NEW Hơn 100 Bài Viết Về Cảnh Sát Giao Thông, Bài Viết Chi Tiết

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Promo Seagate mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Hơn 100 Bài Viết Về Cảnh Sát Giao Thông, Bài Viết Chi Tiết qua bài chia sẽ Hơn 100 Bài Viết Về Cảnh Sát Giao Thông, Bài Viết Chi Tiết

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

*

*

*

*

*

Viết về anh – Người chiến sĩ baocaobtn.vn Quảng Nam – Tấm gương tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong, phong cách Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Các bài viết về cảnh sát giao thông

Với tinh thần thép và bản lĩnh vững vàng của một chiến sĩ CSGT, anh đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thực hiện tốt công tác bảo đảm TTATGT, mang lại bình yên trên đường. các tuyến đường trên địa bàn tỉnh nhà.

Vì vậy, anh được lãnh đạo các cấp công nhận và bình chọn là “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền; vinh dự đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng Công an nhân dân” năm 2018. Năm 2020, anh là cá nhân tiêu biểu đại diện cho cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Nam tham dự buổi gặp mặt những tấm gương tiêu biểu toàn quốc. . Lực lượng Công an nhân dân, giai đoạn 2015-2020.

“Tháp Mười là bông sen đẹp nhất

Việt Nam đẹp nhất mang tên Bác ”

Đó là một trong những câu thơ ca ngợi Người – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Cuộc đời Hồ Chí Minh là biểu tượng trong sáng, cao đẹp của chí khí cách mạng kiên cường, tinh thần độc lập tự chủ; lòng yêu nước, yêu nhân dân tha thiết; đạo đức cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư; cách cư xử khiêm tốn và giản dị.

Người đã để lại cho chúng ta tấm gương sáng về lòng yêu nước nồng nàn; tấm lòng nhân hậu, trí tuệ uyên bác, thông minh, tầm nhìn xa, trông rộng, là mẫu mực về tư duy, cách diễn đạt và phong cách làm việc; hành vi và phong cách sống, sự thống nhất giữa suy nghĩ và hành động, giữa lời nói và hành động.

Xem thêm: Thu nhập khả dụng là gì?

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, lâu dài của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân. Nhân dân và gia đình ra sức thi đua thực hiện khẩu hiệu “Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Các cấp, các ngành nỗ lực đẩy mạnh Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Kết quả của các cuộc thi, phong trào thiết thực sôi nổi đó là những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

Thấm nhuần lời dạy của Bác, lực lượng Công an nhân dân luôn đi đầu, nêu cao truyền thống anh hùng cách mạng, ra sức thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”, Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”… đến nay là “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, đã có nhiều tấm gương Công an nhân dân. những cán bộ, chiến sĩ tận tụy, sáng tạo, mưu trí, dũng cảm, hy sinh quên mình để bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, vì bình yên cuộc sống. Những người hạnh phúc. Mỗi tấm gương là một bông hoa đẹp trong vườn hoa làm theo lời Bác. Tham gia vào vườn hoa thơm dâng Bác có anh – Chiến sĩ CSGT “Dũng cảm, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, một tội phạm tinh túy trên các tuyến giao thông ở Quảng Nam – Người chiến sĩ CSGT luôn làm hết mình với công tác tuyên truyền ATGT, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo TTATGT trên địa bàn tỉnh.

Ông sinh ra và lớn lên trên quê hương Quảng Nam “Trung dũng, kiên trung đi đầu diệt Mỹ”, nổi tiếng với những bà mẹ Việt Nam “Bất khuất, trung hậu, dũng cảm”. Kế thừa truyền thống vẻ vang của cha anh đi trước, dòng máu cách mạng đã nung nấu trong anh khát vọng trở thành người chiến sĩ trong thời bình, phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Tuổi thơ của anh là những tháng ngày lênh đênh, chìm nổi, tang tóc của bão lũ nơi quê nhà. Đã bao lần tận mắt chứng kiến ​​những chiến sĩ CSGT không quản ngại khó khăn, oằn mình trong mưa bão giúp đồng bào chống lũ lụt, là số lần khát khao trở thành chiến sĩ áo vàng cháy bỏng. mạnh mẽ trở lại. trong anh ấy.

Dũng cảm từ nhiệm vụ đầu tiên

Năm 1999, ước mơ của anh đã thành hiện thực khi anh vinh dự được đứng vào hàng ngũ Công an nhân dân. Ngay từ những ngày đầu nhận nhiệm vụ, đồng chí đã khắc sâu bài học kinh nghiệm tiên quyết của người chiến sĩ Công an nhân dân: “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Tháng 11 năm đó, tỉnh Quảng Nam trở thành tâm điểm của cả nước khi trên địa bàn xảy ra trận lũ lịch sử. Đây cũng là lúc hình ảnh những chiến sĩ cảnh sát giao thông Quảng Nam không quản ngày đêm dầm mình trong mưa lũ để cắm cọc mưu sinh, hướng dẫn người và phương tiện qua lại nhanh chóng, an toàn đã để lại dấu ấn. thật sâu, thật đẹp trong mắt mọi người. Khi đó, anh là cảnh sát cơ động được tăng cường cho lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ. Trong số những người lính vị tha ấy, anh nổi bật bởi sự nhanh nhẹn và sức trẻ của tuổi mười chín đôi mươi, tràn đầy sức sống và khát khao cống hiến. Với tinh thần xung kích cách mạng, phát huy truyền thống “Tuổi trẻ không cần gì, có sức trẻ khó”, anh đã nhanh chóng lập công, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ của mình. Dù mưa to gió lớn, bất chấp đường ngập sâu, nước lũ chảy xiết, cây đổ, đi lại khó khăn, anh đã liều mình đưa 02 trường hợp người bị thương vượt lũ đến bệnh viện cấp cứu. hợp thời.

Đợt mưa lũ vừa qua, anh được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn. Với anh, thành tích ngày đầu tiên ấy sẽ mãi là kỷ niệm đáng nhớ, là động lực khích lệ anh tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng danh “Người Công an cách mạng”, xứng đáng với danh hiệu. Người chiến sĩ Công an nhân dân gương mẫu, luôn học tập và làm theo gương Bác.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment