiên rò rỉ thông tin: Động cơ 155 va, hộp số 6 cấp, giành lại ngôi vương của winner x

Thông tin Yamaha Exciter 155 VVA sắp được bán ra trong tháng 8?

*

Thông tin Yamaha Exciter 155 VVA sắp được bán ra trong tháng 8?

Hình ảnh được cho là của Yamaha Exciter 155 VVA 2020. Xe có ngoại hình khá giống Exciter 150 hiện tại nhưng có nhiều chi tiết lạ mắt như hốc hút gió phía trước giống Yamaha R6, điểm nhấn là cụm đèn pha 2 bên. .Đèn LED toàn sàn.

*

So sánh Yamaha Exciter 155 VVA vs Exciter 150 phiên bản màu đặc biệt mới nhất vừa được Yamaha Việt Nam ra mắt trong thời gian gần đây.

*

Chi tiết khiến người hâm mộ đánh giá cao là thiết kế phía sau của Yamaha Exciter 155 VVA khá giống với Yamaha R6. Về tổng thể, xe trông lớn hơn thế hệ cũ, đây cũng là điều Honda đã làm trên Winner X với ngoại hình lớn hơn, mang đậm chất của một chiếc xe thể thao cỡ nhỏ Sport-bike.

Xem thêm: Tô Dũng Thái Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Vnpt Group

*

Một chi tiết đáng chú ý khác là thiết kế bảng đồng hồ của Yamaha Exciter 155 VVA sẽ giống với NVX 155. Thực tế, cái tên Yamaha Exciter 155 VVA vẫn chưa phải là tên chính thức, cái tên này bắt nguồn từ những tín đồ. Những người đam mê Exciter mong muốn sự “lột xác” hoàn toàn của siêu phẩm Underbone này với trái tim là Yamaha R15 V3 với 6 bánh răng, công nghệ van biến thiên VVA, trang bị ABS.

*

VVA là gì?

Nhiệm vụ của Van biến thiên VVA là thay đổi thời gian đóng mở của van nạp, và đôi khi cả van xả nếu nhà sản xuất cần. Từ đó điều tiết lượng hỗn hợp khí – nhiên liệu đưa vào buồng đốt nhằm nâng cao công suất động cơ tại thời điểm cần thiết mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng nhiên liệu tối ưu.

*

Công nghệ VVA – Van biến thiên baocaobtn.vn

Yamaha muốn giảm thiểu trọng lượng động cơ xe của mình nên anh không nâng cấp động cơ SOHC lên DOHC (Trục cam kép) mà tối ưu hóa động cơ. SOHC với công nghệ VVA. Công nghệ VVA Trong đoạn clip trên có tất cả 3 cò thay vì 2 cò của khối động cơ Yamaha SOHC hiện tại. Trong đó 1 cây có nhiệm vụ đóng mở 2 van xả.

Bên cạnh những thông tin trên, theo nguồn tin chưa chính thức từ Đại lý Yamaha Town, giá xe Yamaha Exciter 155 VVA sẽ được công bố vào tháng 8 năm 2019. Hãy cùng chờ xem, thế hệ tiếp theo của Exciter 2019 2020 có được trang bị trái tim của R15 v3 hay không: 155cc, công nghệ VVA, ABS, 6 bánh răng và diện mạo hoàn toàn mới?

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment