NEW Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Bitcoin Cash Bằng Thẻ Tín Dụng, Tạo Ví Bitcoin Cash

Chào bạn đọc. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Bitcoin Cash Bằng Thẻ Tín Dụng, Tạo Ví Bitcoin Cash với bài viết Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Bitcoin Cash Bằng Thẻ Tín Dụng, Tạo Ví Bitcoin Cash

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

https://www.youtube.com/watch?v=OdztUjd_jJE

Bitcoin cash (BCH hay BCC coin) là đồng coin đã làm mưa làm gió trên thị trường tiền mã hóa một thời …

Bạn đang xem: Tạo ví bitcoin cash

Bitcoin cash (BCH hay BCC coin) là đồng coin đã làm mưa làm gió trên thị trường tiền mã hóa trong một thời gian dài, được rất nhiều người Đầu tư vào Bitcoin Cash. Tuy nhiên, một trong những nhà đầu tư đó vẫn không biết khi nào mua bitcoin cash Sau đó, cất nó ở nơi nào đó an toàn và uy tín. Vì vậy, bài viết này Blog tiền điện tử sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách tạo ví tiền mặt Bitcoin trên máy tính với Tiền điện tử.
Binance
Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin Cash trên máy tính bằng Electron Cash

Trên thực tế, có khá nhiều loại ví điện tử có thể được lưu trữ Bitcoin cash như ví trên sàn giao dịch Bittrex, Poloniex, .. hoặc sử dụng ví lạnh như Ledger Nano SẼ đẹp Trezor. Tuy vậy, Ví tiền mặt bitcoin Phổ biến nhất hiện nay vẫn là Tiền điện tử một loại ví phần mềm cài trực tiếp trên máy tính của bạn, với công nghệ SPV, Electron cash mang đến tính năng bảo mật rất cao, bạn không cần phải tải chuỗi khối hoặc chạy tất cả các nút để giúp bạn tiết kiệm Tiền BCH trên máy tính của bạn là cực kỳ an toàn.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin cash trên máy tính bằng Electron Cash

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang http://www.electroncash.org sau đó kéo xuống gần cuối trang bạn sẽ thấy ứng dụng Ví Bitcoin, hiện tại có 4 phiên bản dành cho 4 hệ điều hành khác nhau. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn tạo ví tiền BCH với Windows! Các hệ điều hành khác có thể hơi khác một chút, nhưng nó sẽ dễ dàng thực hiện. Nhấp vào “E.”Lectron-Cash-xyzexe“(xyz là số phiên bản) để tải về máy tính như hình bên dưới:Hướng dẫn tạo ví Bitcoin cash bằng Electron Cash. Bước 1

Bước 2: Sau khi tải về máy thành công, bạn mở file để thiết lập theo các bước tiếp theo.Bước 3: Đặt tên cho Ví (bạn có thể đặt tên bất cứ thứ gì bạn muốn) và sau đó nhấn “Kế tiếp“.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin cash bằng Electron Cash. Bước 3

Bước 4: Chọn loại Ví, ở đây tôi chọn “Ví tiêu chuẩn“.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin cash bằng Electron Cash. Bước 4

Bước 5: Tiếp tục chọn “Tạo một hạt giống mới” nếu bạn muốn tạo Ví Bitcoin Cash mới, các tùy chọn khác là khôi phục hoặc mở lại Ví hiện có, cụ thể: Vì tôi không có ví nên tôi sẽ chọn “Tạo một hạt giống mới“và sau đó nhấn”Kế tiếp“.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin cash bằng Electron Cash. Bước 5

Bước 6: Lúc này phần mềm sẽ hiển thị nhóm 12 từ, đây là nhóm 12 từ dùng để khôi phục Ví Bitcoin Cash tiền của bạn, cũng như lấy lại tiền của bạn sau này trong trường hợp có sự cố. Vì vậy hãy sao lưu cẩn thận nhóm 12 chữ này, đừng làm mất, đừng cho ai biết nếu không muốn tiền mất tật mang nhé! Chỉ cần có nhóm 12 từ này coi như bạn có ví của mình. Bạn có thể viết nó ra giấy và cất giữ trong két sắt hoặc ghi nhớ thì càng tốt. Sau khi bạn đã sao chép và lưu 12 từ này cẩn thận, hãy nhấp vào “”Kế tiếp”Để chuyển sang bước 7.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin cash bằng Electron Cash. Bước 6

Bước 7: Dán (điền) nhóm 12 từ khôi phục vừa thực hiện ở bước 6 vào ô rồi nhấn “Kế tiếp“.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin cash bằng Electron Cash. Bước 7

Bước 8: Nhập mật khẩu mới hai lần rồi nhấn “Kế tiếp“.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin cash bằng Electron Cash. Bước 8

Ok, vậy là xong, bạn đã hoàn thành Ví để lưu trữ Bitcoin tiền mặt Sau đó, đăng nhập thành công sẽ có giao diện như sau:

Giao diện ví Electron Cash

Một số thông tin chính về Ví tiền điện tử như:

Cách sử dụng ví Electron Cash để nhận và gửi BCC

Cách nhận Bitcoin cash

Khi bạn mua BCC coin trên một sàn giao dịch hoặc ai đó muốn gửi tiền BCC vào Ví tiền điện tử của bạn, bạn chỉ cần cung cấp cho họ địa chỉ Ví BCC trên tiền điện tử đừng bận tâm. Để lấy địa chỉ ví BCC, hãy chuyển đến tab “Nhận“.Nhận địa chỉ ví tiền mặt Bitcoin

Dãy ký tự và số trên “1HcgNL5WfVMfSKbH99GoRGMf93EV9xZMZd” Là Địa chỉ ví bitcoin cash ví của bạn, bạn đưa nó cho người gửi hoặc nếu bạn mua nó trên sàn giao dịch, hãy nhập địa chỉ ví này để nhận coin.

Xem thêm: Lễ vật là gì – Lễ vật là gì, Ý nghĩa của việc cúng dường

Cách gửi Bitcoin cash

Khi bạn muốn bán BCC coin cho ai đó hoặc đơn giản là gửi từ Ví tiền điện tử đến một địa chỉ ví khác, sau đó chuyển đến phần “Gửi, tại đây bạn cần nhập các thông tin sau: Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn “Gửi“để chuyển. Chờ vài chục phút để chuyển tiền thành công.Cách gửi BCC coin từ Electron Cash

Hướng dẫn sao lưu ví tiền Electron của bạn và đăng nhập

Sau khi tạo Ví, hệ thống sẽ tự động sao lưu tệp dữ liệu Ví cho bạn. Tệp này được sử dụng để đăng nhập. Thông thường, nếu máy tính của bạn không bị thay đổi, các tệp tự động lưu vẫn ở đó, bạn chỉ cần mở Ứng dụng Electron Cash Nhập đúng tên ví trước đó, hệ thống sẽ tự động tìm đến file đã lưu của bạn, bạn chỉ cần nhập mật khẩu rồi nhấn “Kế tiếp” để đăng nhập.

Cách sao lưu vào đăng nhập Electron cash.

Tuy nhiên, bạn cần lưu file đó ở nơi an toàn, tránh trường hợp máy bạn bị treo Win hay gì đó mất hết dữ liệu mà vẫn còn bản đăng nhập, bạn có thể copy từ file đã tải về. tự động sao lưu hoặc tự sao lưu rồi cất vào nơi an toàn, chẳng hạn như điện thoại, thẻ nhớ hoặc USB của bạn. Để sao lưu, sau khi bạn đã đăng nhập, hãy truy cập “Tập tin“sau đó nhấp vào”Lưu bản sao“.

Sao lưu và đăng nhập lại khi bạn bị mất ví

Chọn vị trí bạn muốn lưu và nhập tên Ví tùy ý rồi nhấn “Cứu“.

Chọn một vị trí dự phòng

Để đăng nhập bằng tệp Wallet đã lưu, hãy mở Ứng dụng ví Electron Cash lên, đến bước nhập tên ví bạn bấm “Lựa chọn…”Sau đó tìm và mở tệp Wallet được lưu trên máy tính của bạn (hoặc điện thoại hoặc USB…), nhập đúng mật khẩu đã tạo từ khi tạo Wallet, nhấn“Kế tiếp” để đăng nhập.

Sao lưu ví và mật khẩu của bạn

Vì vậy, bạn chỉ cần sao chép và lấy tệp Wallet đã lưu và ghi nhớ mật khẩu là có thể đăng nhập vào Ví của mình ở bất kỳ đâu, trên mọi máy tính.

Làm gì khi bị mất tập tin ví và quên mật khẩu?

Khi bạn quên mật khẩu, bạn sẽ không thể sử dụng tệp Ví để đăng nhập, ngược lại, khi bạn mất tệp Ví, bạn sẽ không thể sử dụng mật khẩu để đăng nhập, tóm lại là khi bạn mất Ví tệp hoặc quên mật khẩu, bạn sẽ phải khôi phục Ví bằng cách sau: Để khôi phục Ví, bạn cần nhóm 12 từ khôi phục đã được sao lưu ở bước 6 trong các bước tạo Ví mới ở trên, đó là lý do tại sao bước 6 Mình đã nhắc các bạn lưu lại cẩn thận, chép ra giấy và cất vào két sắt hoặc ghi nhớ … Cụ thể để khôi phục lại Ví của mình bạn làm như sau: Bạn thực hiện lại các bước tạo Ví Bitcoin Cash với Tiền điện tử từ bước 1 đến bước 4 hoàn toàn giống như trên, đến bước 5 bạn chọn “Tôi đã có một hạt giống“.Phải làm gì khi bị mất tập tin ví và quên mật khẩu. Ảnh 1

Bước 6: Dán nhóm 12 từ khôi phục vào hộp, sau đó nhấn “Tùy chọn“và sau đó đánh dấu”BIP39 hạt giống“, Nhấn “VÂNG, sau đó nhấn “Kế tiếp“.

Phải làm gì khi bị mất tập tin ví và quên mật khẩu. Ảnh 2

Bước 7: Nhập mật khẩu mới hai lần rồi nhấn “Kế tiếp“.

Phải làm gì khi bị mất tập tin ví và quên mật khẩu. Ảnh 3Ok. Vì thế Ví tiền điện tử File của bạn đã được khôi phục thành công, bây giờ bạn có thể backup lại file wallet và nhớ kỹ mật khẩu mới vừa thiết lập để đăng nhập lần sau, tránh trường hợp đáng tiếc như vậy xảy ra. Trong trường hợp mất file ví hoặc quên mật khẩu, bạn làm tương tự như hướng dẫn trên.

Phần kết

Đây là bài viết “Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin Cash (BCH hoặc BCC) trên máy tính của bạn bằng Electron Cash”Cũng như cách sử dụng nhận / gửi Bitcoin cash và cách sao lưu và khôi phục ví / mật khẩu rất chi tiết. Ngoài ra, Ví tiền điện tử Còn một số tính năng khác nhưng do bài viết khá dài nên mình sẽ chia sẻ ở bài sau. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tạo ví bằng Electron cash, vui lòng để lại bình luận bên dưới Blog tiền điện tử Sẽ giúp. Chúc may mắn.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment