NEW Eas Vietnam Lừa Đảo ” Hay “Trung Tâm Đa Cấp” Trên Một Số Trang Mạng

Hello quý khách. Ngày hôm nay, Promo Seagate mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Eas Vietnam Lừa Đảo ” Hay “Trung Tâm Đa Cấp” Trên Một Số Trang Mạng qua bài viết Eas Vietnam Lừa Đảo ” Hay “Trung Tâm Đa Cấp” Trên Một Số Trang Mạng

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Nhân dịp tham dự hội thảo về truyền thông bẩn và cách làm ăn manh mún của một số cá nhân, tổ chức kinh doanh tại Việt Nam thời gian qua. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ThS Bùi Phương Việt Anh, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, đồng thời là Cha đẻ của tiêu chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế IHHRM G23.0 Global về vấn đề này. câu chuyện giữa chúng tôi.

Bạn đang xem: Eas vietnam lừa đảo

PV: Thưa ông, hiện nay trên một số phương tiện truyền thông xuất hiện nhiều từ “lừa đảo” hay “đa cấp”. Bạn nghĩ gì về vấn đề này dưới góc độ đối nhân xử thế?

BPVA: (cười) bạn nên nói chính xác rằng thông tin chỉ tồn tại trên các trang web không chính thức hoặc báo lá cải. Nó chỉ đánh lừa những người “vừa yếu vừa dốt”, còn ai biết thì nhận ra ngay kiểu “công ty đa cấp A” hay “công ty B lừa đảo” trên các trang diễn đàn. thực tế là những trang đó thực sự là những kẻ lừa đảo thông tin! Các trang tin tức chính thống của nhà nước hay các doanh nghiệp làm ăn chân chính không làm điều đó.

*

tại sao bạn nói như vậy? Có hai lý do khiến một công ty chân chính có thể trở thành một “trò lừa đảo” trong ý đồ của những kẻ bán thịt.

Thứ nhất, những công ty bị “tố” lừa đảo đều là những công ty nổi tiếng hoặc rất khó cạnh tranh nên có rất nhiều khách hàng. Nắm bắt được điểm này, một số trang web không được khách truy cập như chùa Bà Đanh nhằm đánh lừa người đọc, gây tò mò đã đưa cụm từ bịa đặt lên trang của mình để lôi kéo khách hàng truy cập trang thông tin của mình. Đây là một phương tiện truyền thông bắt chước nhưng nó là ăn bẩn! Phương tiện truyền thông thiếu tôn trọng như vậy chỉ lừa những người như họ! Họ gọi nó là SEO! Lố bịch!!!

Thứ hai, một số công ty không thể cạnh tranh với nhau cũng đã thổi bùng ngọn lửa bằng cách đăng nặc danh trên một số trang nhất định. Tất nhiên, các trang thông tin này cũng là nạn nhân, nhưng vì “ngư ông đắc lợi” nên họ Cứ để dòng tin lừa đảo đó để hưởng thụ, loại truyền thông này vừa ăn bẩn, vừa vi phạm đạo đức kinh doanh và là đồng phạm của loại hèn hạ đó. kinh doanh. Người đọc rất thông minh, họ sẽ nhận ra ngay.

Xem thêm: Các Khu Công Nghiệp Tại Hải Dương Cập Nhật Mới Nhất, Hải Dương Chỉ Tiêu Trên 30 Khu Công Nghiệp

PV: Nếu chẳng may doanh nghiệp của bạn bị vấy bẩn, bạn sẽ làm gì?

BPVA: Thành thật mà nói, chúng tôi không bận tâm vì khách hàng của họ đủ thông minh để nhận ra đó là tin tức từ những kẻ hèn nhát và thiếu hiểu biết. EAS Việt Nam 2016 của mình cũng bị vấy bẩn nhưng mình không ngại vì EAS Việt Nam không lừa đảo nên mình cũng không ngại! Tại sao phải đi giải thích để làm gì khi mọi thứ không như tin tưởng. Khi đọc tin “EAS Việt Nam lừa đảo” tôi đã bật cười vì click vào chẳng thấy gì ngoài một trang mobi đăng đủ mọi tiêu đề cùng loại truyền thông như tôi đã nêu ở trên. Rồi khi Việt Nam đa cấp, họ chụp ảnh “EAS Việt Nam đa cấp” tôi rất ngạc nhiên nhưng rồi nhận ra họ làm vậy để thu hút mọi người vào trang của mình vì lượng người truy cập của EAS Việt Nam có lúc tăng lên. hàng nghìn người truy cập mỗi ngày, đó là phương tiện truyền thông bẩn thỉu. Chúng ta vẫn tồn tại sau 23 năm và tất nhiên ngày nay, ai đa cấp, ai lừa đảo đã quá rõ ràng. Chúng ta cũng không mất tiền thuê họ SEO nên không ảnh hưởng gì. Còn những người làm, tất nhiên chúng tôi cũng biết chỉ chờ xem họ bôi đen EAS Việt Nam thì họ sẽ làm tốt hơn và kết quả là họ vẫn tụt hậu so với EAS Việt Nam (cười).

Ngoài ra, những năm trước có nhiều đơn vị đào tạo thu tiền cho các khóa học về kỹ năng tìm việc, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, rồi học tiếng Anh… khi ở EAS Việt Nam năm nay. Chúng tôi cũng tổ chức dạy miễn phí các khóa trên nên cố “đụng vào bát cơm” của họ nên họ chơi trò viết bậy không cho học viên tham gia để trục lợi, tất nhiên lịch sử chứng minh ai là kẻ lừa đảo. !!!.

Cũng có một bộ phận học sinh bị EAS Việt Nam đuổi học nên tức giận viết bài bôi nhọ kiểu không ăn được thì đánh sập !!! chỉ là họ không thể bôi đen nó dù có viết thế nào đi nữa vì thực sự không phải vậy !!! (mỉm cười)

PV: Bạn có nhắn nhủ gì tới khách hàng, doanh nghiệp khi bị bôi xấu?

BPVA: Trong một xã hội văn minh, mọi người cần cảnh giác với những chiêu trò truyền thông bẩn nếu là những khách hàng thông minh, nhưng đối với doanh nghiệp, tôi nghĩ tốt hơn hết là mọi người nên nghĩ rằng người ta chỉ bắt chước hoặc bôi nhọ thương hiệu. Vì vậy, nếu đúng không phải đa cấp, lừa đảo thì bạn cũng không phải lo lắng khi để các cơ quan pháp luật lên tiếng. (Cười lạc quan)

PV: Một câu hỏi nữa, ông nghĩ sao về việc các công ty Trung Quốc sa thải nhân viên trên 35 tuổi?

BPVA: Có lẽ chúng ta nên hiểu đây cũng là một chiêu bài theo kiểu truyền thông của Trung Quốc, về phần bình luận, tôi nghĩ họ có lý của mình, nhưng nếu bạn bình luận thì chúng ta sẽ rơi vào kiểu bài viết phân tích! (Cười) Bạn biết đấy, đôi khi câu chuyện chẳng là gì nhưng truyền thông lại thổi nó vào sân bóng!

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment