NEW Làm Giàu Với Top 5 Phần Mềm Cgminer Là Gì? Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh

Hi quý vị. , Promoseagate xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu qua bài viết Làm Giàu Với Top 5 Phần Mềm Cgminer Là Gì? Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Ngay cả khi bạn cập nhật công nghệ mới nhất, bạn vẫn có thể nghe về nó đôi khi Bitcoin – Tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, Bitcoin đã chiếm thế giới bằng cơn bão. Vậy làm cách nào để bạn kiếm được Bitcoin? Bạn có thể mua Bitcoin hoặc bạn có thể “khai thác” chúng. Khai thác liên quan đến việc sử dụng phần cứng chuyên dụng (ví dụ: ASIC, FPGA) sử dụng sức mạnh xử lý, cũng như các ứng dụng phần mềm để quản lý máy xúc cái này. Nếu bạn đã quyết định tham gia khai thác tiền điện tử, đây là một số Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất mà bạn có thể bắt đầu. Vì vậy, hãy đọc tiếp và bổ sung vào kiến ​​thức của bạn Phần mềm khai thác bitcoin tốt nhất.Bạn đang xem: Phần mềm khai thác bitcoin trên máy tính

(Lưu ý: hiện tại vào thời điểm này ở Việt Nam khi Giá bitcoin rơi vào khoảng $ 4000, công việc Khai thác bitcoin Không còn lợi nhuận khi giá điện và chi phí dịch vụ tăng cao, nhưng nếu có nguồn điện giá rẻ, bạn vẫn có thể tham gia hình thức này.)

7 phần mềm khai thác Bitcoin hàng đầu 2019

# 1 CGMiner: Tốt nhất về tổng thể

CGMiner đã xuất hiện được một thời gian và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Với rất nhiều tính năng và sự hỗ trợ tích cực của cộng đồng, đây là phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất hiện có.

Bạn đang xem: phần mềm cgminer

*

Phần mềm khai thác Bitcoin

Được viết bằng C, CGMiner là một công cụ khai thác Bitcoin đa nền tảng hỗ trợ Windows, Mac OS X, Linux và nhiều hơn nữa. Tương thích với cả phần cứng FPGA và ASIC, CGMiner là một ứng dụng dòng lệnh với đầy đủ khả năng giám sát, điều khiển tốc độ quạt và giao diện từ xa. Nó có thể mở rộng thành tỷ lệ băm ở bất kỳ kích thước nào mà không bị trễ mạng. CGMiner ngăn chặn việc gửi công việc cũ trên các khối mới và hỗ trợ nhiều nhóm với cơ chế chuyển đổi dự phòng thông minh. Có một menu để quản lý nhanh hầu hết các cài đặt và tự phát hiện các khối mới với một cơ sở dữ liệu nhỏ cho các tình huống. Bài gửi cũng có thể được lưu trong bộ nhớ cache trong thời gian mạng tạm thời ngừng hoạt động.

Từ Hexfury và BlackArrow đến Cointerra và Minion, CGMiner hỗ trợ một loạt các phần cứng khai thác ASIC.

Xem Thông tin về CGminer tại đây

# 2 MultiMiner: Dễ sử dụng nhất

Nếu bạn hoàn toàn mới với toàn bộ khái niệm về tiền điện tử, thì việc bắt đầu với việc khai thác Bitcoin của riêng bạn có thể hơi khó khăn. Thực tế là phần lớn các tiện ích khai thác đều dựa trên dòng lệnh, cũng không giúp được gì. Nhưng có một giải pháp, và nó được gọi là MultiMiner.

*

Phần mềm khai thác Bitcoin MultiMiner

Có lẽ là phần mềm khai thác Bitcoin dễ sử dụng nhất, MultiMiner là một ứng dụng máy tính để bàn đầy đủ tính năng. Có sẵn cho Windows, Mac OS X và Linux, MultiMiner cho phép bạn chuyển đổi các thiết bị khai thác (ví dụ: ASIC, FPGA) giữa các loại tiền điện tử khác nhau (ví dụ: Litecoin, Bitcoin) mà không gặp khó khăn gì. Nó sử dụng trình khai thác cơ bản để phát hiện phần cứng khai thác có sẵn và cho phép bạn chọn những đồng tiền bạn muốn khai thác. MultiMiner có nhiều tính năng nâng cao như tự động phát hiện các thiết bị mạng, cũng như khả năng giám sát và điều khiển từ xa các thợ đào đang chạy MultiMiner khác.

Là một dự án mã nguồn mở, MultiMiner tương thích với nhiều thiết bị khai thác. Chúng bao gồm Block Erupter, BFL / Bitforce và HashBuster Micro.

Xem Thông tin về MultiMiner tại đây

# 3 BFGMiner: Tốt nhất

Nếu bạn có điều gì đó để mày mò và đang tìm kiếm một phần mềm khai thác Bitcoin có thể tùy chỉnh, thì không cần tìm đâu xa hơn BFGMiner. Được viết bằng C, nó là một công cụ khai thác mô-đun / ASIC với khả năng giám sát từ xa.

*

BFGMiner có tính năng proxy mạng và máy chủ phân cấp tích hợp và mã được xử lý nặng của nó giúp khôi phục công việc và gửi công việc đến các luồng riêng biệt, để các dịch vụ hoạt động không bị cản trở. Chương trình hỗ trợ giao thức khai thác phi tập trung ‘getblocktemplate’ (không có proxy) và có thể tạo công việc trước khi công việc hiện tại hoàn thành. BFGMiner đi kèm với một luồng watchog có thể khởi động lại các luồng không hoạt động, nhưng không làm hỏng máy nếu chúng không phản hồi. Nó hiển thị thống kê dữ liệu tóm tắt và riêng biệt về các yêu cầu, chấp nhận, từ chối, lỗi hw cũng như hiệu quả và tiện ích. Nếu có hỗ trợ phần cứng, chương trình có thể theo dõi nhiệt độ của thiết bị.

# 4 BitMiner: Nền tảng chéo tốt nhất

BitMinter là giải pháp tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm khai thác Bitcoin đa nền tảng thực sự. Tương thích với Windows, Mac OS X và Linux, ứng dụng khách của BitMinter dựa trên Giao thức khởi chạy mạng Java (JNLP) và không cần cài đặt. Chương trình có Giao diện người dùng đồ họa (GUI) đơn giản cực kỳ dễ hiểu. Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký nhóm khai thác trên trang web của BitMinter, định cấu hình phần cứng ASIC của bạn theo hướng dẫn và bạn đã sẵn sàng. Công việc được ghi theo ca và 99 phần trăm thu nhập từ khai thác được trả cho người dùng.

Xem thêm: Steemit là gì – Tìm hiểu về Mạng xã hội Steemit

Một số ASIC được BitMinter hỗ trợ (và nhóm khai thác của nó) bao gồm Butterfly Labs (trừ Monarch), Block Erupter USB (và phần cứng tương thích với Icarus khác), Chili, Red / Blue Fury và Antminer U1 / U2.

Xem Thông tin về BitMiner tại đây

# 5 Máy chủ khai thác: Tốt nhất trên Khai thác trên nền tảng đám mây

Nếu bạn đã quyết định tham gia khai thác bitcoin, nhưng chưa sẵn sàng đầu tư vào các công cụ khai thác ASIC (Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng) đắt tiền, bạn có thể sử dụng dịch vụ khai thác dựa trên đám mây. Có khá nhiều trong số chúng để lựa chọn, nhưng Miner-Server chắc chắn là tốt nhất.

Khi bạn bắt đầu với Miner-Server, bạn tham gia nhóm khai thác cũng có những người dùng khác, do đó, các khoản thanh toán được chia cho tất cả những người tham gia. Dịch vụ cung cấp nhiều gói, với giá cơ bản chỉ $ 0,14. Dựa trên kế hoạch bạn chọn, bạn có thể nhận được sức mạnh băm từ 250GH / s đến 600.000GH / s. Tất cả các gói có hiệu lực trong một năm và bạn có thể kiểm tra thu nhập và các chi tiết khác của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình.

Nếu bạn giới thiệu Miner-Server cho những người dùng khác và họ đăng ký thông qua tài liệu tham khảo của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng băm. Dịch vụ này không tính thêm bất kỳ khoản phí duy trì nào, vì vậy người dùng sẽ nhận được toàn bộ lợi nhuận. Tuy nhiên, do đào không còn ngon nên mình không khuyến khích dùng cách này vì chi phí khá cao.

# 6 EasyMiner

Các loại tiền điện tử khác nhau có các trình khai thác dòng lệnh khác nhau và điều này khiến việc quản lý chúng trở thành một công việc vặt. Đây là lúc EasyMiner đi vào hình ảnh, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

*

EasyMiner là một phần mềm khai thác mã nguồn mở, đồ họa cho phép bạn khai thác Bitcoin, Litecoin và các loại tiền điện tử khác. Nó hỗ trợ khai thác, khai thác cudaminer, ccminer, cgminer và ASIC cho Bitcoin. EasyMaker đi kèm với một chế độ “Moneymaker” chuyên dụng, dành riêng cho việc khai thác LTC trên tầng riêng của nó. Ngoài ra còn có chế độ “Solo”, cho phép người dùng chọn một nhóm của riêng họ, cũng như thuật toán băm tùy chỉnh tương ứng với số tiền họ muốn khai thác. EasyMiner sử dụng giao thức NHIL (Network Hardware Layer ID) để cung cấp thêm một lớp bảo mật cho cấu trúc cấp và ví.

điều đáng nói là EasyMiner Chỉ hoạt động trên Windows.

# 7 Người khai thác TUYỆT VỜI

Awesome Miner hoạt động chủ yếu trên Windows, nhưng cũng cung cấp giao diện người dùng web có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào.

Kết luận

Như vậy là baocaobtn.vn đã giới thiệu đến bạn đọc sơ bộ 7 phần mềm đào bitcoin tốt nhất hiện nay hầu hết các thợ đào bitcoin đều tích hợp sẵn phần mềm chạy trong đó, được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến là CGminer. Tại Việt Nam, xu hướng khai thác bitcoin đã lùi xa, nhiều nhà đầu tư đã phải bán sắt vụn khi giá bitcoin lao dốc nên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc may mắn

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy tham gia nhóm thảo luận bên dưới và đăng câu hỏi của bạn, cộng đồng sẽ giúp bạn. Để động viên nhóm mình, hi vọng các bạn khi đọc xong hãy đánh giá 5 sao hoặc chia sẻ bài viết này đến những người thực sự cần để chúng ta có động lực viết bài nhiều kiến ​​thức hơn. Cảm ơn bạn!

Like fanpage Facebook của Blog tiền ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog tiền ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog tiền ảo

Các từ khóa liên quan để tìm kiếm trên Google: Khai thác Bitcoin, Khai thác BTC, Khai thác tiền ảo, Phần mềm khai thác tiền điện tử, Phần mềm khai thác Bitcoin, Máy khai thác Bitcoin, Máy khai thác tiền điện tử

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment