NEW Hướng Dẫn Đào Bitcoin 2017, Năm 2021 Cách Đào Bitcoin Như Thế Nào

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Hướng Dẫn Đào Bitcoin 2017, Năm 2021 Cách Đào Bitcoin Như Thế Nào với bài viết Hướng Dẫn Đào Bitcoin 2017, Năm 2021 Cách Đào Bitcoin Như Thế Nào

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Mặc dù giá Bitcoin hiện tại đã giảm nhưng sức hút của nó vẫn còn rất lớn trên thị trường tiền mã hóa, và cách kiếm tiền. Bitcoin giống nhau, đặc biệt là cách khai thác bitcoin miễn phí. Vì vậy, hôm nay Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn các bạn cách khai thác bitcoin miễn phí hàng ngày, đó là sử dụng các trang khai thác bitcoin trực tuyến miễn phí. Dưới đây là một số trang khai thác Bitcoin miễn phí uy tín nhất hiện nay. Sau đó bạn có thể dần dần, đợi khi giá cao rồi hãy bán. Bạn đang xem: Hướng dẫn khai thác Bitcoin 2017

Cách nhanh nhất để khai thác bitcoin miễn phí

*

Trước khi vào bài hướng dẫn khai thác bitcoin miễn phí Bạn cần chuẩn bị cho mình một ví bitcoin để sau khi kiếm được btc sẽ chuyển vào ví bitcoin để sử dụng sau này. Hiện tại, có 2 trang cho phép tạo ví bitcoin Miễn phí uy tín nhất là Chuỗi khốiCoinbase. Ngoài ra còn rất nhiều loại ví khác bạn có thể tham khảo bên dưới nhé!

Khi bạn đã tạo một ví để lưu trữ và giao dịch bitcoin, bây giờ đã đến lúc bắt đầu kiếm bitcoin với các trang web cho phép khai thác miễn phí. Đây là danh sách các trang web khai thác bitcoin miễn phí uy tín 2019, tốt nhất hozo.vn kiếm btc hàng ngày.

Bạn đang xem: Hướng dẫn khai thác Bitcoin 2017

Lưu ý: Các trang khai thác bitcoin trực tuyến tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cũng như rất nhiều trò lừa đảo. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định gửi tiền và đầu tư. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số trang tiêu biểu và nổi tiếng hiện nay. Nhưng không khuyên bạn đầu tư vào lĩnh vực này. Vui lòng nghiên cứu kỹ các rủi ro trước khi gửi tiền vào đầu tư.

Nếu bạn thực sự muốn đào Bitcoin, hãy tìm hiểu và đầu tư mua một chiếc máy đào Bitcoin. Tìm hiểu thêm về trâu xanh, trâu đỏ, ASIC để quản lý tài sản của bạn. Không đầu tư vào khai thác Bitcoin trực tuyến.

Các trang web khai thác Bitcoin miễn phí có uy tín

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số trang khai thác bitcoin miễn phí bằng cách quay số & xem quảng cáo. Những trang này được xác định trước là sẽ không kiếm được quá nhiều, nhưng nếu muốn tăng thu nhập vào thời gian rảnh rỗi, bạn có thể kiếm thêm.

Trình duyệt Brave

Brave Browser là một trình duyệt nổi tiếng với khả năng chặn quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn xem quảng cáo trên trình duyệt, bạn cũng sẽ nhận được tiền.

Hiện tại trình duyệt này đã có trên cả điện thoại và máy tính. Vì vậy, bạn có thể kiếm tiền ngay trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

Bước 1: Tải xuống trình duyệt Brave

*

*

*

*

Bạn tích vào ô Tôi không phải người máy => Yêu cầu bồi thường. Bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên từ 5 – 1200 Satoshi.

Bước 3: Rút tiền

BTCclicks

Bước 1: Đăng ký tài khoản BTCclicks: https://btcclicks.com/

Đăng ký tương tự như trên. Bạn chỉ cần dán địa chỉ Bitcoin vào và nhấn ĐI. Sau đó, điền các thông tin cơ bản và nhấn Đăng ký.

Bước 2: Kiếm bitcoin miễn phí

Để khai thác bitcoin miễn phí, hãy truy cập Quảng cáo lướt sóng. Sau đó nhấp vào quảng cáo bên dưới để nhận bitcoin.

Sau đó bạn đợi một lát sẽ thấy một ô như thế này. Bạn bấm vào Tôi không phải người máy => Gửi là xong.

Quay lại trang chủ để kiểm tra xem bạn đã thêm BTC chưa nhé!

Bước 3: Rút tiền

Để rút tiền, hãy truy cập Thăng bằng => Dashboad => Rút => Nhập địa chỉ ví BTC => Rút.

Xem thêm: Người Bán Bút Bi Trung Quốc Buồn Vì Bóng Bay Không Nổi Trên Bút

Số tiền rút tối thiểu là 100.000 Satoshi.

Khai thác Bitcoin miễn phí với trình duyệt

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiếm Bitcoin với các trang khai thác bitcoin miễn phí, còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn khai thác bitcoin miễn phí bằng trình duyệt. Đối với phương pháp này, bạn chỉ cần bật máy lên cho máy chạy. Không cần phải nhập để nhấp vào quảng cáo theo cách thủ công như các trang trên. Đây là cách rất phù hợp với những bạn làm việc nhiều với máy tính. Hoặc có nhiều VPS giá rẻ hoặc miễn phí hiếm khi được sử dụng.

Faucethub

Trang đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu với các bạn là Faucethub. Trang này rất uy tín vì là kênh thanh toán trung gian của nhiều trang khai thác bitcoin miễn phí.

Bước 1: Đăng ký tài khoản: https://faucethub.io/

Việc đăng ký tài khoản cũng tương tự như các trang khác.

Bước 2: Khai thác Bitcoin miễn phí

Sau khi đăng nhập, bạn vào phần Khai thác.


Tại đây, bạn sẽ chọn số lượng lõi CPU mà bạn muốn sử dụng để khai thác (phần Threads). Phần Break Time là thời gian để máy tính nghỉ sau mỗi 30 phút. Nhưng 2 thông số này tôi thường để mặc định. Sau đó nhấp vào Bắt đầu khai thác để bắt đầu khai thác.

Bước 3: Rút tiền

Khi đủ 0,0002, bạn vào mục Rút tiền để rút tiền.

Cryptobrowser

Trên trang này, bạn sẽ kiếm được Bitcoin miễn phí bằng cách tải xuống trình duyệt Cryptobrowser. Sau đó, bạn sử dụng trình duyệt này để vào mạng, lướt web, xem youtube …

Bước 1: Tải xuống trình duyệt cryptobrowser: https://cryptobrowser.site/

Nhấp vào TÉLÉCHARGER để tải xuống trình duyệt.

Sau đó tiến hành đăng nhập bằng tài khoản gmail của bạn.


Bước 2:
Khai thác Bitcoin miễn phí

Bảng điều khiển truy cập Tùy chỉnh tốc độ khai thác của máy tính Liên kết giới thiệu người khác tham gia để nhận hoa hồng.

Nếu bạn có một máy tính dư thừa hoặc nhiều VPS thì rất thích hợp để kiếm tiền với trang Cryptotab này.

Phần kết

Nếu bạn biết thêm trang khai thác bitcoin miễn phí Bạn nào uy tín hơn thì comment bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé. Cuối cùng, đừng quên cho chúng tôi một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới. Chúc may mắn.

Chuyên mục: Đầu tư tài chính

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đảo và Cù Lao

Leave a Comment