NEW Mua Bán Chim Cảnh Xịn Giá Tốt, Mua Bán Chim Cảnh Hót Hay, Chim Kiểng Đẹp Giá Rẻ

Chào bạn đọc. Today, Promo Seagate mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Mua Bán Chim Cảnh Xịn Giá Tốt, Mua Bán Chim Cảnh Hót Hay, Chim Kiểng Đẹp Giá Rẻ với nội dung Mua Bán Chim Cảnh Xịn Giá Tốt, Mua Bán Chim Cảnh Hót Hay, Chim Kiểng Đẹp Giá Rẻ

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Chim là một trong những loài động vật được con người yêu thích. Chính vì vậy, chơi chim cảnh đang là thú vui, đam mê của nhiều người. Không phân biệt giàu nghèo, không phân biệt nam nữ, ai mê chim cảnh đều tìm đến chim cảnh làm bạn. Hiện nay, có rất nhiều người có sở thích nuôi chim cảnh nên nhu cầu mua bán chim cảnh càng cao. Có những con chim cảnh trị giá từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng. Hiện tại, trên Chợ Tốt thú cưng đang rao bán nhiều loại chim cảnh đẹp với nhiều mức giá khác nhau, người mua có thể linh hoạt lựa chọn. Ví dụ như vẹt, khướu, bồ câu, … và một số loài chim đẹp khác trên thế giới. Mua bán chim cảnh hiện nay rất phổ biến nhưng nhiều người băn khoăn không biết mua ở đâu. Nếu vậy, hãy đến với Chợ Tốt, hiện tại trên Chợ Tốt có rất nhiều rao bán Chim cảnh đẹp giá rẻ.

Bạn đang xem: Mua bán chim cảnh chất lượng tốt giá tốt

*

Mua và bán chim sơn ca

*

Chim họa mi là loài chim có đôi mắt rất lạ và đẹp. Đôi mắt đen tròn, sáng long lanh nhìn xung quanh như có sức hút. Xung quanh mắt có viền xám bạc hoặc xám xanh, anh tuấn như tranh vẽ.

Chim sơn ca có nhiều màu lông khác nhau tùy theo vùng, miền. Các tỉnh phía Nam có loại chó đẻ vì màu lông nâu xỉn không đẹp lắm, tiếng hót có âm vang khá ngắn. Chỉ những người đặc biệt mới hát. Vì vậy, chim họa mi chính thống được ưa chuộng hơn, hót hòn họt thường xuyên.

Ngoài ra, chim sơn ca Lạng Sơn có lông màu đỏ như đất đỏ vùng này, còn chim họa mi từ Nghệ An thì lông màu vàng sẫm, chân và mỏ màu vàng. Khi chọn làm giống, người ta thường chọn những con chim lông đỏ, mỏ và chân màu vàng.

Mua bán chim chào mào

*

Chim chào mào là một loài chim thuộc bộ chim sẻ, sống chủ yếu ở Châu Phi và Châu Á nhiệt đới. Một số mào có màu sắc rực rỡ với các đốm, má, họng và lông mày màu vàng, đỏ hoặc cam, nhưng hầu hết đều có bộ lông với màu chủ đạo là đen hoặc nâu ô liu.

Ở Việt Nam, tùy từng địa phương mà chào mào có những tên gọi khác nhau như đầu mũ đỏ, đít đỏ, hồng hoàng,… nhưng chào mào vẫn là tên gọi phổ biến nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Thẻ Vietcombank Atm, Tính Năng Và Công Dụng Của Thẻ Vietcombank

Một số loài có mào rất đặc biệt. Nhiều loài sống trên ngọn cây trong khi một số loài chỉ sống ở tầng dưới của cây. Chúng thường đẻ 5 quả trứng màu hồng tía trong các ổ trên cây và gà mái ấp trứng.

Mua và bán nhẫn

*

Họ nhà chim vành khuyên là một trong những loài chim được nhiều người yêu thích và chọn nuôi đầu tiên bởi hình dáng đẹp, sau đó có lẽ bởi giọng hát dễ chịu, du dương. Chim vành khuyên có nguồn gốc từ thời Hy Lạp cổ đại, sở dĩ người ta gọi chúng là chim vành khuyên vì xung quanh mắt chúng có vành đai.

Căn cứ vào màu sắc lông của chúng, người ta chia chim vành khuyên thành hai loại: vành khuyên xanh và vành khuyên vàng. Không giống như chim chích hay chim họa mi thích sống trong rừng sâu, chim vành khuyên thích sống ở những thành phố sầm uất, có nhiều cây cao.

Chim vành khuyên có dáng người mảnh khảnh, giọng hót hay, dễ nghe. Không chỉ có được giọng hót đặc biệt của loài mình, chim vành khuyên còn có thể học tiếng hót của các loài chim khác như chim chích chòe.

Những điều cần lưu ý khi mua chim cảnh tại Chợ Tốt

Khi mua chim cảnh trên Chợ Tốt, người mua cần lưu ý những điều sau: Kiểm tra màu sắc có giống với hình gốc hay không? Kiểm tra các dấu hiệu của bệnh tật, chẳng hạn như tóc rũ xuống, xơ xác. Yêu cầu người bán xuất trình giấy chứng nhận nếu con chim đã tham gia một số cuộc thi chim. Nếu bạn cũng là một người cũng đam mê chơi chim cảnh thì có thể liên hệ với Chợ Tốt, bạn sẽ được mua bán nhiều loại chim cảnh đẹp, quý với giá rẻ.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment