NEW Hướng Dẫn Tạo Ví Myetherwallet, Cách Tạo Và Sử Dụng Ví Mew Chi Tiết Nhất

Promoseagate chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Hướng Dẫn Tạo Ví Myetherwallet, Cách Tạo Và Sử Dụng Ví Mew Chi Tiết Nhất với nội dung Hướng Dẫn Tạo Ví Myetherwallet, Cách Tạo Và Sử Dụng Ví Mew Chi Tiết Nhất

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Nhóm phát triển của Myetherwallet đã tạo ra một ví ứng dụng trên điện thoại di động Android và IOS có các tính năng tương tự như ví lạnh ETH và các token sử dụng nền tảng blockchain của eth như ERC-20.MEW tạo MEWconnect với mục đích giúp người dùng tránh được sự xâm nhập của hacker, gia tăng bảo mật và tương tác với MEW dễ dàng hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo, sao lưu, bảo mật và kết nối. với ví Myetherwallet để gửi, nhận và giao dịch an toàn hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ví myetherwallet

MEWconnect là một ứng dụng ví tiền điện tử chính thức được ra mắt bởi nhóm phát triển của nền tảng MyEtherWallet vào tháng 9 năm 2018. Ví MEWconnect được mô tả như một “ví phần cứng”, nó cho phép bạn truy cập vào ví ETH của mình mà không cần nhập khóa cá nhân, thay vào đó bạn sẽ đăng nhập bằng cách quét mã QR cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. MEWconnect lưu trữ các khóa cá nhân cục bộ, riêng biệt và an toàn trên thiết bị di động của người dùng. Ví MEWconnect là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hiện có sẵn cho hệ điều hành iOS và Android.
Tóm lại, đây là một công cụ quản lý và mã thông báo ETH và ERC-20 cực kỳ an toàn mà bạn nên sử dụng thay vì cách đăng nhập và giao dịch trực tiếp thông thường trên nền tảng ví web MEW. Ví MEW là một trong những nền tảng ví ETH bị hack nhiều nhất từ ​​trước đến nay, tại Việt Nam và trên thế giới đã xảy ra rất nhiều vụ hacker lớn tấn công để lấy cắp tiền. Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng MEWconnect để kết nối với MEW khi giao dịch.
* Xác minh 2 bước khi giao dịch, khi bạn rút tiền trên MEW sẽ phải xác minh qua ví * MEWconnect trên điện thoại
* Ví không cho phép rút ETH / token trực tiếp, nếu muốn rút, bạn phải kết nối với ví * * * MyEtherWallet và thực hiện rút tiền trên nền tảng web
Tương tự như ví MEW và các ví ETH khác, ví MEWconnect không thu bất kỳ khoản phí giao dịch nào của người dùng, bạn chỉ phải trả một khoản phí ETH (Gas) nhỏ khi thực hiện rút tiền, khoản phí này được trả cho mạng ETH để xác nhận giao dịch của bạn, MEWconnect không thu phí.
Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng ví MEWconnect về điện thoại. Đối với android các bạn vào CH Play và Iphone thì vào App Store tìm MEWconnect chúng ta sẽ thấy ứng dụng như hình bên dưới.

*

Sau khi cài đặt ví trên thiết bị của bạn, hãy chọn “Tạo ví mới” nếu bạn đang tạo ví lần đầu tiên trên điện thoại của mình. Sau đó, nếu tôi bị mất điện thoại hoặc vô tình xóa ứng dụng, hãy chọn “TÔI ĐÃ CÓ TƯỜNG” và sử dụng 24 từ bảo mật để khôi phục ví của mình.

Xem thêm: Cách Hủy Dịch Vụ Sms Banking Vietinbank Nhanh Nhất, Cách Hủy Sms Banking Vietinbank

*

Sau khi chọn nút “Tạo Ví Mới”, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu đăng nhập và xác nhận lại mật khẩu đăng nhập như hình dưới.

*

*

Khi tích hợp xong, thông báo như hình trên. Sau đó, chúng tôi nhấp vào “Start Úing MEWconnect” để chúng tôi nhận được một ví MEWconnect mới. Ví có giao diện như bên dưới.
Đây là bước rất quan trọng khi tạo ví. Chúng ta phải làm điều này đầu tiên trong trường hợp chúng ta bị mất điện thoại hoặc vô tình xóa ứng dụng và mất hết tiền trong ví. Sau khi có từ khôi phục chúng ta có thể khôi phục ví và số tiền trong trường hợp gặp sự cố như trên.
Lưu ý: Từ khôi phục này phải được viết ra và lưu trữ cẩn thận. Chỉ tôi biết vì nếu ai có 24 từ an toàn này, họ có thể lấy được tiền trong ví của bạn. Hãy chắc chắn để đặt nó trong két sắt. Không nên giấu kỹ mà phải nhớ chỗ giấu để khi cần thì tìm nếu giấu mà không biết thì giấu ở đâu.
Hệ thống thông báo bắt đầu bước sao lưu và khôi phục và yêu cầu chúng ta chuẩn bị giấy, viết và ghi cẩn thận như hình bên dưới.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment