NEW K-Lite Codec Pack Là Phần Mềm Gì, Tính Hợp Pháp K Lite Codec Pack Là Gì

Promoseagate chào đọc giả. Bữa nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết K-Lite Codec Pack Là Phần Mềm Gì, Tính Hợp Pháp K Lite Codec Pack Là Gì bằng nội dung K-Lite Codec Pack Là Phần Mềm Gì, Tính Hợp Pháp K Lite Codec Pack Là Gì

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Phần mềm K Lite Codec Pack Full Hỗ trợ xem phim, nghe nhạc Mp3 chất lượng cao trên máy tính, sử dụng K Lite Codec Pack Full bạn có thể mở nhiều định dạng video phổ biến cũng như các file mà nhiều phần mềm xem phim khác không mở được.

Bạn đang xem: K-lite codec pack là phần mềm gì?

Đang xem: Gói codec K-lite là phần mềm nào

Giới thiệu K Lite Codec Pack Full.

K Lite Codec Pack đầy đủ mang đến cho máy tính của bạn một giải pháp xem phim và nghe nhạc tối ưu, hỗ trợ nhiều định dạng hiện nay với bộ sưu tập codec phong phú.

Phần mềm này cũng cho phép bạn tinh chỉnh chất lượng video và nhạc khi thưởng thức, tạo danh sách phát và video để thưởng thức.

Đặc biệt, ứng dụng này còn được thiết kế với giao diện trực quan dễ sử dụng, luôn được cập nhật các phiên bản codec mới nhất.

*

Tải xuống K-Lite Codec Pack Full – Codec, bộ mã hóa âm nhạc, video

K Lite Codec Pack Full được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ xem video, nghe nhạc bao gồm nhiều định dạng nhất từ ​​trước đến nay. Không cần đến sự hỗ trợ của các Plugin phức tạp, K Lite Codec Pack Full cũng cho phép bạn tùy chỉnh chất lượng của từng video và bản nhạc mà bạn đang thưởng thức.

không chỉ giúp bạn thưởng thức âm nhạc và video độc đáo và hấp dẫn, K Lite Codec Pack đầy đủ Nó cũng là giải pháp hoàn hảo cho bạn trong trường hợp bạn gặp phải các video ở các định dạng mà máy tính của bạn chưa hỗ trợ đọc.

Phương tiện có thể cho phép bạn phát tới 99% định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của bạn và thiết lập để phát.

Các tính năng mới của K Lite Codec Pack Full phiên bản 15.3.5:

– Cập nhật MPC-HC lên phiên bản 1.8.6.8– Bộ lọc LAV được cập nhật lên phiên bản 0.74.1-18-g13d0c– Công cụ tinh chỉnh Codec cập nhật lên phiên bản 6.4.0

Nhờ K Lite Codec Pack Full, bạn có thể thưởng thức âm nhạc và phim tuyệt vời ở nhiều định dạng mà không cần cài đặt máy tính. Flash OCX Bổ sung. Hơn nữa, K Lite Codec Pack Full hỗ trợ người mua nghe nhạc với nhiều định dạng khác nhau.

*

K Lite Codec hỗ trợ người dùng nghe nhạc với nhiều định dạng khác nhau

K Lite Codec Pack Full được thiết kế với giao diện trực quan, tiện lợi cho mọi đối tượng khách hàng. Các công cụ hỗ trợ cho phép bạn kéo và thả các tập tin media vào giao diện chương trình để chơi. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp URL cho thiết bị. Nó lý tưởng và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó.

K Lite Codec Pack Full được thiết kế với dung lượng khá nhỏ gọn và cài đặt đơn giản, tương thích với các hệ điều hành Windows XP / 2003 / Vista / 7/8 của Windows.

K Lite Codec Pack Full là phiên bản phổ biến nhất của K-Lite Codec Pack rất nhỏ gọn và cung cấp nhiều codec hơn, hỗ trợ xem nhiều định dạng. Phiên bản này phù hợp cho bạn sử dụng máy tính có thương hiệu.

K Lite Codec Pack Full hỗ trợ các định dạng video MP4, MOV, FLV… sở hữu chất lượng video ổn định nhất. Tuy nhiên, người dùng có thể tinh chỉnh thay đổi chất lượng độ sáng và tối của video, thay đổi âm thanh của video và tạo danh sách phát video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

K Lite Codec Pack Full có khả năng chơi nhạc, xem phim, xem bóng đá trực tuyến trực tuyến, với chất lượng hình ảnh Video HD, chơi nhạc với chất lượng âm thanh rẻ nhất.

Ưu điểm tốt nhất của K Lite Codec Pack Full là hỗ trợ tất cả các định dạng mã khác nhau, giờ đây không cần cài thêm Flugin nào khác.

*

Link tải K Lite Codec Pack Full LINK 1 HOẶC LINK 2

Các tính năng chính của K Lite Codec Pack Full.

– Thưởng thức các tập tin nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn thậm chí có thể không cần cài đặt Flash OCX Plugin.– Cho phép bạn phát nhạc trên nhiều định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính của bạn và đặt nó hoạt động. – Hỗ trợ bạn nghe nhạc với nhiều định dạng khác nhau.– Thiết kế có giao diện trực quan, tiện lợi cho mọi người dùng, không cần cài đặt mà vẫn sử dụng .– Tương thích với hệ điều hành Windows XP / 2003 / Vista / 7/8.

*

Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn K Lite Codec thu hút nhiều người dùng

Cài đặt K Lite Codec Pack Full

Bước 1: Chạy tệp Thiết lập. Một cửa sổ sẽ xuất hiện thông báo rằng bạn đang cài đặt K-Lite Codec Pack. Nhấp vào Tiếp theo để sang bước tiếp theo

Bước 2: Sau khi nhấn Kế tiếp. Một cửa sổ hiện ra buộc người chơi phải chọn chế độ cài đặt.

Xem thêm: Trang bị Nhân bản Bị động Độc nhất, Giới hạn Thuộc tính là gì

*

Bạn có thể đặt 3 chế độ là Chế độ đơn giảnChế độ bình thườngChế độ nâng cao.

Chế độ đơn giản là một chế độ cài đặt nhanh chóng trong đó tất cả các bước được đơn giản hóa và bỏ qua bước chọn khu vực cài đặt và tùy chỉnh các tính năng.

Chế độ bình thường là chế độ cài đặt yêu cầu khách hàng thực hiện hầu hết các bước của một giai đoạn cài đặt.

Chế độ nâng cao là chế độ cài đặt yêu cầu khách hàng tự thiết lập và tùy chỉnh các thông số của codec video và audio để cài đặt trên máy tính.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy chọn chế độ Thường hoặc Chế độ đơn giản.

Sau khi chọn chế độ và nhấn Next, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ Chọn Sáng tác. Bảng này sẽ buộc người dùng chọn các thông số hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể chọn từ một số cài đặt trước, hoặc nếu không, hãy chỉnh sửa nó theo cách thủ công.

Sau khi thiết lập xong, nhấn Next để đến phần tùy chỉnh tiếp theo.

Bước 3: Sau khi nhấp vào Tiếp theo, một phiên bản tùy chỉnh khác sẽ xuất hiện. Phần tùy chỉnh này sẽ gợi ý bạn thiết lập chế độ khởi động cho KLite Codec Pack như khởi động cùng Windows, tạo Shortcuts, tùy chỉnh cài đặt … Sau khi tùy chỉnh xong, nhấn Next để sang cửa sổ mới.

Cửa sổ này sẽ yêu cầu bạn tích hợp KLite Codec Pack với bất kỳ chương trình phát lại nhạc và video nào.

Ở đây mang đến hai chương trình, Windows Media Player và Windows Media Player phiên bản Basic. Sau khi chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ, hãy nhấp vào nút Next để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ, hệ thống sẽ chuyển bạn sang cửa sổ mới. Tại cửa sổ này, người mua sẽ phải chọn các định dạng video và âm thanh được hỗ trợ.

Bạn có thể nhấp vào hộp Chọn tất cả Video và Chọn tất cả âm thanh, để thiết lập hỗ trợ cho hầu hết các định dạng. Nếu không muốn, bạn có thể tự chọn từng định dạng. Sau khi hoàn thành giai đoạn này, bạn nhấp vào nút Tiếp theo để chuyển sang quá trình cài đặt.

Bước 5: Sau khi nhấn “Kế tiếp”, Hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ hỏi khách hàng có muốn tiếp tục cài đặt K-Lite Codec Pack hay không. nếu bạn đồng ý nhấn. cái nút Cài đặt để cài đặt.

Sau khi nhấn Cài đặt, hệ thống sẽ tự động giải nén công cụ K-Lite Codec Pack và cài đặt vào máy tính của bạn.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, KLite Codec Pack sẽ thông báo cho bạn một cửa sổ mới. Để hoàn tất cài đặt, hãy nhấn. cái nút kết thúc.

Phần mềm có cùng chức năng.

Nói đến các phần mềm nghe nhạc, xem phim hiện nay đa số các bạn sẽ nói đến các chương trình như VLC hay KMP… sở hữu VLC đã quá quen thuộc với các bạn không chỉ xem video, nghe nhạc mp3 chất lượng cao, nghĩa là VLC Nó cũng hỗ trợ tích hợp Sopcast để mang đến những trận đấu bóng đá đỉnh cao cho hàng triệu người trên thế giới.

Không có tính năng đó như VLC nhưng KMP cũng có những lợi thế riêng. Bạn có thể xem nhiều video cùng lúc bằng phần mềm KMP Với chất lượng video không phải bàn cãi.

Bên cạnh đó, đối với hầu hết người dùng thường xuyên xem video định dạng MP4, K Lite Codec Pack Full là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất.

*

K Lite Codec Pack Full là phần mềm được sử dụng nhiều nhất ở các định dạng MP4

K Lite Codec Pack đọc đầy đủ hầu hết các định dạng âm thanh và video hiện nay như video FLV, video và các định dạng âm thanh rộng rãi trên Internet. Bạn cũng có thể tải nhiều phần mềm hỗ trợ Codec, xem video, nghe nhạc khác trên ttmn.mobi như Win7codecs đẹp XviD Video Codec vnhiều phần mềm khác

Nguồn tổng hợp

k-lite codec pack full crack 2021
k-lite codec pack 64-bit win 10
k-lite codec pack full 2019
Cách cài đặt K-Lite Codec Pack Full
k-lite codec pack download
k-lite codec 2021
Sam Codec Pack la gì
k-lite codec pack full crack

Leave a Comment