NEW Hướng Dẫn Cryptokitties – Bạn Muốn Kiếm Tiền Ảo Sinh Lợi

Chào bạn đọc. Today, chúng tôi xin chia sẽ về Hướng Dẫn Cryptokitties – Bạn Muốn Kiếm Tiền Ảo Sinh Lợi qua bài viết Hướng Dẫn Cryptokitties – Bạn Muốn Kiếm Tiền Ảo Sinh Lợi

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Mời các bạn theo dõi bài viết của baocaobtn.vn để biết thêm chi tiết về thông tin này

Ứng dụng CryptoKitties mới ra mắt cách đây vài ngày nhưng hiện nay CryptoKitties đang trở thành cơn sốt của cộng đồng Crypto hay cộng đồng tiền ảo trên toàn thế giới. Trò chơi CryptoKitties cũng giống như những trò chơi nuôi thú ảo trước đây nhưng CryptoKitties được phát triển để chạy trên nền tảng blockchain Ethereum, đặc biệt nó có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền.

Bạn đang xem: Hướng dẫn Cryptokitties

Studio thiết kế và phát triển ứng dụng CryptoKitties là AxiomZen. Để có thể bắt đầu trò chơi này, bạn cần bỏ ra 0,01 ETH quy đổi thành khoảng 12 USD để có thể mua được chú mèo ảo đầu tiên của mình. Tiếp theo, bạn sẽ nuôi con mèo ảo của mình cộng với việc nhân giống nó để tạo ra những con mèo mới, đặc biệt hơn.

*

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có tới 1,3 triệu USD được giao dịch thông qua hệ thống blockchain đặc biệt của trò chơi. Điều thú vị là có những chú mèo ảo được bán với giá lên tới 50 ETH tương đương khoảng 23.000 USD, thậm chí có thể lên tới 246 ETH tức là khoảng 113.000 USD. Chú mèo này hiện đang giữ kỷ lục cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. tên “Geneesis”.

Cách chơi CryptoKitties

Ban đầu trò chơi có 100 con mèo ảo đầu tiên được tạo ra bởi AxiomZen, chúng được gọi là Founder Kitties. Sau đó, trung bình cứ sau 15 phút, một con mèo ảo khác lại được sinh ra. Cách đây không lâu với giá bán trung bình 5 con cuối cùng được xuất bán. Tuy nhiên, mức giá này sẽ được giảm dần trong 24 giờ tới, cho đến khi có người sẵn sàng trả tiền để mua.

Bên trong mỗi con mèo được quy định bởi một mã di truyền khác nhau 256-bit. Qua đó chúng được biểu hiện ra bên ngoài với nhiều màu sắc, hình dạng, sọc, tỷ lệ giao phối và sinh đẻ khác nhau. Sau khi chúng được giao phối, sự hợp nhất của hai bộ gen có nghĩa là tạo ra một bộ di truyền hoàn toàn mới. Kết quả là, có hàng trăm triệu bộ gen khác nhau mà người chơi có thể chọn để giao phối với nhau để tạo ra.

*

Khi bạn mới bắt đầu, bạn có thể mua một con mèo ảo với Gen 0 tức là thế hệ đầu tiên, vì vậy đó thường là giá rẻ nhất. Sau đó, bạn có thể quyết định bán lại những chú mèo vừa mua trên thị trường cho những người chơi khác với các mức giá khác nhau. Có một hình thức bán phổ biến đó là cách đấu giá, đầu tiên bạn chọn giá khởi điểm và chọn giá kết thúc thường thấp hơn, như vậy giá bán sẽ tự động giảm trong vòng 24 giờ cho đến khi có người đồng ý mua.

Nếu không bán được, bạn có thể cho mèo giao phối với mèo khác. Nếu mèo của bạn là loại đực, bạn có thể đăng nó trên thị trường và tìm cho nó những con mèo cái khác để giúp chúng giao phối. Tuy nhiên, nếu những người chơi khác sở hữu những con mèo cái, họ sẽ phải chấp nhận trả cho bạn một số ETH để có thể giao phối và tất nhiên những con mèo cái này sẽ sinh con.

*

Tương tự, nếu bạn sở hữu một con mèo cái, thì bạn sẽ phải trả một mức ETH cho người chơi sở hữu một con mèo đực khác để có thể giao phối với mèo của họ. Đó là lý do tại sao cả mèo đực và mèo cái đều có thể kiếm tiền. Tuy nhiên, mỗi con mèo đều có thời gian để phục hồi sức khỏe sau mỗi lần chúng giao phối và sinh con.

Gen 1 là thế hệ thứ hai được sinh ra từ thế hệ đầu tiên (Gen 0), chúng thường có những ưu điểm hơn so với các thế hệ tiền nhiệm như thời gian phục hồi nhanh hơn và màu sắc đặc biệt hơn do được lai tạo. Sau đó, bạn có thể tiếp tục mang những con mèo thế hệ thứ 2 (Gen 1) này ra thị trường đấu giá hoặc tiếp tục cho chúng giao phối với những con mèo khác để tạo ra thế hệ mèo màu tiếp theo. Xin lưu ý, bạn phải sở hữu một con mèo cái để tạo ra các gen ở thế hệ tiếp theo.

Một điều quan trọng nữa là AxiomZen không nói rõ giá cả cũng như độ hiếm của từng loại mèo ảo. Do đó, số lượng di truyền được tính toán là rất lớn và không được quản lý, nên chính cộng đồng mới là người quyết định giá trị và độ quý hiếm của từng loại mèo. Nếu một con mèo nào đó được coi là độc nhất và có chỉ số tuyệt vời, thì tất nhiên nó có thể được bán với giá rất cao.

Đây không chỉ là một trò chơi nữa

CryptoKitties không chỉ là một trò chơi được tạo ra bởi một nhà phát triển duy nhất. Nó được biết đến là một ứng dụng của công nghệ chuỗi khối Ethereum, vì vậy không ai có khả năng kiểm soát dữ liệu được tạo ra. Đó là cách, với mỗi con mèo do bạn tạo ra, nó sẽ hoàn toàn thuộc về bạn và sẽ sống mãi mãi trên blockchain, ngay cả khi công ty AxiomZen đóng cửa hàng.

Trò chơi này được liên kết với ví Ethereum của bạn, các giao dịch trên đó tất nhiên cũng được thực hiện bằng Ethereum. Đó là lý do tại sao CryptoKitties giống như một khoản đầu tư bỏ một số vốn ETH ban đầu, nếu có thể bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ trò chơi này bằng cách cho mèo giao phối với nhau, sinh con đẻ cái. và bán lại chúng trên thị trường cho những người chơi khác.

Xem thêm: Ăn Ngủ Cùng Bóng Đá ”Cùng Big Bang E Uefa Euro 2020 ™, Ăn Ngủ Cùng Bóng Đá

*

Những chú mèo được cộng đồng đặc biệt đánh giá cao và quý hiếm sẽ có giá bán cao. Tất nhiên điều quan trọng là giá bán do cộng đồng người chơi quy định chứ không phải nhà phát triển.

Tất cả nội dung của trò chơi trên đều là ảo, nhưng giá trị của nó được một cộng đồng công nhận và do đó nó có giá trị rất thực. Ứng dụng của AxiomZen được coi là một công nghệ hợp đồng thông minh, là công nghệ duy nhất cho từng loại blockchain Ethereum, nhằm đảm bảo rằng mỗi giao dịch khác nhau được thực hiện một cách an toàn và chính xác.

Hiện tại, khoảng 15% lưu lượng mạng blockchain Ethereum được dành riêng cho trò chơi này, điều này làm cho CryptoKitties trở thành một trong những ứng dụng hợp đồng thông minh và phổ biến nhất của công ty Ethereum hiện nay.

*

Một con mèo ảo được bán với giá 250 ETH đặc biệt trở thành tài sản có giá trị nhất từng được giao dịch bằng tiền điện tử.

Khi một người yêu chó và chưa bao giờ nghĩ đến việc mua một con mèo đã bỏ ra 1.300 đô la chỉ để mua một con mèo ảo.

Trong khi đó, với 100 con mèo Founder Kitties được AxiomZen bán như một cách kiếm tiền của họ, những con mèo Gen 0 mới được tạo ra sau mỗi 15 phút. Đồng thời, AxiomZen cũng thu phí trên mỗi giao dịch phát sinh từ việc bán mèo.

Trò chơi CryptoKitties hiện tại chỉ được coi là một trong những ứng dụng đầu tiên của mạng blockchain Ethereum. Và trong tương lai chúng ta sẽ thấy nhiều ứng dụng thú vị khác, với rất nhiều công nghệ blocktrain mới, việc tạo ra nhiều trò chơi khác không chỉ của blockchain Ethereum là điều đương nhiên.

Và trong khi đó, công ty công nghệ blockchain Bitcoin có nhiều hạn chế như khối lượng khối chỉ có 1MB, thời gian xử lý giao dịch rất lâu.

Cảnh báo: Việt Nam sẽ cấm mọi hình thức thanh toán sử dụng Cryptocurrency vào ngày 1 tháng 1 năm 2018. Đối với hành vi sử dụng tiền mã hóa để mua bán hàng hóa, sản phẩm có thể bị kết tội. Và vì vậy, mặc dù CryptoKitties là một cơn sốt trên toàn thế giới, chúng tôi khuyên bạn nên Bạn cần tìm hiểu kỹ kiến ​​thức và quy định của pháp luật, không nên tham gia mua bán trao đổi mèo ảo bằng Cryptocurrency.

Chuyên nhận sửa máy tính tại nhà chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

Xem kho lưu trữ →
← YouTube phải trả bao nhiêu tiền cho Sơn Tùng M-TP sau MV “Anh Có Chắc Yêu Em”? → Làm thế nào để Apple thống trị thị trường đồng hồ thông minh?

Trả lời Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho nhận xét tiếp theo của tôi.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment