NEW Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Atm Sacombank 2021, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Atm Sacombank Lần Đầu

Hi quý vị. Hôm nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Atm Sacombank 2021, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Atm Sacombank Lần Đầu bằng nội dung Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Atm Sacombank 2021, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Atm Sacombank Lần Đầu

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Khi thực hiện rút tiền SacomBank, chúng ta cần nhanh chóng thực hiện để không ảnh hưởng đến người tiếp theo. Vậy rút tiền mặt từ ATM SacomBank như thế nào?

Mặc dù thẻ ATM SacomBank đã khá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu sử dụng thẻ ATM thường lúng túng và gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các giao dịch. Trong khi đó, quá trình rút tiền cần chúng ta nhanh chóng hành động để đảm bảo an toàn cho tài khoản ATM của mình.

Bạn đang xem: Cách rút tiền atm sacombank

Mục lục

Giới thiệu sơ lược về thẻ ATM SacomBank

Thẻ ATM SacomBank được biết đến là một công cụ thanh toán, chi tiêu và mua sắm do Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SacomBank) phát hành. Đây là loại thẻ đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính năng mang lại cho người dùng.

*

Giới thiệu sơ lược về thẻ ATM SacomBank

Khi sở hữu thẻ ATM SacomBank, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền, truy vấn tài khoản, thanh toán hóa đơn, rút ​​tiền… tại cây ATM theo quy định của ngân hàng.

Bên cạnh đó, thẻ ATM SacomBank là thẻ được kết nối với tài khoản tiền gửi tại ngân hàng SacomBank. Do đó, khách hàng có thể hoàn tất giao dịch mọi lúc, mọi nơi thông qua Internet Banking, tại phòng giao dịch ngân hàng hoặc tại cây ATM.

Hiện tại, thẻ ATM SacomBank cung cấp rất nhiều loại thẻ khác nhau như thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, thẻ trả trước, thẻ đồng thương hiệu…

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM SacomBank

Khi sử dụng thẻ ATM của SacomBank, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích sau:

Tra cứu số dư tài khoản cho 5 giao dịch gần nhất Thanh toán số dư thẻ tín dụng SacomBank Chuyển tiền nội bộ hoặc đến các ngân hàng khác có logo Visa, Napas hoặc người nhận không qua thẻ Chuyển và nhận tiền qua thiết bị di động.Thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ ATM SacomBank

Để thực hiện rút tiền SacomBank, khách hàng chỉ cần mang thẻ ATM SacomBank đến bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc. Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền từ thẻ ATM SacomBank tại cây ATM của ngân hàng khác thì bạn sẽ bị tính phí.

*

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ ATM SacomBank

Dưới đây là các bước rút tiền mặt từ thẻ ATM SacomBank mà khách hàng có thể tham khảo và làm theo:

Bước 1: Đưa thẻ ATM SacomBank vào khe đọc theo hướng mũi tên màu vàng.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh và nhập mã PIN. Các bạn lưu ý nhập chính xác mã PIN, sau 3 lần nhập sai thẻ sẽ bị nuốt.

Bước 3: Bấm vào mục Rút tiền, màn hình sẽ hiển thị số tiền cần rút. Nếu số tiền bạn muốn rút không chính xác, hãy chọn Khác, sau đó nhập số tiền bạn muốn rút.

Bước 4: Nhấn Đồng ý để xác nhận giao dịch.

Xem thêm: Tỷ lệ chi trả cổ tức là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Bước 5: Nếu hóa đơn đã được in thì chọn Đồng ý, nếu chưa thì chọn Không.

Bước 6: Khách hàng nhận thẻ trước, nhận tiền vào khe sau. Giao dịch rút tiền kết thúc.

Ngay sau khi nhận được tiền, tốt nhất khách hàng nên kiểm tra lại số tiền. Trường hợp xảy ra sai sót, khách hàng liên hệ ngay với số tổng đài in trên máy tính tiền để được hỗ trợ.

Bên cạnh cách rút tiền ATM SacomBank vừa được hướng dẫn ở trên, khách hàng có thể rút tiền nhanh chóng bằng QR trên ứng dụng mCard. Khách hàng không cần mang thẻ ATM SacomBank đến máy rút tiền vẫn có thể rút tiền qua mã QR. Điều này giảm thiểu việc đánh cắp thông tin thẻ.

Phí và hạn mức rút tiền mặt tại ATM SacomBank

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu rút tiền, tốt nhất nên rút tại cùng một ngân hàng. Bởi vì, khi sử dụng thẻ của ngân hàng khác để rút tiền tại cây ATM của SacomBank, khách hàng sẽ phải chịu mức phí cao.

Giao dịch rút tiền

Phí / Giới hạn

Phí rút tiền

Thẻ do ngân hàng trong nước phát hành

Miễn phí

Thẻ do các ngân hàng bên ngoài Việt Nam phát hành

1,5% số tiền giao dịch (tối thiểu 30.000 VND)

Tại POS SacomBank

3% số tiền giao dịch (phí đã bao gồm VAT. Đơn vị: VND)

Hạn mức rút tiền

Giao dịch tại ATM của cùng một ngân hàng

Tối thiểu là 50.000 VND và tối đa là 10 triệu / lần hoặc 100 triệu / ngày.

Giao dịch tại ATM không phải ngân hàng

Tối thiểu là 50.000 VND và tối đa là 2 triệu / lần hoặc 10 triệu / ngày.

Đối với các giao dịch rút tiền ATM của SacomBank không phải ngân hàng, khách hàng sẽ phải chịu phí rút tiền theo quy định trước đây. Cụ thể, phí rút tiền tại một số ngân hàng như sau:

ngân hàng

Phí rút tiền

AgriBank

3.300 VND

SCB

3.300 VND

SacomBank

3.300 VND

VietinBank

3.300 VND

EximBank

3.300 VND

SHB

1.650 vnđ

LienVietPostBank

3.300 VND

TechcomBank

3.300 VND

ABBank

3.300 VND

NamABank

Miễn phí

Cách mở thẻ ATM SacomBank?

Để có thể đăng ký mở thẻ ATM SacomBank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục sau:

Tình trạng:

Khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Có CMND / CCCD. Có tài khoản SacomBank, nếu chưa có sẽ được mở đồng thời. Một số điều kiện khác tùy theo từng loại thẻ.

Thủ tục:

Bản photo CMND kèm theo bản chính để đối chiếu. Ảnh 3 × 4. Phí làm thẻ. Một số loại giấy tờ khác theo yêu cầu của từng loại thẻ.

Chế tạo:

Cách 1: Khách hàng làm thẻ trực tiếp tại các chi nhánh / phòng giao dịch của SacomBank. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng các thủ tục làm thẻ.
Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment