NEW Hướng Dẫn In Biên Lai Chuyển Tiền Vietcombank Nhanh Nhất, Biên Lai Chuyển Tiền

Hello quý khách. Hôm nay, Promoseagate xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu với nội dung Hướng Dẫn In Biên Lai Chuyển Tiền Vietcombank Nhanh Nhất, Biên Lai Chuyển Tiền

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Hiện nay các ngân hàng có rất nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau, khi chuyển tiền bạn nên chú ý nhận biên lai để có thể đối chiếu hoặc có giấy tờ chứng minh việc chuyển tiền của bạn đã thành công. nhân công. Tuy nhiên, với nhiều hình thức chuyển tiền, hãy biết cách in biên lai chuyển tiền của các ngân hàng qua thông tin dưới đây của baocaobtn.vn

Bạn đang xem: biên lai chuyển tiền vietcombank

Biên lai chuyển tiền là gì?

Biên lai chuyển tiền là biên bản ghi lại số tiền bạn phải chuyển từ ngân hàng cho người khác để xác nhận thông tin và số tiền bạn chuyển có đúng với số tiền mà người bạn chuyển đã nhận hay không, việc xác nhận này giúp khách hàng xác nhận thông tin. rằng bạn đã nhận đủ tiền để khi có sự cố xảy ra, bạn cũng có thể lấy đó làm bằng chứng

Tại sao phải in biên lai chuyển tiền?

Khi bạn chuyển tiền, có khá nhiều trường hợp bạn đã chuyển tiền rồi nhưng người nhận tiền vẫn chưa nhận được, việc bạn nhận và giữ lại biên lai chuyển tiền trong trường hợp này để làm bằng chứng giao dịch thành công sẽ rất cần thiết.

Nếu bạn thực hiện chuyển tiền trong nước, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp biên lai của ngân hàng nếu sau 3 ngày làm việc mà ngân hàng vẫn chưa nhận được tiền của khách hàng trong tài khoản của chúng tôi.

Cách in biên lai chuyển khoản

In biên lai chuyển tiền Vietcombank

Cách in biên lai chuyển tiền Vietcombank trên Internet Banking

Bước 2: Vào mục hỗ trợ dịch vụ trên menu, sau đó chọn trạng thái lệnh chuyển tiềnBước 3: Màn hình sẽ hiển thị trạng thái chuyển tiền, bạn vào tùy chọn chuyển tiền ngay bên trong khung màn hìnhBước 4: Sau khi nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị các thông tin bạn điền, bao gồm: tài khoản người chuyển, loại giao dịch, tài khoản thụ hưởng, tên người thụ hưởng, số tiền …Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin và thực hiện giao dịch thành công, bạn để ý ở góc dưới bên phải màn hình có ô màu xanh để in chứng từ, hãy chọn mục đó để in biên lai chuyển tiền.

In biên lai chuyển tiền Agribank

Cách in biên lai chuyển tiền tại cây ATM

*

Biên lai chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể thực hiện chuyển tiền tại phòng giao dịch của ngân hàng Agribank, cũng có thể thực hiện chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng Agribank, khi thực hiện giao dịch bạn cũng có thể nhận được biên lai. Sau khi bạn hoàn tất giao dịch, hệ thống sẽ hỏi bạn có in biên lai hay không, nếu chọn có thì bạn sẽ nhận được biên lai sau khi hoàn tất giao dịch.

Đối với hình thức chuyển tiền qua internet banking, hiện tại Agribank chưa có bảng kê in chứng từ, tuy nhiên nếu khách hàng thực hiện chuyển tiền qua ngân hàng điện tử thì các bạn chú ý khi thành công nên chụp ảnh màn hình

In biên lai chuyển tiền Sacombank

Thông qua các hình thức chuyển tiền tại Sacombank như chuyển tiền điện tử, chuyển tiền tại ATM, chuyển tiền trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng nên sẽ có những cách in phiếu thu. chuyển tiền khác nhau

Với hình thức chuyển tiền tại cây ATM, ngân hàng nào cũng sẽ yêu cầu bạn in biên lai hay không khi hoàn tất giao dịch, bạn chỉ cần chọn in biên lai, hệ thống sẽ tự động in và dán nhãn. tại máy ATM

Với hình thức chuyển tiền tại chi nhánh ngân hàng, bạn chỉ cần điền vài mẫu đơn chuyển tiền, ngân hàng sẽ giao cho bạn biên lai khi giao dịch hoàn tất.

In biên lai chuyển tiền Vietinbank

Khách hàng chỉ cần đến cây ATM của ngân hàng Vietinbank để thực hiện chuyển khoản và sau khi thực hiện xong hệ thống sẽ yêu cầu bạn in biên lai hay không, nếu bạn chọn có thì hệ thống sẽ tự động in cho bạn.

Đối với hình thức chuyển tiền qua internet banking, sau khi giao dịch thành công, bạn nên chụp lại màn hình giao dịch để nếu có vấn đề gì thì có thể đối chiếu.

In biên lai chuyển tiền Techcombank

Techcombank cũng giống như các ngân hàng khác cũng có nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau như chuyển trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng, tại cây ATM, qua ứng dụng Mobile banking, với mỗi hình thức sẽ có cách nhận. khác nhau.

Xem thêm: Vi phạm nghiêm trọng bản quyền World Cup, Vtv “Kêu cứu” Bộ Thông tin

qua ứng dụng Mobile banking, bạn nên chụp ảnh màn hình giao dịch sau khi thực hiện giao dịch thành công

Còn đối với hình thức chuyển tiền qua ATM, bạn sẽ chọn in biên lai khi hệ thống yêu cầu đồng ý hoặc không. Còn đối với hình thức chuyển tiền truyền thống, ngân hàng sẽ in biên lai chuyển tiền và giao cho bạn sau khi thực hiện giao dịch thành công.

Mất biên lai chuyển tiền, phải làm sao?

Bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này, vì hầu như mọi giao dịch chuyển tiền của khách hàng đều được thực hiện một cách chính xác, bạn sẽ không cần sử dụng biên lai trong trường hợp này, vì vậy bạn làm mất biên lai sẽ không có vấn đề gì.

Tuy nhiên, trong trường hợp giao dịch của bạn đã thực hiện nhưng quá 3 ngày mà người nhận tiền vẫn chưa nhận được tiền thì bạn sẽ cần gửi lại giao dịch chuyển tiền để đối chiếu, Và nếu chẳng may làm mất thì có thể nhờ ngân hàng. để in lại nó cho bạn, nhưng biểu mẫu này sẽ mất thời gian của bạn

Các loại biên lai chuyển khoản ngân hàng

Biên lai tự in là hình thức biên lai được sử dụng phổ biến tại các ngân hàng, đây là sự lựa chọn của nhiều ngân hàng để thuận tiện cho khách hàng trong việc chuyển tiền.

Biên lai điện tử là hình thức biên nhận phổ biến hiện nay, nhiều ngân hàng tận dụng hình thức biên lai này để giao dịch với khách hàng dễ dàng hơn. Khi sử dụng biên lai điện tử, ngân hàng sẽ cung cấp các dịch vụ như thu phí, lệ phí khi thực hiện các giao dịch.

Hy vọng với những thông tin trên đây về biên lai chuyển khoản mà chúng tôi chia sẻ cũng như thông tin hướng dẫn cách in biên lai chuyển tiền của các ngân hàng để quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng việc in và lưu giữ biên lai để đối chiếu khi cần thiết. Đồng thời chia sẻ cách xử lý khi bị mất biên lai khi cần thiết

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment