NEW Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank Đơn Giản, Nhanh Chóng

Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank Đơn Giản, Nhanh Chóng bằng nội dung Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank Đơn Giản, Nhanh Chóng

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để có hiệu quả tốt nhấtTránh xa mọi sự phân tâm để tập trung

*

Khi bạn sử dụng mật khẩu ATM quá lâu, rủi ro bảo mật sẽ thấp hơn. Lúc này, để an toàn nhất, khách hàng nên đổi mật khẩu ATM ngay lập tức. Đây là bài báo Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank Thông tin chi tiết nhất dành cho khách hàng đang sử dụng tài khoản Agribank. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu thẻ atm agribank

Cập nhật các khoản vay ưu đãi:

Vay lãi suất 0% với Doctor Đồng

Hỗ trợ vay nhanh trong 5 phút với Money Cat

Đăng ký 5 triệu với Atm Online

Hỗ trợ duyệt vay nhanh 100% với Crezu

Onecredit đăng ký vay ngay 10 triệu

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể đăng ký vay tại nhiều tổ chức tín dụng khác nhau để tăng cơ hội ứng tuyển và nhận được khoản vay cao hơn!

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu ATM Agribank

Mật khẩu thẻ ATM Agribank (mã PIN thẻ) được cấp sau khi nhận thẻ ATM từ Agribank gồm 6 chữ số từ 0 đến 9, được niêm phong trong phong bì cẩn thận.

Thông thường, với các tài khoản ATM Agribank lần đầu sử dụng, ngân hàng yêu cầu khách hàng phải đổi mã PIN. Còn đối với những khách hàng đã sử dụng thẻ lâu năm, trong quá trình sử dụng có vấn đề gì cảm thấy không an toàn thì cũng nên đổi lại mật khẩu thẻ. Điều này là để tránh mọi trường hợp bất thường.

Để đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank, khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 cách sau:

Đổi tại ATM

*

Đổi mã thẻ ATM Agribank tại cây ATM

Bạn có thể đến máy ATM để thay đổi mã PIN của mình bằng cách làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đưa thẻ ATM vào khe nhận thẻ của máy ATM Agribank theo chiều mũi tên trên thẻ (mũi tên màu trắng trên cùng, chính giữa mép thẻ).Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị là “tiếng Anh” hoặc “Tiếng Việt“.Bước 3: Nhập mã PIN thẻ ATM gồm 6 chữ số. Với thao tác thay đổi đầu tiên, mã PIN là một dãy số được in trên giấy có trong phong bì của ngân hàng cung cấp. Đối với thao tác thay đổi mã PIN tiếp theo, mã PIN chính là mật khẩu cũ mà bạn đang sử dụng.Bước 4: Quyền chọn giao dịch “Thay đổi mã PIN và thông tin tài khoản“trên giao diện màn hình -> Tiếp tục chọn”Thay đổi pin“.Bước 5: Nhập mã PIN hiện tại (mã PIN cũ) nhấn “Vào, nếu nhập sai, nhấn “Sạch”Để vào lại.Bước 6: Nhập mã PIN mới 2 lần (mã PIN mới không khớp với mã PIN cũ).

Xem thêm: Báo Cáo Kết Quả Hoạt Động Kinh Doanh Theo Điều 133 và 200 Bài 13: Báo Cáo Thu Nhập

Bước 7: Hệ thống sẽ báo “Thay đổi mã PIN thành công. Bạn có muốn thực hiện một giao dịch khác không?“. Bạn chọn”đúng”Để tiếp tục giao dịch hoặc“Không”Để đóng giao dịch.

Trao đổi trực tiếp tại Phòng giao dịch Agribank

Khách hàng có thể đến các chi nhánh / phòng giao dịch Agribank gần nhất để yêu cầu hỗ trợ đổi mật khẩu.

*

Đổi mã thẻ ATM tại quầy

Khi đến ngân hàng để thay đổi mật khẩu, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân (CMT) và Thẻ ATM Agribank đang sử dụng hãy đến ngân hàng để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Đổi mật khẩu ATM Agribank trực tuyến

Nếu không thể đến trực tiếp cây ATM của Vietinbank để đổi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này tại nhà với Internet banking. Cụ thể, cách đổi mã PIN ATM Vietinbank trực tuyến như sau:

*

Bước 1: Truy cập vào trang web ngân hàng trực tuyến của AgribankBước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạnBước 3: Chọn tiện ích thay đổi mật khẩu ATMBước 4: Khách hàng nhập mã số thẻ, mật khẩu cũ và chuỗi ký tự bắt buộc vào các trường thông tin tương ứngBước 5: Vietinbank sẽ gửi cho bạn mã OTP để xác thực giao dịch. Bạn nhập mã này để tiếp tụcBước 6: Khách hàng nhập mật khẩu mới trên web (nhập hai lần để xác định độ chính xác) và nhấn “VÂNG“.

Hệ thống sẽ tự động cập nhật mật khẩu mới của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng mật khẩu mới ngay sau đó.

Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM Agribank

Khi bạn hoàn tất việc thay đổi mật khẩu của mình, vui lòng ghi nhớ mật khẩu mới của bạn để đảm bảo bạn không quên mật khẩu đó. Bạn nên chọn đến những cây ATM Agribank gần ngân hàng để đảm bảo an toàn tránh tình trạng cây ATM trống rỗng. Không nên để các mật khẩu dễ dàng như 000000, 222222, hoặc 123456… Nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng của bạn.

Đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank qua tin nhắn được không?

Đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank qua tin nhắn Chúng ta có thể hiểu rằng việc đổi mật khẩu thẻ ATM bằng tin nhắn được gửi từ số điện thoại liên kết với ngân hàng. Nhưng thực tế Agribank không cung cấp chức năng này. Chúng tôi không thể thay đổi mật khẩu / mã PIN của thẻ ATM qua điện thoại hoặc trực tuyến.

*

Agribank chỉ cung cấp và chấp nhận đổi mã PIN thẻ ATM Agribank qua máy ATM và tại phòng giao dịch. Vì vậy các bạn lưu ý, nếu có hướng dẫn đổi mã PIN thẻ ATM Agribank qua SMS là lừa đảo. Bạn không được cung cấp bất kỳ thông tin tài khoản hoặc thông tin liên quan đến tài khoản cho người khác.

Hi vọng những chia sẻ trên đây về cách đổi mật khẩu thẻ ATM cũng như hướng dẫn khi đổi mật khẩu thẻ đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Chúc may mắn.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment