NEW Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vib, Toàn Quốc Mới Nhất Năm 2021

Hello quý khách. Bữa nay, Promoseagate xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu qua bài viết Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vib, Toàn Quốc Mới Nhất Năm 2021

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Giờ làm việc của VIB bắt đầu từ khi nào là băn khoăn chung của nhiều khách hàng. Để hiểu rõ về giờ hoạt động và các dịch vụ VIB cung cấp, mời bạn tham khảo những thông tin Baocaobtn.vn chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giờ làm việc của ngân hàng Vib

VIB là ngân hàng gì?

Ngân hàng VIB với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam, viết tắt là Ngân hàng Quốc tế VIB, được thành lập từ năm 1996 và đạt được những bước phát triển vượt bậc cho đến ngày nay. Với vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng, gồm 23 cán bộ công nhân viên, sau 24 năm hoạt động trên thị trường, VIB đã phát triển quy mô ngân hàng trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện mạng lưới của VIB bao gồm 165 chi nhánh / phòng giao dịch tại 27 tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước với hơn 9.400 cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với quy mô tài sản lên tới 244 nghìn tỷ đồng. Các sản phẩm, dịch vụ do VIB cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và an toàn, khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin vào VIB.

Sản phẩm nổi bật tại VIB

Thẻ tín dụng VIB

Dẫn đầu về các sản phẩm tài chính – tín dụng, VIB phát hành nhiều loại thẻ tín dụng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm. Một số loại thẻ tín dụng VIB phổ biến bao gồm:

VIB Online Plus: hạn mức giao dịch tối đa 200 triệu đồng và nhiều tính năng ưu việt. Khi sử dụng, khách hàng sẽ được hoàn đến 6% chi tiêu trực tuyến với các gói bảo hiểm. Phí thường niên là 399.000 đồng VIB Premier Boundless: tích lũy dặm thưởng không giới hạn và nâng cấp thẻ miễn phí, gói thẻ tín dụng Premier Boundless có hạn mức lên đến 1,2 tỷ đồng.VIB Zero Lãi suất: có hạn mức lên đến 1,2 tỷ đồng. lên đến 600 triệu đồng, hưởng lãi suất 0% trọn đời. VIB Happy Drive: hỗ trợ các tính năng dành riêng cho khách hàng mua xe như hoàn 30% phí dịch vụ tại trung tâm bảo dưỡng xe, tặng 500 lít xăng trong năm.

Gửi tiết kiệm tại VIB

Để đáp ứng nhu cầu gửi tiết kiệm của khách hàng, VIB thiết kế các mức lãi suất và kỳ hạn phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất khá cao so với mặt bằng chung, với hai hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn. Với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, khách hàng có thể chủ động mở tài khoản tiết kiệm bằng cách đến quầy giao dịch ngân hàng hoặc qua Internet Banking.

Tài khoản ATM VIB

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ hoàn toàn miễn phí và tận dụng tối đa các tiện ích của VIB bao gồm chuyển và nhận tiền liên ngân hàng nhanh chóng, thanh toán hóa đơn mua sắm tại siêu thị, cửa hàng. . Ngoài ra, thẻ ATM VIB được dùng để rút tiền, chuyển tiền, truy vấn số dư tại hơn 40 hệ thống ngân hàng thuộc khối liên kết Napas và thực hiện các giao dịch trực tuyến thông qua Internet Banking.

Vay tại VIB

Hỗ trợ khách hàng vay vốn chi tiêu, mua sắm với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tài sản đảm bảo linh hoạt. Không giới hạn đối tượng vay, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và có các gói vay phù hợp với từng nhu cầu như vay tiêu dùng, vay mua nhà, mua xe .. Khách hàng được tham gia các chương trình với lãi suất ưu đãi. Lãi suất ưu đãi theo chính sách vay của từng chi nhánh / phòng giao dịch ngân hàng VIB.

VIB giờ làm việc

Giờ làm việc của VIB áp dụng theo tiêu chuẩn giờ làm việc trong nước từ thứ Hai đến thứ Sáu, với thời gian làm việc được phân chia như sau:

Ca sáng: từ 8h00 đến 12h00 Giờ nghỉ trưa: 12h00-13h00 Ca chiều: làm việc từ 13h00 đến 17h00

Trong giờ hành chính, khách hàng chỉ cần mang CMND hoặc hộ chiếu đến chi nhánh ngân hàng hoặc phòng giao dịch để được phục vụ. Lưu ý ngân hàng sẽ ngừng giao dịch lúc 16h30, bạn nên đến ngân hàng trước 30 phút để lấy số thứ tự. Trong trường hợp giao dịch của bạn quá 17h00, ngân hàng sẽ không chấp nhận giao dịch và sẽ dời sang ngày làm việc tiếp theo.

*

Ngân hàng VIB giờ làm việc

Điều kiện giao dịch trong giờ làm việc VIB

Khi khách hàng đến giao dịch tại phòng giao dịch ngân hàng Vib trong giờ làm việc, để thủ tục được diễn ra nhanh chóng, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Có mặt trước 30 phút khi kết thúc ca giao dịch, ca sáng 12h00 và ca chiều 5h00 Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dịch vụ như giấy chuyển tiền, phiếu nộp tiền, yêu cầu để mở tài khoản … Khi đến ngân hàng giao dịch, khách hàng cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu (còn hiệu lực), hoặc các giấy tờ liên quan theo quy định của ngân hàng. Phí dịch vụ áp dụng theo chính sách của VIB

VIB có làm việc thứ 7 không?

VIB vẫn mở cửa vào thứ 7 nhưng chỉ mở cửa đến 12h. Để phục vụ những khách hàng không có điều kiện đến giao dịch trong giờ hành chính, ngân hàng vẫn mở cửa vào thứ 7 hàng tuần, áp dụng tại tất cả các chi nhánh VIB trên toàn quốc.

Vì vậy, khách hàng lưu ý giờ làm việc của VIB để chủ động trong việc di chuyển, tránh bị từ chối giao dịch do không biết giờ hoạt động của ngân hàng.

Xem thêm: Vợ chồng Doãn Thiên Chiếu – Tiểu sử Diễn viên Doãn Thiên Chiếu 尹 天 照 / Eric

Bạn có biết: Các ngân hàng làm việc vào sáng thứ Bảy

VIB Holiday có hoạt động không?

Theo quy định của Nhà nước, VIB sẽ không làm việc vào các ngày lễ, Tết, hầu hết các phòng giao dịch, chi nhánh của VIB sẽ đóng cửa.

Trong thời gian này, bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch qua quầy, vì vậy hãy chủ động giao dịch trước ngày lễ hoặc nếu có trường hợp khẩn cấp vui lòng gọi tổng đài để được hỗ trợ từ xa.

Phí giao dịch trong giờ làm việc VIB

Phí khi giao dịch tại phòng giao dịch, chi nhánh VIB là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng hiện nay. Ngân hàng có chính sách phí áp dụng cho các dịch vụ khác nhau khi thực hiện giao dịch trực tiếp tại quầy như sau:

Loại hình dịch vụ Các khoản phí
Phí đăng ký dịch vụ Miễn phí
Phí giao dịch chuyển khoản nội bộ

Nội địa

Tiền tệ

Miễn phí

Phí chuyển khoản liên ngân hàng

Nội địa

Tiền tệ

Miễn phí

0,02% Số tiền giao dịch, TT: 2USD

Phí chuyển tiền nhanh sang STK Miễn phí
Phí nhận tiền bằng mã nhận 0,02% Số tiền giao dịch, TT: 15.000VNĐ
Phí thay đổi / cập nhật tại quầy 10.000đ
Phí chấm dứt dịch vụ 10.000đ
Phí kiểm tra giao dịch nội bộ 20.000đ
Phí kiểm tra giao dịch ra nước ngoài 20.000đ

Biểu phí áp dụng cho tất cả các khách hàng của VIB, phí chưa bao gồm VAT và sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào. Mỗi giao dịch phát sinh tại VIB sẽ được thu từng lần ngay sau giao dịch đó.

VIB. dịch vụ ngoài giờ

Tổng đài VIB

Tổng đài ngân hàng VIB hoạt động 24/24 để hỗ trợ khách hàng tối đa, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong trường hợp phòng giao dịch hết thời gian làm việc. Bạn chỉ cần gọi đến hotline 1800 8192 và làm theo hướng dẫn để được gặp chuyên gia tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Chức năng chính của tổng đài giúp bạn giải quyết các sự cố về thẻ ATM như lỗi giao dịch bị hủy, tài khoản thẻ bị trừ không rõ lý do, máy ATM nuốt thẻ… Sau đó, tổng đài sẽ hỗ trợ từ xa giúp bạn. Khách hàng tự bảo vệ tài khoản của mình trong trường hợp không đến giao dịch được, mọi thủ tục sẽ được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo tại phòng giao dịch.

Thanh toán qua máy POS

Chức năng này cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM VIB để thanh toán hóa đơn mua sắm tại các nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại thông qua máy POS đặt tại cửa hàng. Thuận tiện hơn để giữ nhiều tiền mặt trong người và thanh toán bất cứ lúc nào, bất kể thời gian ngừng hoạt động của ngân hàng.

*

Biết được thời gian làm việc VIb giúp bạn chủ động hơn trong giao dịch

Rút tiền tại máy ATM

Bất kể giờ làm việc của VIB, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thẻ Atm để thực hiện các giao dịch cơ bản tại 18.700 ATM trên toàn quốc. VIB nằm trong khối liên kết Napas, cho phép rút tiền và chuyển tiền liên ngân hàng hầu hết bằng thẻ ATM VIB.

Giao dịch tại cây ATM không giới hạn thời gian làm việc, bạn có thể rút tiền, nạp tiền, truy vấn số dư bất cứ lúc nào mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Đây là một trong những tiện ích thông minh của VIB giúp khách hàng chủ động trong các giao dịch tài chính.

Chuyển tiền liên ngân hàng VIB 24/7

Thông qua ứng dụng Internet Banking hay MyVIB cho phép khách hàng chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng bất cứ lúc nào. Trường hợp ngoài giờ làm việc của ngân hàng VIB, khách hàng sử dụng chức năng chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ không bị giới hạn thời gian nhận tiền. Sau khi giao dịch hoàn tất, người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức, cùng với một khoản phí hoàn toàn hợp lý.

Việc nắm rõ giờ làm việc của VIB giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, chủ động hơn trong giao dịch thanh toán.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment