NEW Hướng Dẫn Binance Là Gì? Sàn Binance Là Gì

Hello quý khách. Bữa nay, Promoseagate sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Hướng Dẫn Binance Là Gì? Sàn Binance Là Gì bằng bài chia sẽ Hướng Dẫn Binance Là Gì? Sàn Binance Là Gì

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Bạn có thể làm theo video bên dưới để được hướng dẫn từng bước: Đăng ký tài khoản, xác minh danh tính và giao dịch tiền xu trên sàn giao dịch Binance:

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử số 1 trên thế giới. Hiện tại, khối lượng giao dịch trên Binance trung bình hơn 10 tỷ USD mỗi ngày và thu hút hàng loạt nhà giao dịch từ các sàn giao dịch khác với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cùng với phí giao dịch cực rẻ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn Binance

Binance có giao diện hiện đại, dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng tuyệt vời và phí giao dịch siêu rẻ. Hầu hết các nhà giao dịch trên Binance đến từ Hoa Kỳ, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc và tất cả các quốc gia khác trên thế giới (Bao gồm cả Việt Nam).

Về giới hạn rút tiền, chỉ cần xác minh danh tính của bạn và bạn sẽ có thể rút tiền mỗi ngày100 BTC.

Phí giao dịch của Binance rất rẻ, cụ thể như sau:

Phí giao dịch thông thường: 0,1%Phí giao dịch đặc biệt: 0,05%(Nếu sử dụng BNB coin làm phương tiện thanh toán phí.)

Để sử dụng Binance, bạn sẽ cần phải có tài khoản, xác minh danh tính để tăng hạn mức, nếu cần bạn có thể mua thêm một ít BNB để trả phí giao dịch cho rẻ.

*

1 / Bắt đầu đăng ký Binance.

Để bắt đầu đăng ký Binance, vui lòng nhấp vào nút bên dưới:

Sau đó làm theo hướng dẫn vận hành Video 1 ở trên & theo dõi.

Sau khi đăng ký, bạn có thể bắt đầu sử dụng Binance để mua và bán tiền xu, nhưng giới hạn rút tiền hàng ngày của bạn sẽ chỉ là 2BTC. Để tăng hạn mức rút tiền 100 BTC / ngày, bạn cần xác minh danh tính của mình thông qua 2 điều sau:

Bật bảo mật 2 lớpXác minh ID (Hoặc hộ chiếu, bằng lái xe)

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện công việc này.

Bảo mật 2/2 lớp (2FA) cho tài khoản Binance

Đầu tiên bạn cần kích hoạt bảo mật 2 lớp của Binance, điều này sẽ tốt cho bạn vì sẽ không ai có thể đăng nhập hoặc rút tiền nếu không có điện thoại của bạn (Ngay cả khi bạn biết mật khẩu).

Bạn cần tải xuống ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại về (Đối với điện thoại Android, vào Google Paly, iOS, vào AppStore để tải về), hình dạng của ứng dụng đó như sau.

*

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn lần đầu tiên, hệ thống của Binance sẽ hiển thị lời nhắc bảo mật 2 lớp, vui lòng nhấp vào Google Auth

Lưu ý rằng SMS Auth chỉ khả dụng ở Trung Quốc, đừng bật tính năng này

*

Bây giờ chúng ta hãy sao chép Khóa dự phòng bao gồm 16 ký tựnhư tôi đã đánh dấu bức ảnh dưới đây và ở một nơi an toàn.Ví dụ, nếu sau này bạn bị mất điện thoại và không thể đăng nhập, bạn có thể lấy lại tự động nhờ Khóa dự phòng này.

Nếu bạn làm mất Khóa dự phòng, bạn vẫn có thể liên hệ với Binance để lấy lại, nhưng quá trình này rất phức tạp, vì Binance sẽ yêu cầu bạn chứng minh danh tính của mình và có thể mất vài ngày để hoàn tất.

Nhắc lại : Đừng quên sao chép Khóa dự phòng 16 ký tự và lưu nó ở nơi an toàn

*

Bây giờ, hãy mở ứng dụng Authenticator trên điện thoại của bạn, bấm vào dấu hiệu + để thêm mã mới:

*

Lựa chọn Máy quét mã vạch để quét mã QR Binance

*

Sau đó đưa điện thoại lên màn hình và quét mã QR bởi Binance.

*

Sau khi quét, giao diện ứng dụngTrình xác thựcsẽ xuất hiện Mã 6 chữ số, con số này sẽ liên tục thay đổi sau mỗi 30 giây. Và sau khi đăng nhập vào Binance, hệ thống sẽ hỏi 6 con số này.

*

Bây giờ hãy nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Binance của bạn với 6 số này vào ô Nhập mã 2FA, sau đó nhấn Nộp để hoàn tất việc kích hoạt tính năng mật khẩu 2 lớp của Binance.

*

Bây giờ bạn đã hoàn tất việc thêm bảo mật 2 lớp vào tài khoản Binance của mình. Kể từ bây giờ, mỗi khi bạn đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số từ ứng dụng Authenticator tương ứng với Binance. Không ai có thể đăng nhập hoặc rút tiền nếu không có 6 con số này.

Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bạn xác minh danh tính với Binance để tăng hạn mức rút tiền.

3 / Xác minh danh tính của bạn với Binance

Sau khi đăng ký với Binance, tài khoản của bạn sẽ thuộc về Cấp độ 1, ở cấp độ này, bạn chỉ có thể rút tối đa 2BTC / ngày.

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Avatar Bằng Sms Và Email & Laquo; Thủ thuật trò chơi Avatar

Để nâng cấp lên cấp độ 2 tăng giới hạn rút tiền 100BTC / ngày, bạn phải xác minh danh tính của mình với Binance, nhóm Binance sẽ xác thực bạn theo cách thủ công.

Trong giao diện quản lý tài khoản của Binance, hãy nhấp vàoGửi tài liệu xác minh

*

Bạn điền như sau:

Kiểu : Chọn Quốc tếTên đầu tiên : Điền tên của bạnHọ : Nhập tên và họ của bạnGiới tính : Chọn giới tính của bạnQuốc gia : Chọn Việt NamSố Hộ Chiếu : Nhập số hộ chiếu của bạn, nếu bạn chưa có hộ chiếu thì nhập số chứng minh nhân dân hoặc số bằng lái xe.

*

Bài báoBià hộ chiếu, bạn tải lên hình ảnh như sau. (Ảnh phải trong.JPG và rõ ràng)

Nếu bạn điền vàoSố hộ chiếu, mục này bạn phải lấy Ảnh bìa hộ chiếu của bạnNếu bạn nhập số bạn nhập Số chứng minh thư hoặc bằng lái xe, mặt hàng này bạn lấy ảnh trước Giấy tờ tùy thân hoặc bằng lái xe của bạn

*

Bài báoTrang cá nhân hộ chiếu, bạn tải lên như sau:(Ảnh phải ở định dạng .JPG & rõ ràng)

Nếu bạn điền vào Số hộ chiếu, phần này bạn chụp ảnh khuôn mặt trong Hộ chiếu Nếu điền CMND hoặc bằng lái xe thì phần này bạn chụp ảnh mặt sau Giấy tờ tùy thân hoặc bằng lái xe của bạn

*

Cuối cùng, mụcChụp ảnh tự sướng với ID ảnh và ghi chú, bạn cần chuẩn bị một tờ giấy, viết dòng “Binance” gắn ngay hiện tại, sau đó mang theo hộ chiếu (Hoặc CMND / bằng lái xe) khi selfie, lưu ý:

Bài báo phải được viết từ Binance với ngày và giờ hiện tại. Bên trên bạn up tài liệu nào lên thì bây giờ bạn tự sướng với tài liệu đó, không phải ở trên hộ chiếu, bây giờ bạn hãy tự sướng bằng chứng minh thư của bạn Đảm bảo nhìn rõ mặt bạn & mọi chi tiết trên giấy tờ cũng đọc được, không bị mờ.

*

Sau khi tải lên tất cả các hình ảnh cần thiết, hãy nhấp vào Nộp hoàn thành. Binance sẽ xem xét thủ công các tài liệu đã gửi của bạn và nâng cấp tài khoản của bạn lên Cấp 2 sau 2-3 ngày. Sau khi được chấp thuận, tài khoản của bạn sẽ xuất hiện như sau.

*

Bây giờ mỗi ngày bạn sẽ có thể rút lên đến 100BTC, nếu bạn cần rút thêm, vui lòng nhấp vào Liên hệ chúng tôi để liên hệ với Binance. (Hy vọng trong tương lai bạn sẽ đạt mức rút hơn 100BTC mỗi ngày :NS).

Sau khi hoàn thành xác minh danh tính với Binance, bạn có thể hoàn toàn tự tin gửi tiền vào giao dịch này.

Tôi sẽ mua một chút Binance (BNB) để trả phí giao dịch rẻ, vì vậy trong phần tiếp theo, tôi sẽ đưa ra một ví dụ bằng cách hướng dẫn bạn mua BNB (Sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch sẽ được giảm 50% phí giao dịch)

4 / Hướng dẫn mua BNB thanh toán phí giao dịch.

Tôi sẽ lấy BNB làm ví dụ, bạn có thể Mua bất kỳ đồng xu nào được liệt kê trên Binance. Tôi đã mua BNB để sử dụng sau này để thanh toán phí giao dịch này.

Để mua bất kỳ đồng xu nào trên Binance, bạn cần xem liệu đồng tiền đó có giao dịch với BTC hoặc ETH hay không bằng cách truy cập Trao đổi => Cơ bản, hãy nhập tên của đồng tiền bạn muốn mua vào hộp tìm kiếm, chẳng hạn như tìm BNB và xem cặp BNB / BTC có nghĩa là nếu bạn muốn mua BNB, bạn cần phải gửi Bitcoin vào tài khoản của mình (Chủ yếu các altcoin sẽ được giao dịch theo cặp với Bitcoin, nhiều đồng có khối lượng giao dịch lớn sẽ thêm cặp với ETH.)

*

Để nạp Bitcoin vào mục như hình ở góc trên bên phải (Bất kỳ đồng xu nào bạn gửi vào tài khoản Binance của mình cũng chuyển đến phần này)

*

Ở cuối dòng Bitcoin, hãy nhấp vào Gửi tiền để lấy địa chỉ ví Bitcoin.

*

Hệ thống sẽ hiển thị ví Bitcoin của bạn:

*

Bây giờ hãy nạp Bitcoin vào ví này. Nếu bạn là người mới và không biết cách mua Bitcoin, bạn có thể tải xuống tài liệu này Để thao túng mua Bitcoin trên Remitano, Remitano hiện là sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam.

Sau khi nạp Bitcoin, bạn vào giao diện Exchange chọn cặp rượu muốn mua, ví dụ mình tìm cặp BNB / BTC, sẽ có giao diện giao dịch như hình bên dưới. Tôi sẽ giải thích thông tin như sau

Cột màu đỏ bên trái (Trên): Là những đơn hàng đang bán BNB, bạn có thể mua ngay BNB trong cột này.Cột màu xanh lá cây bên trái (Dưới đây): Là lệnh mua BNB, bạn có thể tạo lệnh mua BNB của mình trong phần này.Biểu đồ giữa:Biểu đồ giúp bạn theo dõi việc mua / bán theo thời gian (Theo phút, giờ, ngày, tuần)2 cột mua và bán bên dưới: Giúp bạn đặt lệnh mua / bán

*

Ví dụ, tôi muốn MUA NGAY từ những người đang đặt lệnh bán BNB. Tôi sẽ nhấp vào đơn hàng rẻ nhất trong cột đo lường, giá trong cột này sẽ xuất hiện trong Mua BNB => Tôi nhập số lượng BNB cần mua Số lượng, Hệ thống sẽ tự động tính toán số lượng BTC bạn sẽ phải trả Toàn bộ. Bấm xong Mua BNB để hoàn tất giao dịch mua.

*

Tuy nhiên, nếu bạn chưa muốn mua ngay mà muốn đặt mua (Chờ giá giảm để khớp lệnh) thì bạn sẽ tự đặt giá mong muốn trongGiá bán, nhập số lượng vào trường Số lượng tương tự như trên sau đó nhấnMua BNB. Đơn đặt hàng của bạn sẽ xuất hiện trong Mở đơn hàng và đợi giá xuống thì khớp lệnh, giá lên thì bạn sẽ mất cơ hội, phải mua với giá cao hơn.

*

Sau khi mua thành công, đồng xu của bạn sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn (Quay lại phần Gửi tiền sẽ có thể kiểm tra)

5 / Hướng dẫn bán altcoin tại Binance thành BTC / ETH

Bán một loại coin nào đó cho BTC hoặc ETH sẽ ngược lại với việc mua, bạn có 2 lựa chọn:

Bán ngay cho người có nhu cầu mua tại chuyên mục xanhĐặt lệnh bán sao cho lệnh xuất hiện ở cột màu đỏ, chờ khớp lệnh (Nếu giá tăng, bạn thắng, nếu giá giảm, bạn mất cơ hội bán được giá tốt.)

Giới thiệu về thao tác bạn thực hiện trong cột Bán thay vì cột Mua Như phần 4, khá dễ nên mình sẽ không hướng dẫn lại.

6 / Làm thế nào để bán coin trên Binance thành VND?

Nếu bạn đã mua tiền trên Binance (Bất kỳ loại xu nào) và bây giờ muốn bán thành VND, thao tác cũng rất đơn giản. Vì Binance là sàn giao dịch quốc tế nên không có VND, vì vậy bạn phải làm theo 2 bước:

B1:Bán Coin của bạn thành BTC hoặc ETH (Phần 5 ở trên)B2:Chuyển BTC hoặc ETH sang RemitanoB3:Bán BTC hoặc ETH thành VND tại Remitano

Bước 1 rất dễ, bước 2 bạn muốn rút BTC hoặc ETC tại Binance thì bạn quay lại phần như khi nạp tiền. Nhưng bây giờ bạn chọn Rút tiền (Rút tiền) nhưng không phải Gửi tiền nữa. Bạn bấm vào coin nào muốn bấm vào Rút ​​tiền tương ứng với coin đó, ví dụ bên dưới là rút Bitcoin.

*

Bạn nhập ví Bitcion của mình ở Remitano vào trường Địa chỉ rút BTC và nhập số lượng BTC bạn muốn rút vào trường Số lượng. Nếu bạn chưa biết cách lấy ví BTC trong Remitano, vui lòng đọc hướng dẫn này trước: https://thekhuong.com/files/Remitano.pdf

Xong, bấmNộp

*

Binance sẽ yêu cầu bạn nhập mã 2FA và nhấp vào liên kết xác minh email

*

Bạn đợi khoảng 30 phút, BTC hoặc ETH sẽ về tài khoản Remitano của bạn. Trong tài khoản Remitano, bạn có thể bán VND và rút về tài khoản Vietcombank. Hướng dẫn sử dụng Remitano của tôi có liên kết ở trên.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment