NEW Mua Bán Bitcoin Và Tiền Ảo Bằng Vnđ Chỉ Trong 7 Phút, Bitcoin Exchange

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Promoseagate mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Mua Bán Bitcoin Và Tiền Ảo Bằng Vnđ Chỉ Trong 7 Phút, Bitcoin Exchange bằng bài chia sẽ Mua Bán Bitcoin Và Tiền Ảo Bằng Vnđ Chỉ Trong 7 Phút, Bitcoin Exchange

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Thị trường tiền ảo không ngừng sôi động và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến Bitcoin “Vàng kỹ thuật số”. Đối với những người mới sử dụng tiền điện tử, không thể tránh khỏi câu hỏi: Mua bitcoin ở đâu? Làm thế nào để mua Bitcoin bằng VND? Câu trả lời là: hãy dành thời gian đọc bài viết này, bạn sẽ biết cách mua và bán bitcoin bằng VND là an toàn nhất, chỉ mất 7 phút.

Bạn đang xem: Mua bán bitcoin

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giao dịch giới hạn giao ngay
DCA (Dollar-Cost Averaging) – trung bình giá. Tức là khi đặt hàng, bạn không nhất thiết phải mua từng cái một. Nhưng hãy chọn khoảng giá mua hoặc giá vào hợp lý. Giả sử, người bán muốn mua 0,1 BTC nhưng giá thị trường của cặp BTC / USDT là $ 60.000 / BTC. Thông thường, bạn sẽ đặt một lệnh 6.000 USDT để mua 0,1 BTC. Nhưng không.

Xem thêm: Quy Định Giao Dịch Trên Sàn Giao Dịch Upcom Tại Vndirect, 5 Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Trên Sàn Giao Dịch Upcom

Cách khôn ngoan hơn, bạn sẽ chia nhỏ ra, mua mỗi lần một ít. Có thể dễ dàng nhận thấy giá Bitcoin và thị trường tiền ảo lên xuống liên tục. Phải DCA để tiết kiệm nhất mà vẫn mua được số lượng xu mong muốn. Thương nhân có câu: Mua đỏ, bán xanh. Nhưng người mới thường mua cao và bán thấp (mua cao, bán thấp) vì nhiều lý do, một trong số đó có thể là do thiếu bình tĩnh và thiếu DCA.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã tham gia cùng tôi trong bài viết này. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm được cách mua bán bitcoin và tiền ảo VND. Nhờ giao dịch P2P và Binance, bất kể bạn là ai, bạn đều có thể mua và bán tiền kỹ thuật số. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong một bài viết khác.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment