NEW Ebook Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall Pdf /Epub/Prc/Mobi, Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall Pdf Ebook

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, Promo Seagate xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu với bài viết Ebook Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall Pdf /Epub/Prc/Mobi, Bước Đi Ngẫu Nhiên Trên Phố Wall Pdf Ebook

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

*

Khi tham gia thị trường chứng khoán, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn tìm ra quy luật và phương pháp tiếp cận thị trường hiệu quả để khái quát thành các mô hình dự đoán giá cổ phiếu, thu được lợi nhuận cao nhất và có chiến lược. giành được thị trường. Nhiều phương pháp và lý thuyết đã ra đời với mục đích đó. Tuy nhiên, Bước đi ngẫu nhiên, một trong những lý thuyết tài chính nổi tiếng, phủ nhận khả năng thực hiện điều này.

Bạn đang xem: Ngẫu nhiên dạo phố trên phố pdf

Sử dụng lý thuyết Bước đi ngẫu nhiên làm nền tảng, cuốn sách Đi bộ ngẫu nhiên trên Phố Wall của Burton Malkiel được chia thành bốn phần. Phần thứ nhất hệ thống hóa những kiến ​​thức cơ bản và những “thành tựu” quan trọng nhất của nhân loại trong lĩnh vực đầu tư, mối quan hệ giữa giá cả thị trường và giá trị. Phần 2 trình bày chi tiết một số phương pháp đầu tư phổ biến nhất (chẳng hạn như phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản), và cung cấp dữ liệu cụ thể để dẫn đến kết luận rằng các phương pháp này hoặc không có kết quả hoặc kết quả rất kém. Trong phần 3, tác giả giới thiệu một số lý thuyết đầu tư hiện đại, nhằm giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư chính xác. Phần 4 là phần thực hành, tác giả hướng dẫn từng bước cho một kế hoạch đầu tư, như lựa chọn phương tiện đầu tư nào (vàng, trái phiếu, bất động sản,…), tự đánh giá mức độ chấp nhận rủi ro. mà bạn có thể chấp nhận, các hình thức đầu tư phù hợp trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời, v.v.

Mặc dù những lý thuyết và quan điểm của Burton Malkiel còn gây nhiều tranh cãi, đôi khi hơi cực đoan nhưng có thể nói hiếm có cuốn sách nào trình bày mọi vấn đề liên quan đến đầu tư chứng khoán một cách đầy đủ và dễ hiểu. hiểu biết và hấp dẫn như Đi bộ ngẫu nhiên trên Phố Wall. Riêng đối với các nhà đầu tư Việt Nam, một số nội dung trong sách chưa thực sự phù hợp với điều kiện hiện nay. Tuy nhiên, đây vẫn là một cuốn sách rất hữu ích, giúp người đọc hình dung một cách hệ thống và toàn diện các quan điểm, lý thuyết về đầu tư, đồng thời có được những kiến ​​thức cơ bản cần thiết mà sách báo cần có. Việt Nam chưa đề cập nhiều, từ đó tìm ra phương thức đầu tư phù hợp nhất cho mình. Cùng với những cuốn sách khác trong kho sách Alpha Books trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Đi bộ ngẫu nhiên trên Phố Wall.

Hà Nội, tháng 9 năm 2009

SÁCH ALPHA. CÔNG TY

Hơn 35 năm đã trôi qua kể từ khi tôi bắt đầu viết bản thảo đầu tiên Đi bộ ngẫu nhiên trên Phố Wall. Thông điệp ban đầu của cuốn sách rất đơn giản: Khi mua và nắm giữ một quỹ chỉ số, nhà đầu tư sẽ kiếm được nhiều tiền hơn là cố gắng mua và bán chứng khoán riêng lẻ hoặc quỹ tương hỗ. hỗ trợ được quản lý tích cực. Tôi đã khẳng định chắc chắn rằng việc mua và nắm giữ tất cả các khoản tiền trung bình của thị trường chứng khoán có thể hiệu quả hơn các quỹ được quản lý chuyên nghiệp với chi phí và giá giao dịch cao, do đó tiêu tốn một phần đáng kể lợi tức đầu tư.

Vì vậy, tại sao tôi lại sửa đổi ấn bản thứ chín của cuốn sách này? Nếu tin nhắn ban đầu vẫn giữ nguyên, thì điều gì là khác, mới? Câu trả lời chính là các công cụ tài chính với những thay đổi rất lớn. Vì vậy, cuốn sách sẽ cung cấp một hướng dẫn đầu tư toàn diện cho các nhà đầu tư cá nhân, những người cần được cập nhật để bao quát đầy đủ các sản phẩm đầu tư hiện có. Ngoài ra, các nhà đầu tư được hưởng lợi từ các phân tích quan trọng về sự phong phú của thông tin mới được cung cấp bởi các nhà nghiên cứu hàn lâm và các chuyên gia thị trường, bằng ngôn ngữ dễ hiểu. mà bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư đều có thể đọc. Có rất nhiều bình luận về thị trường chứng khoán những ngày này có thể gây nhầm lẫn, vì vậy cần phải có một cuốn sách để sửa chữa tất cả những hiểu lầm.

Xem thêm: Thủ tục và Số tiền phải đóng khi tham gia BHXH tự nguyện

Trong 35 năm qua, chúng ta đã quen với những thay đổi công nghệ nhanh chóng trong môi trường tự nhiên. Các phát minh sáng tạo như điện thoại, truyền hình cáp, đĩa CD, DVD, lò vi sóng, máy tính xách tay, Internet, giao thức thoại qua Internet (VOIP), email và nhiều tiến bộ mới trong lĩnh vực y tế, từ cấy ghép nội tạng và phẫu thuật laser đến không phẫu thuật phương pháp điều trị sỏi thận – tất cả đều có tác động đáng kể đến cuộc sống của chúng ta. Trong cùng thời kỳ, các sáng kiến ​​tài chính đã xuất hiện với tốc độ nhanh không kém. Năm 1973 – khi ấn bản đầu tiên của cuốn sách này ra mắt – chúng tôi không có quỹ thị trường tiền tệ, tài khoản NOW, máy ATM, quỹ tương hỗ chỉ số, ETF, quỹ miễn thuế, quỹ thị trường mới nổi, quỹ vòng đời, lãi suất thả nổi trái phiếu, chứng khoán được bảo vệ chống lạm phát, ủy thác đầu tư bất động sản (REITs), quỹ hưu trí Roth IRAs, quỹ 529 (quỹ tiết kiệm sinh viên), trái phiếu không lãi suất, giao dịch hàng hóa tương lai và không có phương thức giao dịch mới như đầu tư “bảo hiểm danh mục đầu tư” và “lập trình giao dịch”. Đó chỉ là một vài trong số những thay đổi diễn ra trong môi trường tài chính. Cuốn sách này sẽ bổ sung thêm các nguồn tài nguyên mới để giải thích các sáng kiến ​​tài chính và cho bạn thấy với tư cách là khách hàng cách bạn có thể hưởng lợi từ chúng.

Trong lần xuất bản thứ chín này, cuốn sách cũng mô tả rõ ràng và ngắn gọn những tiến bộ trong lý thuyết và thực hành đầu tư. Cuốn sách bổ sung một chương mới (Chương 10) phác thảo lĩnh vực mới của tài chính hành vi, đồng thời nêu bật những bài học quan trọng rút ra từ kiến ​​thức sâu rộng của các nhà hành vi mà các nhà đầu tư nên học hỏi. Ngoài ra, cuốn sách còn bao gồm một phần mới trình bày các chiến lược đầu tư thiết thực dành cho các nhà đầu tư đã hoặc sắp nghỉ hưu.

Ấn bản này khám phá chi tiết các chủ đề chính mà các ấn bản trước của Đi bộ ngẫu nhiên trên Phố Wall đã đề cập – tức là thị trường định giá cổ phiếu hiệu quả đến mức ngay cả một con tinh tinh bị bịt mắt cũng ném phi tiêu vào tờ giấy. Tạp chí Phố Wall cũng có thể chọn một danh mục đầu tư hiệu quả như danh mục đầu tư do các chuyên gia quản lý. Sau 35 năm, luận điểm đó vẫn không thay đổi. Hơn một phần tư các nhà quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp đã bị chỉ số S&P 500 “vượt mặt”. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều chuyên gia trong giới học thuật và nhà đầu tư nghi ngờ tính hợp lý của lý thuyết này. Hai sự sụp đổ của thị trường chứng khoán vào tháng 10 năm 1987 và tháng 7 năm 2002 đã đặt ra thêm câu hỏi về tính hiệu quả của thị trường. Ấn phẩm này sẽ giải thích chủ đề gây tranh cãi gần đây và xem xét lại ý tưởng rằng có thể “đánh bại thị trường”. Trong Chương 11, tôi kết luận rằng các báo cáo về sự sụp đổ của lý thuyết thị trường hiệu quả đã bị phóng đại quá mức. Tuy nhiên, tôi sẽ xem xét các bằng chứng về một loạt các phương pháp chọn cổ phiếu được cho là có lợi cho sự thành công của nhà đầu tư cá nhân.

Về cơ bản, cuốn sách vẫn cung cấp một hướng dẫn đầu tư thú vị cho các nhà đầu tư cá nhân. Khi tôi tham khảo ý kiến ​​của nhiều người về chiến lược tài chính, tôi càng thấy rõ rằng khả năng chấp nhận rủi ro của một người chủ yếu phụ thuộc vào độ tuổi và khả năng kiếm tiền từ các nguồn phi đầu tư. Đồng thời, hệ số rủi ro trong hầu hết các khoản đầu tư giảm dần theo thời gian giữ khoản đầu tư. Vì vậy, các chiến lược đầu tư tối ưu phải liên quan đến yếu tố tuổi tác. Chương 14 có tiêu đề “Hướng dẫn Đầu tư theo Vòng đời” sẽ hữu ích cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Chỉ chương này thôi cũng đáng để hẹn gặp với một cố vấn tài chính giá cao.

Tháng 6 năm 2006

BURTON G. MALKIEL, HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC

Mời các bạn đón đọcĐi bộ ngẫu nhiên trên phố Wall Các tác giảBurton G. Malkiel.

Thể loại: Công nghệ tài chính


Nguồn tổng hợp

Leave a Comment