NEW Iq Option Việt Nam – Iq Option Ở Việt Nam

Chào bạn đọc. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Iq Option Việt Nam – Iq Option Ở Việt Nam bằng bài chia sẽ Iq Option Việt Nam – Iq Option Ở Việt Nam

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Việt Nam hiện đang là thị trường màu mỡ được nhiều nhà môi giới nhị phân nhắm đến. Các nhà giao dịch tại Việt Nam cũng cực kỳ “chịu chơi” và hào hứng với các giao dịch Binary Option. Vì vậy, sau khi cao trào giao dịch tiền điện tử qua đi, các sàn giao dịch Binary Option (sàn BO) liên tục đổ bộ vào Việt Nam cùng với sự ưu ái mà các sàn giao dịch nhị phân dành cho các trader bản xứ. môn Địa lý. IQ Option cũng vậy. Hãy cùng tìm hiểu về IQ Option Việt Nam và 4 hạn chế khi chơi Quyền chọn nhị phân tại IQ Option Việt Nam mọi nhà giao dịch cần lưu ý qua bài viết này nhé! Việt Nam hiện đang là thị trường màu mỡ được nhiều nhà giao dịch Binary Broker hướng tới. Các nhà giao dịch tại Việt Nam cũng cực kỳ “chịu chơi” và hào hứng với các giao dịch Binary Option. Vì vậy, sau khi cao trào giao dịch tiền điện tử qua đi, các sàn giao dịch Binary Option (sàn giao dịch BO) liên tục đổ bộ vào Việt Nam cùng với sự ưu ái mà các sàn giao dịch nhị phân dành riêng cho các nhà giao dịch bản địa. môn Địa lý. IQ Option cũng vậy. Hãy cùng tìm hiểu về IQ Option Việt Nam và 4 hạn chế khi chơi Quyền chọn nhị phân tại IQ Option Việt Nam mọi nhà giao dịch cần lưu ý qua bài viết này nhé!

>> Tham gia kênh Telegram – Tín hiệu Giao dịch Miễn phí

Bài báo trình bày các chủ đề chính sau:

1. Tổng quan về IQ Option và IQ Option Việt Nam

2. Cách thức hoạt động của nền tảng IQ Option

Một. Phương thức gửi tiền – rút tiền

NS. Mở tài khoản trên IQ Option

NS. So sánh IQ Option với Binomo, Olymp Trade, GGbinary…

3. IQ Option có phải là nhà môi giới uy tín không?

4. 4 hạn chế khi chơi Quyền chọn nhị phân tại IQ Option Việt Nam

a Khó khăn trong quá trình gửi và rút tiền từ IQ Option trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Việt Nam

NS. Hạn chế về ngôn ngữ trong quá trình chơi quyền chọn nhị phân

NS. Các hạn chế về báo giá tại IQ Option

NS. Hạn chế về thời gian hết hạn hoặc các tùy chọn đơn đặt hàng đang chờ xử lý

*

Tổng quan về IQ Option và IQ Option Việt Nam

1. Tổng quan về IQ Option và IQ Option Việt Nam

IQ Option hiện là một trong những nhà môi giới quyền chọn nhị phân phát triển nhanh nhất hiện nay với danh tiếng và uy tín đã được xây dựng trong nhiều năm qua. Năm 2014, sàn giao dịch này sở hữu 950.000 tài khoản và con số này đã tăng lên hơn 14 triệu tài khoản vào năm 2016 với trung bình hơn 3 triệu mỗi ngày. Khối lượng giao dịch hàng tháng của IQ Option được cho là lớn hơn 11 tỷ đô la mỗi tháng. Hiện tại, IQ Option đã có mặt tại 178 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bạn đang xem: IQ option Việt Nam

Danh sách tài sản được phép giao dịch trên IQ Option

IQ Option cung cấp giao dịch quyền chọn. Hiện tại, sàn giao dịch này mở rộng danh sách tài sản giao dịch sang lĩnh vực tiền điện tử.

IQ Option cung cấp một phần riêng cho 13 tài sản CFD Crypto, với 13 tài sản như Bitcoin và Bitcoin Cash, IOTA, Dash và Monero…

Danh mục sản phẩm ngoại hối là lớn nhất với 22 cặp tiền tệ.

Phần quyền chọn nhị phân có 23 tài sản có thể giao dịch bao gồm các cặp tiền tệ, một số chỉ số, hàng hóa và cổ phiếu. Phần trăm lợi nhuận trên các tùy chọn này trên thực tế là từ 85-95%.

Ứng dụng di động IQ Option

Ứng dụng di động của IQ Option giúp ích rất nhiều trong lĩnh vực giao dịch quyền chọn. Các nhà giao dịch dễ dàng phân tích thị trường hiệu quả hơn, tạo ra các tín hiệu chính xác, từ đó kiếm được nhiều tiền hơn.

Ứng dụng di động của IQ được đánh giá là thân thiện với người dùng, cung cấp nhiều tính năng dễ sử dụng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu sử dụng trong giao dịch quyền chọn.

Bên cạnh đó, IQ Option luôn sáng tạo để xây dựng nền tảng web và dịch vụ hỗ trợ khách hàng vượt trội.

2. Cách thức hoạt động của nền tảng IQ Option

IQ Option có nền tảng phát triển riêng có giao diện hấp dẫn và có sẵn ở định dạng dựa trên web cũng như có thể tải xuống. Giao dịch thông qua nền tảng IQ Option thực sự khá thú vị với các đồ thị rất trực quan. Người dùng cũng có thể áp dụng các khung thời gian và loại biểu đồ khác nhau cùng một lúc.

Thông qua giao diện giao dịch, khách hàng của IQ Option cũng có thể tìm hiểu các mẹo về hoạt động bên trong của nền tảng bằng cách truy cập một số video hướng dẫn ấn tượng chi tiết các phương pháp phân tích khác nhau.

Lựa chọn các công cụ biểu đồ bao gồm Biểu đồ vùng, Biểu đồ đường, Biểu đồ hình nến và Biểu đồ thanh. Nền tảng giao dịch này cũng cung cấp 12 chỉ báo kỹ thuật một số công cụ như đường Fibonacci, đường xu hướng, đường ngang và đường trung bình động đơn giản.

Một. Phương thức gửi tiền – rút tiền

Các nhà giao dịch có thể yên tâm vì quy trình gửi và rút tiền tại IQ Option rất đơn giản và an toàn vì mọi giao dịch đều phải được sự đồng ý của nhân viên IQ Option. Tất nhiên, việc rút tiền sẽ mất nhiều thời gian hơn vì giao dịch không thể diễn ra ngay lập tức.

*

Phương thức gửi – rút tiền với IQ Option

IQ Option cung cấp các phương thức gửi và rút tiền qua Thẻ tín dụng – Visa và MasterCard, Thẻ Maestro, Chuyển khoản ngân hàng, Skrill, WebMoney. Thông thường, việc rút tiền sẽ được xử lý trong một ngày làm việc với số tiền từ $ 2 đến $ 1 triệu mỗi ngày.

NS. Mở tài khoản trên IQ Option

Để mở tài khoản trên IQ Option, bạn cần truy cập trang đích để đăng ký tài khoản với IQoption.com và hoàn thành một biểu mẫu đơn giản. Sau đó, người dùng cần xác minh danh tính bằng cách cung cấp một số thông tin để có quyền truy cập và sử dụng tài khoản đã đăng ký với nhà môi giới này.

IQ Option cung cấp các loại tài khoản: tài khoản demo, tài khoản trực tiếp và tài khoản VIP. Đặc biệt:

Tài khoản demo được cung cấp miễn phí theo mặc định cho tất cả người dùng khi đăng ký trên IQ Option. Đây là tài khoản được tạo ra để giúp người dùng trải nghiệm nền tảng, khám phá các tính năng và thực hiện giao dịch mà không cần phải đặt cọc. Tài khoản thực được sử dụng khi bạn gửi tối thiểu 10 $. Bạn sẽ có thể giao dịch 500 tài sản với tất cả các tính năng giao dịch. Tài khoản VIP yêu cầu số tiền ký quỹ tối thiểu là $ 3,000 để người dùng được hưởng thêm các lợi ích và đặc biệt, bạn sẽ có người quản lý tài khoản cá nhân.

NS. So sánh IQ Option với Binomo, Olymp Trade, GG nhị phân…

Một số nhà môi giới quyền chọn nhị phân nổi tiếng nhất hiện nay là: IQ Option, Binomo, Olymp Trade, Gg binary và Block Option. Bên trong:

Block option có văn phòng đại diện tại Việt Nam và tập trung vào lợi ích của thương nhân và nhà đầu tư. Sàn giao dịch này được coi là trả hoa hồng thấp cho những người IB và hoạt động chủ yếu vì lợi ích cộng đồng.

IQ option được coi là một nền tảng giao dịch cao cấp và hoạt động ở nhiều quốc gia

Ggbinary là một sàn giao dịch tư nhân sẵn sàng trả hoa hồng hệ thống cao cho các nhà sản xuất hệ thống.

Binomo là sàn giao dịch được khuyến mãi nhiều nhất tại Việt Nam.

Olymp Trade là một sàn giao dịch tập trung đầu tư vào nhóm Publisher.

· Phí giao dịch của Exchange

Block option là sàn có phí giao dịch cạnh tranh nhất trong các sàn trên với mức phí cố định chỉ 5% là mức phí cực kỳ thấp (mỗi lệnh thắng bạn ăn tới 95%). Trong khi đó, 4 sàn còn lại có phí giao dịch rất cao, phí giao dịch lên tới 18% mỗi đơn hàng, có thời điểm phí lên đến 30% đơn hàng (tức mỗi đơn hàng bạn chỉ ăn từ 70% – 83%).

· Số tiền gửi tối thiểu

IQ Option, Binomo và Olymp Trade có số tiền gửi tối thiểu là 10 đô la. Trong khi đó, Block opiton chỉ yêu cầu 1 đô la và GGBinary yêu cầu tối đa 200 đô la.

Xem thêm: Câu lạc bộ Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Đại hội Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội lần thứ VI

· Tài khoản demo

Tài khoản demo IQ Option và Block Option đều cung cấp 10.000 đô la tiền ảo trong tài khoản Demo. Trong khi đó, Binomo cũng cung cấp $ 1000 nhưng bạn có thể đặt lại để trả lại $ 1000 này và demo lại từ đầu. Điều này là không thể với Olymp Trader. GGbinary thậm chí không có tài khoản Demo.

· Gửi và rút tiền

Các nhà giao dịch đánh giá cao chức năng gửi và rút tiền của Block Option với thời gian giao dịch thông qua cổng thanh toán nội bộ xử lý trong 3 giây. Các sàn còn lại đều có lượng tiền gửi rất tốt, tuy nhiên thời gian rút tiền không đồng đều, lúc nhanh, lúc chậm.

· Giao diện giao dịch

GGbinary bị hạn chế với giao diện giao dịch nhỏ và độ trễ thường xuyên. Các sàn giao dịch còn lại có nền tảng giao dịch khá “trơn tru” và được đánh giá tốt.

· Đội ngũ cố vấn

Cộng đồng giao dịch đánh giá cao đội ngũ tư vấn của Block option, Ggbinary vì hai sàn này hỗ trợ 24/7 và người giao dịch có thể đến trực tiếp trụ sở chính tại TP. HCM. Trong khi đó, những nhà môi giới còn lại có thể tiêu tốn nhiều thời gian của bạn hơn khi đôi khi, họ yêu cầu bạn gửi yêu cầu hỗ trợ qua email.

· Huấn luyện cơ bản

Block Option, GGbinary khá chú trọng vào việc đào tạo cơ bản cho các nhà giao dịch thông qua việc tổ chức các lớp đào tạo. Bạn có thể tham gia các buổi offline với khách hàng.

Với các nhà môi giới quyền chọn IQ, Binomo và Olymp Trade, bạn có thể học các phương pháp giao dịch thông qua các video clip dạy bạn kỹ năng giao dịch.

3. IQ Option có phải là nhà môi giới uy tín không?

IQ Option là một nhà môi giới được cấp phép từ CySEC vào năm 2014 với giấy phép số 247/14. IQ Option tuân thủ quy định MiFID của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp, cho phép IQ Option tự do cung cấp các dịch vụ tài chính của họ trên tất cả các quốc gia thuộc EEA (Khu vực Kinh tế Châu Âu).

*

IQ Option có phải là nhà môi giới uy tín không?

Bên cạnh đó, IQ Option đã được đăng ký với hầu hết các cơ quan quản lý lớn của Châu Âu, chẳng hạn như FCA của Vương quốc Anh, Consob của Ý, BaFIN của Đức và Regafi của Pháp. Nhà môi giới này không được quản lý bên ngoài Liên minh Châu Âu.

4. 4 hạn chế khi chơi Quyền chọn nhị phân tại IQ Option Việt Nam

Một. Khó khăn trong quá trình gửi và rút tiền từ IQ Option trực tiếp về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Phản hồi của hầu hết người chơi IQ Option về việc rút tiền qua hệ thống ngân hàng trực tuyến này là việc rút tiền rất mất thời gian, có thể mất đến 3 đến 5 ngày, thậm chí 1 tuần mới có tiền. Về.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thẻ Visa và Mastercard để giao dịch với IQ Option cũng gặp tình trạng tương tự với thời gian chờ rút tiền từ 3-5 ngày. Đồng thời, chênh lệch tỷ giá hối đoái khi sử dụng thẻ Visa hay Master tương đối cao khiến người giao dịch mất một khoản phí nhất định khi sử dụng phương thức thanh toán này.

Không chỉ vậy, IQ Option còn gây khó khăn cho bạn khi rút lợi nhuận. Bạn gửi 200 đô la, bạn rút 200 đô la và lợi nhuận không được hỗ trợ bởi IQ Option.

IQ Option không hỗ trợ gửi và rút tiền qua Paypal.

Có thể nói, về phương thức thanh toán, IQ Option vẫn chưa thực sự ưu ái thị trường Việt Nam.

NS. Hạn chế về ngôn ngữ trong quá trình chơi quyền chọn nhị phân

IQ Option hỗ trợ tổng cộng 13 ngôn ngữ nhưng không có tiếng Việt. Vì vậy, bạn cần sử dụng tiếng Anh trong các giao dịch và yêu cầu hỗ trợ. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn nếu bạn không thực sự thông thạo ngôn ngữ này.

NS. Các hạn chế về báo giá tại IQ Option

IQ Option phát triển sàn giao dịch của mình thành một ứng dụng giao dịch với các phiên bản trên cả PC (cho win và mac os) và ứng dụng điện thoại thông minh. Các nhà giao dịch có thể dựa vào ứng dụng này để xây dựng các robot giao dịch mua bán tự động.

Đôi khi, IQ Option sẽ cho bạn thấy những dấu hiệu tích cực trên thị trường. Nhưng đừng hoàn toàn tin tưởng vào nhà cái. Một lời khuyên được các nhà giao dịch truyền lại là những lúc như vậy, bạn nên ngừng giao dịch. Sàn có thể đang làm giá giả để ảnh hưởng đến tâm lý của bạn.

Đôi khi, người dùng sẽ phàn nàn về việc nhà làm giá giả khiến bạn mất 1 đơn hàng. Vui lòng tổng hợp các bằng chứng, chứng minh tài khoản của bạn bị mất tiền do tráo đổi và gửi email cho bộ phận Hỗ trợ tại IQ Option để yêu cầu hoàn tiền vào tài khoản của bạn.

NS. Hạn chế về thời gian hết hạn hoặc các tùy chọn đơn đặt hàng đang chờ xử lý

Thời gian hết hạn tại IQ Option là thời gian hết hạn được làm tròn đến phút. Bên cạnh đó, IQ Option vẫn chưa có ứng dụng thiết lập lệnh chờ. Điều đó cần có thời gian để theo dõi thị trường và thực hiện các giao dịch.

Phần kết

Không thể phủ nhận rằng IQ Option là một trong những nhà môi giới quyền chọn ra đời sớm nhất và có những tính năng vượt trội so với nhiều nhà môi giới khác. Tuy nhiên, bản thân nhà môi giới vẫn còn rất nhiều hạn chế cần phải thay đổi để hoàn thiện hơn. Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, các nhà giao dịch sẽ có thêm những kiến ​​thức cần thiết để chọn cho mình một sàn giao dịch ưng ý.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment