NEW Lê Thị Thúy Ngà, Chủ Tịch Tập Đoàn Nam Cường Chết, Lê Thị Thúy Ngà, Chủ Tịch Tập Đoàn Nam Cường

Hello quý khách. Today, tôi xin chia sẽ về Lê Thị Thúy Ngà, Chủ Tịch Tập Đoàn Nam Cường Chết, Lê Thị Thúy Ngà, Chủ Tịch Tập Đoàn Nam Cường qua bài viết Lê Thị Thúy Ngà, Chủ Tịch Tập Đoàn Nam Cường Chết, Lê Thị Thúy Ngà, Chủ Tịch Tập Đoàn Nam Cường

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Chủ đề: Đại dịch COVID-19 Kết quả kinh doanh quý I / 2021 Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021VN-Index chinh phục đỉnh cao lịch sử
Bà Quỳnh Ngọc hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Nam Cường, nắm 11,11% cổ phần công ty, quy đổi ra tiền mặt theo mệnh giá, trị giá khoảng 500 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Nam Cường qua đời

*

Là con gái duy nhất của cố doanh nhân Trần Văn Cường và đương kim Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường Lê Thị Thúy Nga, Trần Thị Quỳnh Ngọc được kỳ vọng sẽ là người kế thừa cơ nghiệp do cha mẹ gây dựng.

Trang cá nhân của Trần Thị Quỳnh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Nam Cường để ảnh đại diện là chân dung bố đẻ là ông Trần Văn Cường. Ông Cường là người sáng lập và điều hành Tập đoàn Nam Cường từ những ngày đầu “phôi thai”.

Sau khi mất năm 2010, ông Cường để lại di sản cả đời gây dựng Tập đoàn Nam Cường cho vợ và con gái. Trần Thị Quỳnh Ngọc là con gái của ông Trần Văn Cường và bà Lê Thị Thúy Nga.

Ngoại hình xinh xắn cùng đôi mắt thông minh, Ngọc được kỳ vọng sẽ là thế hệ tiếp nối của Nam Cường để phát triển và củng cố cơ ngơi do cha mẹ anh gây dựng.

Tại Nam Cường, số cổ phiếu mà Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Thị Quỳnh Ngọc sở hữu lên tới 11,11%. Quy đổi thành tiền mặt theo giá trị cổ phiếu, số tiền mà con gái bà Lê Thị Thúy Nga sở hữu khoảng 500 tỷ đồng.

Cũng giống như mẹ là bà Lê Thị Thúy Nga, bà Trần Thị Quỳnh Ngọc rất ít khi xuất hiện trước công chúng, trừ một số dịp đặc biệt hoặc sự kiện của công ty mà bà đang là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Trong đại hội công đoàn Nam Cường lần thứ nhất năm 2012, bà Trần Thị Quỳnh Ngọc đã kêu gọi các thành viên trong công đoàn doanh nghiệp này nỗ lực, đoàn kết, cố gắng hoàn thành tốt cuộc vận động để vượt qua thời kỳ. kinh tế khó khăn.

Đầu năm 2013, với vai trò Trưởng ban biên tập, Trần Thị Quỳnh Ngọc và các nhân viên của Nam Cường đã cùng nhau ra mắt tạp chí nội bộ của công ty mang tên Nam Cường Túy.

Xem thêm: Bí mật đoàn xe Tổng thống Mỹ Donald Trump, Hội nghị thượng đỉnh Trump

Lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho người cha đã khuất được Quỳnh Ngọc thể hiện bằng cách đưa chân dung của ông lên bìa tạp chí nội y số đầu tiên.

Tại buổi lễ ra mắt số đầu tiên của Nam Cường Túy, Quỳnh Ngọc đã gửi lời cảm ơn đến các cộng tác viên và tiếp tục kêu gọi mọi người đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tập đoàn này.

*

Cái tên Quỳnh Ngọc của Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Nam Cường được đặt theo địa danh xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Đây là nơi đánh dấu bước khởi nghiệp quan trọng của doanh nhân Trần Văn Cường trong sự nghiệp kinh doanh, với việc thành lập Tổ hợp dịch vụ vận tải, nông sản và vật liệu xây dựng Xuân Thủy – tiền thân của Tập đoàn Nam Cường. ngày nay – năm 1989.

Tên đệm của bà Trần Thị Quỳnh Ngọc và bà Lê Thị Thúy Nga cũng được doanh nhân Trần Văn Cường dùng để đặt khách sạn Thúy Quỳnh do Tập đoàn Nam Cường xây dựng tại Hà Nội và Hải Phòng vào khoảng năm 1997.

Tiểu sử của các thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Nam Cường, trong đó có bà Trần Thị Quỳnh Ngọc, không được công bố rộng rãi.

Tại Tập đoàn Nam Cường, các nhân viên ở đây đều ngầm hiểu Ngọc là người thừa kế khối tài sản của Nam Cường, bởi anh là con một của cố doanh nhân Trần Văn Cường. Tổng giám đốc Nam Cường hiện tại không có quan hệ họ Trần dù có cùng họ.

Anh Trần Oánh trước đây là cấp dưới của anh Trần Văn Cường, làm ở phòng Kiến trúc, giỏi chuyên môn và được chủ đầu tư Nam Cường yêu quý.

Sau khi doanh nhân Trần Văn Cường qua đời, ông Oánh được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc, thay thế vị trí cũ của ông Cường. Trong Hội đồng quản trị, vợ và con gái doanh nhân Trần Văn Cường vẫn là người có quyền cao nhất, lần lượt giữ các chức vụ Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Tổng sở hữu của mẹ con bà Lê Thị Thúy Nga tại Nam Cường là 99,97% cổ phần. Phần còn lại do ông Trần Oanh làm chủ.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment