NEW Maintenance Mode – Surbana International Consultant Vietnam

Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Maintenance Mode – Surbana International Consultant Vietnam bằng bài viết Maintenance Mode – Surbana International Consultant Vietnam

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Quang cảnh toàn cảnh (trên) của dự án đảo sinh thái mới ven sông Hồ Chí Minh và quang cảnh (dưới) của khu vườn chuyên đề lấy cảm hứng từ hoa sen và các thiết kế khác cho đảo.

Bạn đang xem: Chế độ bảo trì

*
*
*

Nhóm Kiến trúc Cảnh quan của Surbana Jurong đã thực hiện một dự án tổng thể về ý tưởng cảnh quan cho cảnh quan có khả năng phục hồi trên hòn đảo sinh thái của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Địa điểm dự án cho hòn đảo sinh thái này, nằm ngoài khơi sông Hồ Chí Minh, có diện tích 204 ha với những cánh rừng tự nhiên rộng lớn. Được đặt tên là Saigon Eye, đây là một dự án kéo dài hơn 10 năm và được coi là một thành phố mang tính bước ngoặt trong tương lai ở phía Đông Nam của Thành phố Hồ Chí Minh (HCM).

Quy hoạch tổng thể là một khái niệm cảnh quan cấp cao với mục đích tạo ra một hòn đảo nơi du khách Việt Nam và nước ngoài có thể sinh sống, làm việc và vui chơi – giống như Sentosa Cove nhưng một hòn đảo có công viên giải trí, đường thủy để chèo thuyền và chèo thuyền kayak, công viên với cảnh quan đặc trưng của Việt Nam, phát triển thương mại và văn phòng. Dự án mới sẽ kết nối với thành phố Hồ Chí Minh và phần còn lại của thế giới thông qua sân bay cách đó 45 phút, là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng. Ý tưởng này được củng cố bởi ba yếu tố thiết kế cốt lõi, đó là công viên nước trung tâm bền vững, công viên đất ngập nước sinh thái, công viên ven sông có khả năng phục hồi và công viên chủ đề tương lai.

Kế hoạch dài hạn là tuân thủ các nguyên tắc bền vững và thân thiện với môi trường xanh cho quy hoạch tổng thể. Thiết kế kế hoạch trước mắt là bảo vệ các bờ biển và ổn định chúng chống xói mòn, thực hiện các hệ thống quản lý nước đất ngập nước để thu thập nước mưa và xử lý nước mưa.

Xem thêm: Nghĩa của từ Lao động chuyên sâu, Chuyên sâu lao động là gì

Điều này sẽ giúp khôi phục tính toàn vẹn của hệ sinh thái, bảo tồn và bảo vệ nguồn lợi thủy sản và nâng cao tính bền vững của bản thân. Nhóm nghiên cứu cũng dự kiến ​​việc sử dụng các hệ thống giám sát cảnh quan thông minh dưới lòng đường khi tình hình nước và cảnh quan trên đảo được cải thiện và sau đó họ có kế hoạch phát triển các thị trấn bền vững.

Surbana Jurong là một trong tám công ty lọt vào danh sách đấu thầu cho dự án và chúng tôi tự hào đã đạt được nó trước sự cạnh tranh gay gắt.

“Khách hàng không ngừng tìm kiếm những ý tưởng thiết kế mới, sáng tạo và chúng tôi tin tưởng rằng không có giải pháp thiết kế duy nhất nào có thể được áp dụng cho tất cả các dự án,” Oliver Ng, Giám đốc Cảnh quan, Kiến trúc SJ (Đội cảnh quan) cho biết.

“Đó là một chiến lược thiết kế toàn diện, nhằm khám phá các phương pháp dựa trên khoa học mới cho các công viên bền vững, khả năng phục hồi nước, cảnh quan thông minh, đa dạng sinh học, tác động đến cảnh quan sinh thái và cách tất cả chúng có thể góp phần tạo nên sự thu hút khách du lịch. Đây là một thành tựu quan trọng khác của kiến ​​trúc cảnh quan SJ. Rất tốt cho đội Singapore SJ. Chúng tôi đã cố gắng đảm bảo và hy vọng sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo của công việc hạ nguồn cho các đội SJ Singapore và Việt Nam. Hãy cùng tạo ra một kiệt tác khác cho kiến ​​trúc Cảnh quan SJ. ”

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment