NEW Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Thẻ Visa Ngân Hàng Việt Nam 2020

Xin chào đọc giả. Today, Promoseagate xin chia sẽ về Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Thẻ Visa Ngân Hàng Việt Nam 2020 với bài viết Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Paypal Về Thẻ Visa Ngân Hàng Việt Nam 2020

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Bạn có tiền trong ví Paypal và muốn rút về Việt Nam. Bạn có thể rút đến bất kỳ ngân hàng nào và sau đó rút thành tiền mặt tại cây ATM hoặc quầy giao dịch của ngân hàng đó.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước để rút tiền từ Paypal 100% ngân hàng thành công.

Bạn đang xem: Hướng dẫn rút tiền từ paypal về thẻ visa ngân hàng việt nam 2020

Bạn thực hiện lệnh rút tiền tại paypal. loại bỏ Giới hạn tài khoản paypal. Nếu không có vấn đề gì sẽ là Hoàn thành và chuyển sang bước 2. Trạng thái hoàn tất: nghĩa là tiền đã được xác nhận và chuyển vào ngân hàng. Lúc này paypal sẽ theo tên ngân hàng (Tên ngân hàng) và mã nhanh (mã ngân hàng) để gửi tiền vào ngân hàng của bạn.Hoàn tất ở đây có nghĩa là Paypal đã gửi thành công, không phải ngân hàng nhận thành công.Xác minh ngân hàng: bước này, ngân hàng nhận lệnh chuyển tiền từ Paypal. Họ tiến hành xác minh thông tin giao dịch. Nếu như chủ tài khoản (tên tài khoản) và số tài khoản (số tài khoản) khớp, bạn sẽ nhận được tiền.

Những sai lầm phổ biến nhất là nhập chủ tài khoản và tên ngân hàng. Trong đó chủ tài khoản là người khó chịu nhất. Mất 120k phí vôodly mà cũng mất 10 ngày mới về paypal. Sau đó lại đặt hàng và lại chờ đợi… mệt quá. (Bán USD Paypal cho Cường thì nhanh hơn)

Hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal

Paypal năm 2016 này đã thay đổi giao diện. Trải nghiệm tốt hơn, đơn giản và dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên, có một vấn đề với mã dẫn đến nhiều lần rút tiền không thành công. Giao dịch mãi mãi hoặc hoàn tất nhưng tiền Paypal không về ngân hàng mà một lúc sau mới về paypal. Mất nhiều thời gian và tốn thêm phí giao dịch.

*

rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Chuẩn bị tài khoản ngân hàng

Paypal cho phép rút tiền về tài khoản của các ngân hàng chấp nhận ngoại tệ. (Trong năm 2016, Cường không tin có ngân hàng nào từ chối nhận ngoại tệ). Và hãy nhớ rằng, đó là tài khoản ngân hàng, không phải tài khoản thẻ Visa.

Cộng đồng kiếm tiền online (MMO) vẫn rút tiền của một số ngân hàng sau: ANZ, ACB, BIDV, EximBank, Techcombank, VietcomBank, VietinBank …

Theo mình thì bạn chỉ cần xem gần nhà có ngân hàng nào không rồi vào tài khoản ngân hàng (thường là có thẻ ATM để rút tại tháp). Phí thường niên chủ yếu là 50.000 đồng / năm và thường mất từ ​​năm đến bảy ngày để kích hoạt.

Xem thêm: Economist Intelligence Unit, Economist Intelligence Unit là gì

Nếu cần gấp, bạn có thể làm tại ngân hàng Sacombank. Cường đi làm từ hai giờ chiều đến ba giờ mới có tài khoản sử dụng.

Bước 2: Thêm thông tin ngân hàng vào Paypal

Nếu không muốn bỏ ra vài trăm nghìn một cách vô ích mà lại mất thêm một tuần tiền bạc thì bạn nên chú ý một vài điều dưới đây. Có một vấn đề là khi add ngân hàng vào Paypal thì không có bước xác nhận thông tin là đúng hay sai. Nếu bạn nhập sai thì nó cũng báo thành công nên cách xác nhận duy nhất là chuyển tiền. Nếu đúng sẽ nhận được tiền, nếu sai sẽ về Paypal.

Và hầu hết những rắc rối của bạn đều bắt nguồn từ việc nhập sai thông tin tài khoản ngân hàng. Chỉ cần điền chính xác thông tin này và việc rút tiền của bạn sẽ dễ dàng.

*

Đi tới ví (1) để thêm ngân hàng (2)

Sau khi có tài khoản, bạn có thể tìm hoặc liên hệ với ngân hàng để hỏi 3 thông tin sau:

Tên ngân hàng: Tên tiếng Anh đầy đủ của ngân hàng.Mã Swift: Mã ngân hàng.Số tài khoản: Đây là số tài khoản của bạn, không phải số trên thẻ ATM của bạn. Bạn có thể tìm thấy số tài khoản trong phong bì chứa thông tin tài khoản khi vừa mở tài khoản trên biên lai rút tiền tại máy ATM. internet bankingalo hỏi ngân hàng

THÔNG TIN VỀ MỘT SỐ NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG PHỔ BIẾN
tên ngân hàng Mã Swift
ACB Ngân hàng TMCP Á Châu ASCBVNVX
Đông Á DongA Bank EACBVNVX
ANZ Ngân hàng Úc và New Zealand ANZBVNVX
BIDV Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam BIDVVNVX
Exim Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam EBVIVNVX
Vietcombank Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam BFTVVNVX
VietinBank Ngân hàng Công thương Việt Nam ICBVVNVX
SacomBank Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín SGTTVNVX
AgriBank Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam VBAAVNVX
Ngân hàng HSBC Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải HSBCVNVH
SHB Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHBAVNVX
Ngân hàng Hàng hải Ngân hàng Hàng hải MCOBVNVX
Techcombank Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam VTCBVNVX

Tra cứu thông tin ngân hàng: http://www.bank-codes.com/

Lưu ý về trạng thái kiểm tra của tài khoản. Trạng thái đó sẽ không thay đổi vì PayPal không kiểm tra thông tin ngân hàng theo mặc định. Chỉ khi tiền được chuyển vào ngân hàng, bạn mới biết thông tin đó có chính xác hay không.

Bước 3: Đặt lệnh chuyển khoản

Hiện tại là Tết Bính Thân 2016, paypal đang bị lỗi giao diện mới nên tạm thời phải sử dụng giao diện cũ của paypal để rút. Link truy cập giao diện cũ: https://www.paypal.com/vn/cgi-bin/webscr?cmd=_withdraw-funds

Mình đã viết về vấn đề không rút được tiền trong dịp Tết Nguyên Đán 2016 tại diễn đàn MMO

Sau khi truy cập vào giao diện cũ, bạn bấm nút Rút tiền> nhập số tiền> kiểm tra thông tin và bấm xác nhận. Nếu thông tin tài khoản của bạn chính xác thì chắc chắn bạn sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên, để chắc chắn, hãy xem Tên trên ngân hàng Của bạn có đúng không, nếu đúng thứ tự tên tiếng Việt như Trần Mạnh Cường sau đó nó sẽ được ok. Nếu là Trần Cường Mạnh hoặc Mạnh Trần Cường thì giao dịch sẽ không khớp và không thể rút tiền.

*

rút tiền từ paypal giao diện cũ: kiểm tra thứ tự tên trên tài khoản xem có đúng không

Bước 4: Nhận tiền

Lúc này, bạn không cần phải làm gì cả. Khoảng 5 ngày sau kiểm tra tài khoản thì mới có tiền, theo mình thì đăng ký internet banking hoặc báo giao dịch qua điện thoại cho dễ. Khi lấy lại tiền là biết ngay, không cần phải kiểm tra.
Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment