NEW Hướng Dẫn Nhận Bitcoin Miễn Phí Hàng Ngày, Cách Đào Bitcoin Free Hàng Ngày

Hello quý khách. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu với nội dung Hướng Dẫn Nhận Bitcoin Miễn Phí Hàng Ngày, Cách Đào Bitcoin Free Hàng Ngày

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

https://www.youtube.com/watch?v=M4RO5-oVWYU

Thị trường tiền điện tử đã nóng lên kể từ giữa năm 2020, khi Bitcoin liên tục phá vỡ các kỷ lục về giá. Năm 2021, thị trường này tiếp tục nóng lên, khi vào tháng 2 năm 2021, tỷ phú ô tô điện Elon Musk đã tweet về việc chi 1,5 tỷ USD để mua Bitcoin. Vì vậy, làm thế nào để kiếm được Bitcoin tốt Khai thác bitcoin là gì?. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đường khai thác bitcoin miễn phí, bạn có thể khai thác bitcoin trên điện thoại máy tính một cách dễ dàng. Hai cách dưới đây được ưu tiên cho những người mới bắt đầu vì ít tốn kém và dễ làm.

Bạn đang xem: Cách kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày

*
*
*
*
*
*

VỚI VẼ BITCOIN

Sẽ có 3 hình thức rút tiền (Tự động, Chậm hoặc Tức thì) với thời gian nhanh chậm khác nhau. Rút bitcoin về ví của bạn sẽ phải trả một khoản phí, tùy thuộc vào hình thức thu phí. Lưu ý, số lượng bitcoin tối thiểu mà mọi người có thể rút là 0,0003 BTC. Tức là dưới mức này, người ta không rút được.

Trước khi rút tiền, vào THÊM -> chọn HỒ SƠ-> THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ RÚT TIỀN. Nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn và nhập mật khẩu của bạn.

Ghi chú: KHÔNG lấy Địa chỉ ví Freebotco.in vì nó KHÔNG phải của bạn. Nếu bạn sử dụng địa chỉ này, bạn sẽ mất số bitcoin mà bạn kiếm được.

Xem thêm: Hạnh phúc là được làm điều mình thích, Cố gắng, Sống và làm theo điều mình thích

Phương pháp 2: Nhấp chuột Btcclick để xem quảng cáo và nhận Bitcoin

Liên kết đăng nhập: Tại đâyBước 1: Đăng nhập vào link trên và tạo tài khoản, chọn Đăng nhập / Signup

Sẽ có 3 dòng:

Đăng nhập người kiếm tiền: Dành cho những người kiếm được bitcoin và đã tạo tài khoản Đăng ký người dùng: Dành cho những người chưa có tài khoản Đăng nhập nhà quảng cáo: Nhà quảng cáo

Bạn chọn “Đăng ký kiếm tiền”

Điền thông tin vào bảng trên bao gồm:

Bước 2: Kiếm Bitcoin

Bạn chọn “Quảng cáo Suft”. Sau đó bấm vào từng quảng cáo, chờ xem số giây cần thiết. Khi quảng cáo kết thúc, một hình ảnh xác thực sẽ xuất hiện, mọi người nhập vào đó (bảng chữ cái hoặc số …) rồi chọn “Gửi”, thế là xong. Chỉ cần tiếp tục xem phần còn lại của quảng cáo.

Lưu ý: mỗi lần chỉ được xem 1 quảng cáo (ad). 1 lần mỗi ngày.

Bước 3: Cách rút bitcoin về ví của bạn

Chọn “Số dư” -> chọn “Bảng điều khiển” -> chọn “Rút tiền” -> nhập địa chỉ ví cá nhân của mọi người-> Xác thực: không phải rô bốt-> Rút tiền (chọn rút tiền)

Ghi chú:

Số tiền tối thiểu là 0,001 BTC. Kéo xuống cuối trang web, thường web sẽ mặc định là satoshi (hoặc mBTC), mọi người sữa là BTC cho dễ biết. (1 BTC = 1000 mBTC)

Tôi là Võ Hoài Duy – Founder kiêm CEO của Phong Duy – Đơn vị hơn 10 năm hoạt động dịch vụ ship hàng Mỹ, mua hộ hàng Amazon, mua hộ hàng Ebay tại Việt Nam.

Tôi là Võ Hoài Duy – Founder kiêm CEO của Phong Duy – Đơn vị hơn 10 năm kinh doanh dịch vụ ship hàng Mỹ, mua hộ hàng Amazon, mua hộ hàng Ebay tại Việt Nam.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment