NEW Future Net Là Gì – Futurenet Club Là Gì

Promoseagate chào đọc giả. Today, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Future Net Là Gì – Futurenet Club Là Gì với bài chia sẽ Future Net Là Gì – Futurenet Club Là Gì

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng rộ lên phong trào đầu tư vào Futurenet Việt Nam, vì thế Futurenet là gì?? Nó có thực sự mang lại lợi nhuận? Lừa đảo Futurenet hay an toàn? Đây là hàng loạt câu hỏi của những cư dân mạng đang thắc mắc về Futurenet. Bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn Futurenet là gì? Mời các bạn tiếp tục theo dõi nội dung sau.

Bạn đang xem: Future Net là gì?

Futurenet là gì?

Futurenet là mô hình kim tự tháp với hoạt động chính là xem quảng cáo, đầu tư và nhận hoa hồng trên số lượng quảng cáo mà bạn nhìn thấy. Upline là leader sẽ tuyển Ref về cộng tác để chia hoa hồng.

Khi tuyến dưới đăng ký dựa trên liên kết và đầu tư tiền vào Futurenet, tuyến trên sẽ nhận được hoa hồng từ 20 đến 30%. Vì vậy những người mua gói sau, những người trước sẽ được trả hoa hồng tương đương với tỷ lệ trên. Đây là một mô hình không khác gì đa cấp mà bạn vẫn thường nhắc đến.

Tìm hiểu về Futurenet có phải là lừa đảo không?

Theo những gì mọi người thấy, Futurenet nổi tiếng với việc xem quảng cáo và được trả tiền cho nó, nhưng nó thực sự chỉ là vỏ bọc để lừa đảo. Trang web Futurenet trung bình có tổng cộng 3 triệu lượt truy cập vào trang chủ mỗi tháng.

*

Mạng xã hội Futurenet là gì?

Do đó, lượt xem video quảng cáo không được vượt quá 3 triệu lượt xem. Theo tính toán, với 3 triệu lượt truy cập, mỗi tháng trang này chỉ kiếm được $ 3000, tức là gần 70 triệu đồng. Với số tiền ít ỏi này còn chưa đủ trả lương cho người tạo ra Futurenet chứ chưa nói đến người click vào quảng cáo để xem và đầu tư.

Sau khi đăng ký tài khoản tại Futurenet, trang web sẽ yêu cầu người dùng đặt cọc một khoản tiền để mua quảng cáo combaocaobtn.vn và khẳng định đây là khoản đầu tư, nhưng thực tế gói này không tạo ra bất kỳ giá trị nào và cũng không mang lại lợi nhuận cho người mua. , chỉ là một số tiền giúp ‘vỗ béo’ các cấp trên của kế hoạch Ponzi.

Xem thêm: Foxconn Tuyển Dụng Nhiều Hơn 1 – Hồng Hải Tuyển Foxconn Bắc Giang

Bên cạnh đó, website này còn có một số dịch vụ khác nhằm tạo niềm tin cho cộng đồng mạng và người dùng. Nhưng trên thực tế, đối tượng chính mà Futurenet muốn đẩy mạnh là nhóm mua gói quảng cáo để đầu tư và xem video để kiếm tiền. Đây là một hình thức lừa đảo đa cấp mà người dùng đang lầm tưởng có thể kiếm tiền thật trên tài khoản của mình.

Bạn có thể tự mình kiểm chứng và suy luận, vì không có mô hình đầu tư nào mang lại lợi nhuận cao như vậy. Kiếm 20-30% một tháng và thậm chí 50-60% cho một khoản đầu tư là quá đáng ngờ, các khoản cho vay thu lãi thậm chí không thể có mức cao như vậy.

Các thủ thuật của Futurenet là gì?

Futurenet là một nền tảng mạng xã hội tương tự như Facebaocaobtn.vnok nhưng kết hợp thêm các hình thức khác như xem quảng cáo để nhận hoa hồng, phần thưởng đa phương tiện, bán hàng, lãnh đạo, hoa hồng hệ thống, v.v.

Ví dụ, kiếm tiền thưởng từ việc xem quảng cáo FutureAdPro, trang này yêu cầu người dùng nhấp vào 10 quảng cáo mỗi ngày, đồng thời mua gói AdPack với giá 50 đô la và người đầu tư gói này sẽ nhận được 60 đô la Mỹ hoặc hơn tùy về tốc độ phát triển của trang web này.

*

Futurenet là gì?

Đối với cách kiếm tiền từ hoa hồng hệ thống, người dùng có thể trở thành thành viên cao cấp với số tiền dao động từ 10 đến 1685 đô la Mỹ. Một trong những lời đề nghị của Futurenet dành cho khách hàng tiềm năng của họ như sau: “Bạn sẽ kiếm được hoa hồng lên đến 10 cấp độ, mỗi cấp độ là 5%. Nếu bạn có năng suất tốt, bạn sẽ nhận được hoa hồng tốt hơn nữa ”.

Không dừng lại ở đó, nền tảng này còn kêu gọi người dùng mua vị trí “Royal” với giá US $ 1685 và hứa hẹn những người tham gia sau này sẽ tăng số dư tài khoản của họ theo thời gian lên $ 3370. Châu Mỹ. Ngoài ra, nếu bạn mời càng nhiều người dùng, bạn sẽ tặng người mua gói phần thưởng như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, ô tô, du lịch miễn phí …

Đặc biệt bạn có thể dùng Bitcoin để thanh toán khi mua các gói này.

Kết luận

Đọc xong bài viết chắc bạn đã có câu trả lời cho Futurenet là gì? và nó có an toàn không? Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư vào nền tảng này vì lịch sử giao dịch ở đây không tốt cho khách hàng của chúng tôi và những người tạo ra Futurenet chắc chắn không ngoài mục đích đóng góp cho thị trường hay gia tăng giá trị cốt lõi cho khách hàng. mà chỉ muốn trục lợi đánh vào tâm lý muốn kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng của cộng đồng người dùng mạng thế giới.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment