NEW Hướng Dẫn Lọc Cổ Phiếu Bằng Amibroker, Đơn Giản Nhất Theo 2

Promoseagate chào đọc giả. , tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Hướng Dẫn Lọc Cổ Phiếu Bằng Amibroker, Đơn Giản Nhất Theo 2 qua nội dung Hướng Dẫn Lọc Cổ Phiếu Bằng Amibroker, Đơn Giản Nhất Theo 2

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Là một nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, chắc hẳn ai cũng mong muốn tìm được những cổ phiếu đang có xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, để làm được điều này không phải dễ vì hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại cổ phiếu. Bạn không thể tự lọc theo cách thủ công. Do đó chúng ta phải sử dụng phần mềm như Amibroker để lọc hiệu quả. Dưới đây, https://baocaobtn.vn/ xin chia sẻ cách lọc cổ phiếu trong Amibroker.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lọc cổ phiếu bằng amibroker

Các bước cài đặt phần mềm Amibroker

Amibroker là phần mềm nhẹ và không yêu cầu cấu hình thiết bị quá cao. Do đó, các bước cài đặt cũng vô cùng đơn giản. Bạn thực hiện các bước sau.

Bước 1: tải trọn bộ ứng dụng Amibroker (bạn có thể tìm kiếm trên Google)Bước 2: bạn tiến hành giải nén toàn bộ tập tin vừa tải về. File tải về sẽ bao gồm: AmiBroker 5.7.exe: File cài đặt Amibrokerdll: file cracktxt: file hướng dẫn

*

Bước 2: giải nén tệpBước 3: Bạn tiến hành cài đặt bằng cách truy cập vào file Amibroker 5.7.exe để bắt đầu cài đặt.Bước 4: bạn tiếp tục bấm vào nút Next để tiếp tục khi có thông báo “Chào mừng bạn đến với Amibroker Setup Wizard”.

*

Bước 4: Chọn Tiếp theo để thiết lậpBước 5: đồng ý các điều khoản. bạn chọn “Tôi chấp nhận thỏa thuận” và sau đó “Tiếp theo”

*

Bước 5: Đồng ý với các điều khoảnBước 6: chọn thư mục bằng cách đi tới Duyệt và sau đó nhấp vào Tiếp theo

*

Bước 6: Chọn thư mụcBước 7: nhấp vào nút Cài đặt và đợi ứng dụng chạy trong giây lát

*

Bước 7: để hoàn thànhBước 8: Bỏ chọn “Khởi chạy Amibroker” và nhấp vào “Hoàn tất” để thực hiện bước crack.

*

Bước 8: Hoàn tất cài đặtBước 9: Vui lòng sao chép tệp Brokey.dll vào thư mục cài đặt Amibroker và lưu tại C: Program Files (x86) AmiBroker hoặc C: Program Files AmiBroker. Như vậy là bạn đã cài đặt Amibroker thành công.

Cấu hình phần mềm lọc Amibroker

Màn hình chính: nơi hiển thị các thông tin quan trọng liên quan đến cổ phiếu như: giá cổ phiếu, đường trung bình động, giá mở cửa, giá đóng cửa, giá cao và thấp của phiên, Dải Bollinger và các thông tin khác. thông tin quan trọng khác.

*

Màn hình chính

Khu vực nhập mã chứng khoán cần phân tích: nếu bạn muốn phân tích cổ phiếu của công ty A có mã chứng khoán là AAA thì bạn nhập mã này vào ô để phân tích.

Khu vực thanh công cụ: đây là khu vực chứa các công cụ để vẽ và phân tích biểu đồ như: đường thẳng để vẽ xu hướng, dạng Fibonacci, mũi tên, hình tròn, hình vuông, công cụ điều chỉnh lớn nhỏ,… Và để vẽ Fibonacci hay xu hướng thì bạn chỉ cần để nhấp vào công cụ cụ thể và sau đó vẽ trên màn hình chính.

Xem thêm: Cổ phiếu ngành thép nóng có tiềm năng mua năm 2021

Khu vực hiển thị giá cụ thể của cổ phiếu: khu vực này sẽ được phân loại theo giá. Bạn sẽ biết giá của cổ phiếu đang được phân tích khi nhìn vào khu vực này.

Khu vực hiển thị số lượng cổ phiếu: khu vực này sẽ hiển thị số lượng cổ phiếu được giao dịch. Ngoài ra, khu vực này còn hiển thị các chỉ số cơ bản khi bạn chèn các công cụ cần phân tích.

Cách lọc cổ phiếu trong Amibroker

Đây là cách sử dụng và lọc cổ phiếu trong Amibroker.

Điều chỉnh thanh chức năng bên trái. Chúng ta có thể điều chỉnh bằng cách thêm hoặc bớt các biểu đồ, xây dựng biểu mẫu (bố cục) bằng cách vào Windows> tích vào Biểu đồ và Bố cục.

*

Điều chỉnh thanh chức năng

Thêm và bớt biểu đồ (chart). Để thêm hoặc xóa biểu đồ của các chỉ số quan trọng như giá, khối lượng hoặc các biểu đồ cơ bản khác bằng cách nhấp chuột phải vào Giá. Sau đó chọn Chèn hoặc kéo và thả khu vực bạn muốn hiển thị (Nếu bạn không muốn một khu vực cụ thể hiển thị, hãy nhấp chuột phải vào nó và nhấp vào đóng).

*

Thêm và xóa biểu đồ

Nếu muốn thêm Âm lượng (số lượng), bạn bấm chuột phải vào Âm lượng (màu) rồi Chèn hoặc kéo thả vào vùng muốn hiển thị. Ngược lại, nếu bạn muốn bỏ ẩn, hãy nhấp chuột phải và chọn đóng. Để thêm đường trung bình (MA), hãy nhấp chuột phải vào MA- Đường trung bình động đơn giản> Lớp phủ.

Thêm hoặc xóa các Chỉ báo: nhấp chuột phải vào MACD- Sự phân kỳ Hội tụ Trung bình Động và chọn Chèn. Lưu các mẫu thường dùng: vào thanh chức năng bố cục, nhấp chuột phải vào Mặc định> Đặt làm Mặc định. Các thao tác trên là cách sử dụng Amibroker đơn giản nhất cho người mới bắt đầu.

*

Cách lọc cổ phiếu trong Amibroker

Như vậy là baocaobtn.vn.com vừa chia sẻ đến các bạn cách tải cũng như cách lọc cổ phiếu trong Amibroker Điều cơ bản nhất. Qua bài viết trên các bạn có thể nắm được những thao tác cơ bản nhất trong việc sử dụng phần mềm lọc kho Amibroker. Hi vọng bạn có thể cài đặt và sử dụng thành công công cụ hỗ trợ này.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment