NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Ledger Nano S Ử Dụng Ví Lạnh Ledger, Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Lạnh Ledger

Hello quý khách. , Promo Seagate mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Hướng Dẫn Sử Dụng Ledger Nano S Ử Dụng Ví Lạnh Ledger, Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Lạnh Ledger với bài chia sẽ Hướng Dẫn Sử Dụng Ledger Nano S Ử Dụng Ví Lạnh Ledger, Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Lạnh Ledger

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Hướng dẫn tạo ví Ledger nano s mới Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Ledger Live Nạp / Rút Bitcoin và Altcoin từ ví Ledger Nano Tổng quan về ví Ledger nano Các khái niệm khi sử dụng Ledger Live

Hướng dẫn tạo ví nano s sổ cái mới

Thiết lập như một thiết bị mới

Kết nối Ledger Nano S với máy tính của bạn bằng cáp USB đi kèm. Thiết bị của bạn sẽ hiển thị “Chào mừng bạn đến với Ledger Nano WILL“. Nhấn nút trái hoặc phải để xem qua các hướng dẫn trên màn hình ví Ledger. Nhấn đồng thời cả hai nút để chọn tùy chọn Thiết lập làm thiết bị mới

*

Nhấp vào nút bên phải tương ứng với biểu tượng OK để tiếp tục.

*

Chọn mã PIN của bạn

Nhấn cả hai nút khi Chọn mã PIN hiển thị trên thiết bị. Nhấn nút phải hoặc trái để chọn chữ số đầu tiên của mã PIN. Nhấn cả hai nút để nhập (chọn) một chữ số. Lặp lại quy trình cho đến khi bạn nhập từ 4 đến 8 chữ số. Chọn dấu kiểm (✓) và nhấn cả hai nút để xác nhận mã PIN. Sử dụng biểu tượng Viết ra cụm từ khôi phục của bạn

Cụm từ khôi phục 24 từ của bạn bây giờ sẽ được hiển thị từng từ trên màn hình Ledger Nano S. Cụm từ khôi phục là bản sao lưu duy nhất của khóa cá nhân của bạn. Nó sẽ chỉ được hiển thị một lần. Lấy trang Khôi phục trống được cung cấp trong hộp. Viết từ đầu tiên (Word # 1) trên bảng Khôi phục. Xác nhận rằng bạn đã sao chép chính xác ở vị trí 1. Nhấn nút bên phải để chuyển đến từ thứ hai (Word # 2). Viết nó ở vị trí 2 trên bảng Khôi phục. Xác minh rằng bạn đã sao chép nó một cách chính xác. Lặp lại quá trình cho đến từ thứ hai mươi tư (Từ # 24). Nhấn cả hai nút để Xác nhận cụm từ khôi phục của bạn. Chọn từ cần thiết bằng cách điều hướng bằng nút trái hoặc phải. Xác thực từ bằng cách nhấn cả hai nút. Lặp lại bước này cho mỗi từ được yêu cầu. Thiết bị của bạn sẽ hiển thị Đang xử lý và sau đó Thiết bị của bạn đã sẵn sàng sau khi bạn hoàn tất thiết lập. Nhấn cả hai nút để truy cập Bảng điều khiển. Trang tổng quan là nơi bạn có thể truy cập các ứng dụng và cài đặt trên thiết bị của mình.

*
*
*

Video Hướng dẫn khởi tạo ví Ledger nano s mới

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Ledger Live

Tải xuống Ledger Live

Truy cập liên kết sau để tải xuống Tải xuống Chọn hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Bạn đang xem: Ledger nano s

*

Khởi tạo Ledger Live

*

Mở ứng dụng Ledger Live. Chọn chủ đề Nhấp vào “Bắt đầu”. Nên chọn Light Theme cho ánh sáng (có thể thay đổi tùy chọn này sau khi thiết lập)

Bỏ qua cài đặt thiết bị

*

Kết nối với ví Ledger được cài đặt sẵn. Nhấp vào “Ledger Nano S” và nhấp vào “Tiếp tục”

*

Danh sách kiểm tra bảo mật

Lựa chọn “đúng“trong 2 dòng đầu tiên và chọn”Kiểm tra ngay“.

Bước xác minh thiết bị của bạn có phải là thiết bị Ledger chính hãng hay không. Tại bước này, bạn cần gắn ví vào máy tính của mình, nhập mã pin và nhấp vào “Cho phép trình quản lý Ledger” trên ví Ledger Nano S hoặc Ledger Nano X.

Chỉ các thiết bị Ledger chính hãng mới có thể cung cấp bằng chứng mật mã cần thiết để kết nối với máy chủ bảo mật của Ledger. Lưu ý: Quá trình này có thể mất vài phút. Sau khi hoàn tất, sau khi kiểm tra xong bấm Contine.

Chọn mật khẩu (tùy chọn)

Chọn một mật khẩu tùy chọn để mở khóa ứng dụng Ledger Live nhằm nâng cao quyền riêng tư của bạn. Chức năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn sử dụng máy tính dùng chung. Lưu ý: Đảm bảo nhớ mật khẩu của bạn. Việc mất mật khẩu của bạn yêu cầu đặt lại Ledger Live và thêm lại tài khoản. Tuy nhiên, việc đặt lại sẽ không ảnh hưởng đến tài sản tiền điện tử của bạn). Lựa chọn mật khẩu mở khóanhập lại mật khẩu tiếp đó hãy chọn tiếp tục.

*

tôi tiếp tục tiếp tục trong các bước tiếp theo cho đến khi màn hình đó có kết quả tốt.

Thêm Bitcoin và ví Altcoin vào Ledger Nano SẼ

Trước khi thêm địa chỉ ví, trước tiên bạn phải cài đặt “Native App” trong ví Ledger. Tại màn hình chính của Ledger Live Click “Người quản lý

*

Nhập Tên của đồng xu sẽ được cài đặt và nhấp vào “Cài đặt“. Sau bước này trong ví Ledger Nanos S của bạn sẽ có biểu tượng (icon) của đồng coin mà bạn vừa cài đặt. Sau khi cài đặt ứng dụng vào ví, chọn Thêm tài khoản trực tiếp tại đây hoặc vào PPorfolio-> Thêm tài khoản -> BTC-> Tiếp tục.

*

Ledger Live sẽ yêu cầu bạn kết nối và xác nhận vào Ví Ledger Nano SẼ. Trên ví Ledger bạn chọn biểu tượng “BTC”Và nhấn cùng lúc 2 nút để xác nhận. Tại ứng dụng Ledger Live, chọn “tiếp tục“. Nhập khẩu tên tài khoản nhấn chọn và nhấn “Thêm tài khoản“.

*
*

Gửi / Rút Bitcoin và Altcoin từ ví Ledger Nano SẼ

Gửi Bitcoin và Altcoin từ ví Ledger Nano SẼ

Để nạp xu vào ví bạn cần lấy địa chỉ ví, Tại màn hình chính của ứng dụng Ledger Live. Tài khoản -> Bấm vào Tài khoản để lấy địa chỉ ví Bấm Nhận

*
*

Ledger Live sẽ yêu cầu bạn kết nối và xác nhận vào Ví Ledger Nano SẼ. Trên ví Ledger bạn chọn biểu tượng “Bitcoin”Và nhấn cùng lúc 2 nút để xác nhận.

*

Ledger Live sẽ yêu cầu bạn xác nhận tài khoản (Sau khi kiểm tra ví Ledger Nano S khớp với địa chỉ ví trên Ledger Live, nhấn nút bên phải để xác nhận địa chỉ ví)

*

Gửi tiền Rút Bitcoin và Altcoin từ ví Ledger Nano SẼ

Để gửi tiền ra khỏi tài khoản của bạn, bạn cần mở ứng dụng Ledger Live, Kết nối ví Ledger Nano S và mở Ứng dụng điều hướng (biểu tượng đồng xu trên ví sổ cái) Tài khoản ghi nợ: Chọn ví để rút tiền, Địa chỉ người nhận: Nhập địa chỉ ví Bitcoin mà bạn muốn rút, ví dụ như ví BTC trên Remitano hoặc một sàn giao dịch, ví riêng.

*

Nhấp chuột Continue,

Số lượng: Số lượng BTC bạn muốn rútPhí mạng: Phí rút tiền Bạn nên chọn “Chuẩn”

*

Trên ví Ledger Nano, bạn chọn biểu tượng Bitcoin và nhấn đồng thời 2 nút, sau đó quay lại Ledger Live và chọn “tiếp tục“. Trên ví Ledger Nano S bạn bấm nút bên phải để xác nhận giao dịch.

Tổng quan về ví Ledger nano

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về khoản đầu tư tiền điện tử của mình, thì bạn cần phải coi trọng bảo mật vì có rất nhiều trò gian lận, trang web lừa đảo, phần mềm độc hại, nỗ lực tấn công và các phương tiện bất chính khác mà mọi người có thể cố gắng lợi dụng các lỗ hổng bảo mật. Đáng buồn thay, do bản chất của môi trường tiền điện tử hiện tại, đây là điều mà chúng ta phải đối phó hàng ngày. Những người lần đầu tiên bước vào thế giới tiền điện tử chắc chắn sẽ lo lắng vì một khoản đầu tư mạo hiểm như vậy đối với người mới. May mắn thay, chúng tôi có một số thiết bị tuyệt vời được gọi là ví phần cứng, chúng hoàn toàn an toàn ngay bây giờ. Ví phần cứng Ledger Nano S được phát hành bởi Ledger – công ty đi đầu trong các giải pháp bảo mật và cơ sở hạ tầng cho tiền điện tử và các ứng dụng Blockchain.

Xem thêm: Tiên tri Vanga 2018? Nhà tiên tri mù Vanga nói gì về năm 2018

Kiểm soát khóa cá nhân của bạn

Sở hữu tiền mã hóa có thể hiểu là sở hữu một khóa riêng. Để nhận tiền điện tử trước tiên, bạn yêu cầu một giao dịch đến địa chỉ công khai được tạo từ khóa cá nhân của bạn. Để chuyển tiền, bạn cũng cần phải ký điện tử vào giao dịch bằng khóa cá nhân của mình. Gửi tiền trên các sàn giao dịch chưa bao giờ là một giải pháp an toàn, bạn đang tin tưởng dịch vụ để giữ các khóa cá nhân của bạn an toàn khỏi bị đánh cắp và gửi tài sản tiền điện tử của bạn khi bạn yêu cầu. Các sàn giao dịch hoặc ví trực tuyến có toàn quyền kiểm soát khóa cá nhân của bạn. Miễn là bạn không quản lý khóa cá nhân của mình, bạn không thực sự sở hữu tiền điện tử của mình.

Bảo mật khóa cá nhân của bạn

Ví lạnh Ledger Nano S cho phép quản lý khóa cá nhân dễ dàng và an toàn. Khi bạn thiết lập ví của mình, một bộ khóa cá nhân duy nhất được tạo bởi phần cứng và phần mềm bảo mật Ledger. Các khóa riêng tư này cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản và tài sản tiền điện tử từ một ví duy nhất. Bạn chuyển tiền điện tử ra khỏi tài khoản của mình bằng cách xác nhận bằng khóa vật lý trên thiết bị. Giao dịch nhận tiền điện tử được thực hiện bằng cách rút tiền về địa chỉ ví do ví Ledger của công ty cung cấp. Bạn bè. Đó là cách bạn là chủ sở hữu thực sự của tài sản của mình.

Lưu ý quan trọng cụm từ khôi phục một khóa cá nhân sao lưu duy nhất

Khi thiết lập ví phần cứng Ledger, nó sẽ cung cấp một cụm từ khôi phục 24 từ, bạn hãy tự ghi lại và cất giữ ở nơi an toàn. Đây là bản sao lưu duy nhất của khóa cá nhân của bạn. Nó cho phép bạn khôi phục khóa cá nhân của mình nếu bạn mất quyền truy cập vào ví phần cứng của mình (ví bị mất, ví bị hỏng). Bạn phải viết cụm từ 24 từ khôi phục của mình một cách chính xác và theo đúng thứ tự trước khi lưu trữ nó một cách an toàn. Không bao giờ nhập cụm từ khôi phục của bạn trên bất kỳ thiết bị nào khác. Bất kỳ ai nhận được cụm từ khôi phục của bạn đều có thể lấy tài sản tiền điện tử của bạn.

Cài đặt một ứng dụng để xem số dư trên điện thoại của bạn

Tin tốt cho người dùng ví Ledger Nano S là một ứng dụng di động cho phép chúng tôi theo dõi số dư của số tiền chúng tôi sở hữu.

Mở cửa hàng Google (dành cho điện thoại android) hoặc App store cho điện thoại Iphone. Tìm và cài đặt ứng dụng “Ledger Live”

*
*

Chọn Ledger Nano SẼ

Nhập acc từ ứng dụng sổ cái trực tiếp trên máy tính

Mở ứng dụng Ledger Live trên máy tính và Xuất tài khoản

Mở ứng dụng sổ cái trên điện thoại và quét mã hiển thị trên màn hình máy tính.

*

Các khái niệm khi sử dụng Ledger Live

Cho phép Trình quản lý sổ cái trên thiết bị của bạn

Trên màn hình ví Ledger sẽ xuất hiện thông báo “Cho phép Trình quản lý sổ cái trên thiết bị của bạn”, nhấn nút bên phải (tương đương với có V)

Ứng dụng gốc

Là một ứng dụng được cài đặt trong ví Ledger Nano S. Ứng dụng này được sử dụng để tương tác với blockchain của mỗi đồng tiền. Ví Ledger Nano S có dung lượng bộ nhớ hạn chế nên đôi khi chúng ta phải xóa ứng dụng cũ và cài đặt ứng dụng mới, việc cài đặt ứng dụng mới không ảnh hưởng đến số xu trên ví (không bị mất xu) Khi sử dụng sổ cái trực tiếp “Mở Bitcoin app ”có nghĩa là bạn gắn ví của mình để nhập mã pin và mở ứng dụng tương ứng với loại coin bạn cần sử dụng (trong ví dụ này là bitcoin).

bảng điều khiển

Đây là màn hình chính ban đầu sau khi nhập mã pin của ví Ledger Nano S. Trong trường hợp bạn đang mở một ứng dụng và muốn quay lại darkboard, hãy nhấn vào nút bên phải ứng dụng sau đó nhấn 2 nút ở tùy chọn “Thoát” ứng dụng ”.

Kết nối và mở khóa thiết bị Ledger của bạn

Ứng dụng Ledger Live yêu cầu bạn kết nối ví của mình với máy tính và nhập mã pin.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment