NEW Hỏi Về Máy Tính Bị Lỗi Khi Xem Phim Online, Các Sự Cố Khi Xem Phim Online Và Cách Khắc Phục

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Promo Seagate mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Hỏi Về Máy Tính Bị Lỗi Khi Xem Phim Online, Các Sự Cố Khi Xem Phim Online Và Cách Khắc Phục với bài chia sẽ Hỏi Về Máy Tính Bị Lỗi Khi Xem Phim Online, Các Sự Cố Khi Xem Phim Online Và Cách Khắc Phục

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bạn sẽ không thể xem video vì chưa kích hoạt hoặc cài đặt Flash Player. Tại ô mà bạn gặp thông báo lỗi tương tự, cách khắc phục lỗi không phát được video do thiếu flash player dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này.

Flash Player hay cụ thể là Adobe Flash Player là công cụ giúp bạn xem các video và trò chơi flash trên máy tính và trình duyệt của mình. Cách khắc phục lỗi không xem được video do thiếu flash player dưới đây sẽ giúp bạn cài flash player trên trình duyệt của mình.

Bạn đang xem: Hỏi lỗi máy tính khi xem phim trực tuyến

*

Bước 3: Shockwave Flash sẽ chuyển từ màu xanh đậm sang nhạt hơn khi bạn chọn Always Enabled, lúc này bạn có thể sử dụng trình duyệt của mình để xem phim, chơi game mà không bị lỗi.

*

2. Trên trình duyệt Cốc Cốc, Chrome

Hai trình duyệt này đều dùng chung mã nguồn và giao diện khá giống nhau nên cách khắc phục cũng không có gì khác biệt

Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome, gõ coccoc: // plugins (đối với Cốc Cốc) hoặc chrome: // plugins (dành cho Chrome) trên thanh địa chỉ.

Bước 2: Tại trình quản lý tiện ích mở rộng Plugin, hãy nhấp vào Thông tin chi tiết ở góc bên phải để mở rộng thông tin của tiện ích.

Xem thêm: Smb là gì: Cve-2017-0144 – Mấy ngày nay máy tính xách tay của tôi cứ báo như thế này

*

Bước 3: Bạn kéo xuống phần Adobe Flash Player. Bây giờ Adobe Flash Player đã bị tắt (màu xám), hãy nhấp vào. cái nút Bật để kích hoạt lại tiện ích này.

*

Bước 4: Khi bật Adobe Flash Player, hãy chọn tùy chọn Luôn được phép chạy .

*

Như vậy, ttmn.mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không xem được video do thiếu Flash Player trên 3 trình duyệt phổ biến nhất là Firefox, Cốc Cốc và Chrome. Nếu sử dụng các trình duyệt khác, bạn có thể tham khảo các cách trên và thực hiện tương tự.

https://ttmn.mobi/cach-khac-phuc-loi-not-see-duoc-video-do-thieu-flash-player-22681n.aspx Adobe Flash Player là một công cụ tiện ích rất hữu ích nhưng phần mềm này thường gặp phải những lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi không thể làm việc và giải trí một cách mượt mà. Một trong những lỗi thường gặp nhất của Adobe Flash Player là lỗi flash plugin không tải được. Rất may là trước đó ttmn.mobi.vn cũng đã tìm ra cách khắc phục lỗi này, bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Nguồn tổng hợp

Khắc phục lỗi không xem được phim online
Vì sao không xem được phim trên Google
Tại sao xem phim lại bị đứng hình
Phần mềm xem phim không bị giật
Tại sao máy tính không xem được video trên mạng
Tăng tốc độ xem phim online
Cách xem phim full HD
Xem phim trên laptop bị giật

Leave a Comment