NEW Kiểm Tra Điểm Thẻ Vingroup, Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Vinid Cho Người Mới Dùng

Hi quý vị. Hôm nay, Promoseagate sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Kiểm Tra Điểm Thẻ Vingroup, Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Vinid Cho Người Mới Dùng bằng nội dung Kiểm Tra Điểm Thẻ Vingroup, Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Vinid Cho Người Mới Dùng

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của Vingroup. Thì chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thẻ VinID. Thẻ VinID sở hữu nhiều ưu đãi lớn từ VinGroup dành cho bạn. Vậy chúng thực sự mang lại lợi ích như thế nào? Tại sao bạn nên sử dụng nó?

Trong bài viết này, baocaobtn.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ VinID là gì? Làm thẻ VinID như thế nào? Và cách sử dụng thẻ để nhận ưu đãi khuyến mãi.

Bạn đang xem: Kiểm tra Điểm thẻ Vingroup

Hãy theo dõi bài viết này đến cuối, bạn sẽ có ngay thẻ VinID mới để sử dụng!

*

Thẻ VinID là gì? Hướng dẫn làm thẻ Vinid & cách sử dụng

Tiền thân là Vingroup Card, VinID Card đã được cải tiến và biến thành thẻ đa năng, như một “bản sắc” để nhận diện và tri ân tất cả các khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn này. Thẻ được kết nối với nhiều lĩnh vực khác nhau, tương ứng với hệ sinh thái đa dạng của Vingroup, từ mua sắm hàng hóa trong siêu thị, đặt hàng trực tuyến hay sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh, nghỉ dưỡng, ẩm thực, giải trí. trí tuệ, bất động sản.

Lợi ích khi sử dụng thẻ VinID

Ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống lưu trữ dữ liệu khổng lồ, thẻ VinID đã thực sự là một giải pháp chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả. Với mỗi lần chi tiêu, người dùng đều được chiết khấu và quy đổi thành điểm tích lũy trong thẻ. Số điểm này sẽ được sử dụng để giao dịch sau khoảng 24 giờ. Ngoài ra, thẻ còn có các lợi ích như:

– Giảm đến 10% giá trị hàng hóa, dịch vụ khi chủ thẻ mua sắm tại bất kỳ điểm kinh doanh nào của Vingroup.

– Nhận thông tin cập nhật và hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ thành viên.

– Nhận ưu đãi độc quyền khi mua sắm trực tuyến tại kênh thương mại điện tử Adayroi.com.

– Có cơ hội nhận mã khuyến mại 0 đồng hoặc giảm giá hàng tuần với chương trình VinReward và các chương trình khuyến mãi trên ứng dụng di động.

– Được tham gia quay số trúng thưởng hàng tháng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng.

– Đổi điểm tích lũy từ thẻ để tham gia các dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines.

– Nhận các ưu đãi có thể quy đổi thành điểm tích lũy từ các đối tác ngân hàng của Vingroup.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều lợi ích khác đang chờ bạn khám phá khi sở hữu chiếc thẻ thành viên tiện lợi này.

VinID có 2 loại thẻ: thẻ VinID dành cho khách hàng thân thiết và thẻ VinID VIP

THẺ THÂN THIỆN

*

Thẻ khách hàng thân thiết VinID

Khách hàng đăng ký mở và kích hoạt thẻ thành công tại các điểm kinh doanh của Tập đoàn Vingroup hoặc qua website www.vinid.net

Thẻ VinID giúp gia tăng lợi ích thiết thực cho khách hàng khi lựa chọn tiêu dùng các sản phẩm do Vingroup phân phối.

Đây là Thẻ Khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh. , giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, giải trí….

Đây cũng chính là hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp mà Vingroup muốn giới thiệu đến khách hàng.

Ưu đãi của thẻ khách hàng thân thiết VinID

Tích lũy điểm theo tỷ lệ quy định tại mục 3 Sử dụng điểm VinID để mua sắm các dịch vụ, sản phẩm do Hệ sinh thái Vingroup cung cấp Tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ VinID Cơ hội tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng thường xuyên từ VinID, tổng giá trị quà tặng lên đến hàng trăm hàng tỷ đồng / năm. Tích lũy điểm khi tiêu dùng hàng hóa, dịch vụ tại các điểm dịch vụ của đối tác

THẺ VIP VINID

*

Thẻ VinID dành cho khách hàng VIP

Là khách hàng mua nhà Vinhomes / Mua ô tô VinFast (Nếu mua bán bất động sản thì phải ký hợp đồng mua bán), hoặc có tổng giá trị tiêu dùng cộng dồn trong thời gian xét tuyển từ 200 triệu đồng trở lên. ; chỉ áp dụng cho các giao dịch bằng điểm VinID (mua bán hàng hóa / dịch vụ của nhà cung cấp khác qua ADR, chỉ phải trả 10% tổng giá trị mua hàng).

Xem thêm: Vòng quay Tổng tài sản (Vòng quay Tổng tài sản là gì, Định nghĩa, Ví dụ, Giải thích

Ngoài những ưu đãi như khách hàng thân thiết, khi sở hữu thẻ VIP VinID, bạn còn nhận được những ưu đãi như:
Tham gia các sự kiện VinID (Riêng tư, Độc quyền) Sử dụng tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí, Nhận phòng sớm, trả phòng trễ khi sử dụng các dịch vụ tại Vinpearl trong điều kiện cho phép. Ưu tiên dịch vụ và quyền lợi Đặc quyền tại tất cả các điểm dịch vụ của Tập đoàn Vingroup và các đối tác nếu có điều kiện. Lễ tân riêng biệt tại các quầy dành riêng cho khách hàng VIP tại các khách sạn, bệnh viện, sân golf,… thuộc hệ thống Vingroup.

Hướng dẫn làm thẻ VinID mới (2 cách)

Làm thẻ Vinid rất dễ dàng. Ngay cả khi bạn đã, đang hoặc chưa từng mua sắm, sử dụng các dịch vụ tại Vingroup, bạn vẫn có thể dễ dàng đăng ký.

Phương pháp 1:Đăng ký thẻ VinID trực tiếp tại tất cả các quầy dịch vụ khách hàng trong chuỗi hệ thống kinh doanh bán lẻ dịch vụ của Tập đoàn Vingroup. Các bước thực hiện như sau:

Nhận phiếu đăng ký, điền đầy đủ thông tin và gửi lại cho nhân viên chăm sóc khách hàng tại quầy, nhận thẻ là có thể sử dụng ngay. Điểm sẽ được tích lũy tự động và có thể sử dụng sau 24 giờ cho lần mua tiếp theo.

Phương pháp 2:Đăng ký trực tuyến tại trang thương mại điện tử Adayroi hoặc website VinID.net, sau đó nhận thẻ tại bất kỳ quầy giao dịch nào của Vingroup. Đặc biệt:

Truy cập website, vào phần đăng ký VinID Online và điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Nhập số thẻ vào hồ sơ cá nhân tại trang web. Đến bất kỳ địa điểm giao dịch nào của thành viên Vingroup, xuất trình Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước và yêu cầu cấp thẻ.

Cách sử dụng thẻ VinID

1. Điểm thẻ VinID là gì?

Điểm VinID hay còn gọi là VinPoints được tích lũy và tiêu dùng khi mua hàng hóa, dịch vụ tại các điểm kinh doanh của Vingroup. Để biết 1 điểm VinID là bao nhiêu và chi tiêu như thế nào, bạn cần chú ý đến mức chiết khấu cụ thể tại nơi mình mua sắm. Khi thanh toán, 1 điểm tương đương 1.000 VND. Mức tích lũy phụ thuộc vào phần trăm giá trị hàng hóa, dịch vụ mà bạn tiêu dùng theo quy định của từng thành viên mà khách hàng mua sắm.

2. Cách tích lũy VinPoint

Có 3 cách để tích lũy điểm cho thẻ này.

Phương pháp 1:Tích lũy điểm tại quầy thanh toán khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ. Khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ hoặc mở ứng dụng di động để nhân viên thao tác. Sau 24 giờ, số điểm này có thể được sử dụng cho một lần mua hàng khác.

Phương pháp 2: Kiếm điểm trực tuyến bằng cách mua sắm tại Adayroi và nhận phần thưởng từ các đối tác hoặc ngân hàng. Phương thức này được sử dụng khi bạn đặt mua hàng hóa, dịch vụ tại Adayroi. Sau khi chọn sản phẩm, bạn chọn cập nhật mã số thẻ (1 lần duy nhất trên hồ sơ tại Adayroi). Khi thanh toán, điểm sẽ tự động được tích lũy vào thẻ.

Cách 3: Nạp tiền qua Thẻ quà tặng. Đây là một tiện ích bổ sung cho chương trình khách hàng thân thiết. Giá trị quy đổi của 1 điểm tương đương 1.000 VNĐ. Hiện tại có 8 mệnh giá thẻ khác nhau với mệnh giá từ 100.000đ đến 10.000đ chỉ áp dụng cho thẻ, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Bạn có thểmua thẻ VinID Gift Card nhanh chóng tại Adayroiđể sử dụng hoặc biếu, tặng làm quà tri ân khách hàng, đối tác, người thân.

Tỷ lệ quy đổi điểm khi mua sắm tại các trung tâm thành viên VinGroup

Bạn cần lưu ý rằng tỷ lệ tích điểm vào thẻ VinID sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi khách hàng chi tiêu. Đặc biệt:

2% tại hệ thống thương mại điện tử Adayroi 3% tại Vinmart, Vinmart +, Vinpro, Index Living Mall, Vinschool (áp dụng năm học 2018 – 2019) 5% tại Vincom Ice Rink, Vinpearl, Vinpearl land, Vinpearl Gold, Vincharm spa , Almaz, Chingu BBQ. Trừ Vinpearl Land Nha Trang là 2% .10% tại Vinmec.

Đặc biệt là khimua sắm hàng hóa Vinmartđẹpđặt mua siêu thị điện máy thuộc VinProTại Adayroi, bạn vẫn được chiết khấu 3% vào thẻ như khi đến trực tiếp siêu thị.

3. Cách kiểm tra điểm tích lũy trong thẻ VinID

*

Thẻ VinID là gì? Hướng dẫn làm thẻ Vinid & cách sử dụng

Bạn có thể kiểm tra điểm tích lũy của mình bất kỳ lúc nào bằng một trong các cách dưới đây:

Phương pháp 1:Tra cứu VinID trên các website thuộc hệ sinh thái của Vingroup theo các bước sau:

Truy cập trang web của hệ thống Vingroup. Đăng nhập vào tài khoản thẻ của bạn ở góc trên bên phải của trang web bằng cách điền các thông tin cần thiết. Bấm vào mục “kiểm tra số dư thẻ” để kiểm tra điểm tích lũy.

Cách 2:Kiểm tra trên Adayroi.com theo các bước:

Truy cập website Adayroi.com Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên hệ thống bằng cách điền các thông tin theo yêu cầu. Kết nối tài khoản mua sắm của bạn với thẻ bằng cách nhập số thẻ và mã bảo mật (chỉ một lần). nhất), sau đó chỉ cần đưa chuột vào tên người dùng, bạn sẽ thấy điểm tích lũy hiển thị.

Phương pháp 3:Kiểm tra trên Ứng dụng dành cho thiết bị di động bằng các bước sau:

Cài đặt Ứng dụng trên kho ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đăng nhập thông tin chủ thẻ Chọn tab Cá nhân để xem điểm (ngay bên cạnh ảnh đại diện). Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng thay thế thẻ cứng nhanh chóng mà không cần đến sự trợ giúp của nhân viên Vingroup.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment