NEW Nạp Thẻ Điện Thoại Qua Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank, 3 Cách Nạp Tiền Điện Thoại Vietcombank

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về Nạp Thẻ Điện Thoại Qua Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank, 3 Cách Nạp Tiền Điện Thoại Vietcombank qua bài viết Nạp Thẻ Điện Thoại Qua Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank, 3 Cách Nạp Tiền Điện Thoại Vietcombank

Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Phải là vấn đề “Nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank”Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm, nếu bạn đang sử dụng VCB online mà chưa biết cách nạp tiền thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Nạp thẻ điện thoại qua tài khoản vietcombank

*

Cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking

Để nạp tiền qua ngân hàng trực tuyến, trước tiên mọi người cần đăng ký internet banking, sau khi có tài khoản, mọi người bắt đầu đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến của mình.

Sau khi vào màn hình đăng nhập mọi người kéo xuống phần dịch vụ nạp thẻ tại đây có rất nhiều hạng mục cho bạn lựa chọn như (Nạp ​​tiền điện thoại, mua thẻ game, mua thẻ điện thoại online…).

Bước 1: Tại đây là nạp tiền điện thoại, các bạn hãy chọn dịch vụ nạp tiền và mua thẻ điện thoại.

Sau khi lựa chọn dịch vụ sẽ hiện ra rất nhiều nhà mạng lớn tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinafone …. Sau đó mọi người sẽ chọn nhà mạng để nạp tiền và điền đầy đủ các thông tin như: Số điện thoại / nhà cung cấp / mệnh giá. Các bạn lưu ý nhập chính xác nhé, nếu nhập sai sẽ mất tiền oan uổng.

*

Bước 2: Chờ xác nhận thanh toán

Sau khi đăng ký đầy đủ thông tin ở bước 1, mọi người đợi trong khoảng 1-3 phút Vietcombank sẽ gửi mã xác nhận về thiết bị, sau đó mọi người chỉ cần chọn đặt hàng là có thể hoàn tất việc mua thẻ điện thoại online qua internet banking vietcombank.

*

Hiện tại đã có khá nhiều khách hàng đăng ký dịch vụ Ngân hàng nhưng không hiểu sao bạn lại quên mật khẩu ngân hàng internet vietcombank và không biết làm cách nào để khắc phục tình trạng trên.

Nếu gặp trường hợp này, hãy tham khảo bài viết trên để biết cách khắc phục và lấy lại máy nhanh chóng.

Xem thêm: Phía Sau “Nhạc Chế Vol1 Của Hữu Đông, Hãy Tránh Xa Ma Túy

Nạp tiền điện thoại vietcombank cho các số điện thoại khác

Khi bạn đã đăng ký internet banking, việc nạp tiền trả trước cho người thân của bạn trở nên khá đơn giản và nhanh chóng.

Đầu tiên, mọi người cũng đăng nhập Ibanking VCB của mình rồi chọn thanh toán dịch vụ (nạp thẻ).

– Mọi người chọn tài khoản ngân hàng của mình là nơi để trừ nợ.

– Chọn nhà mạng cần mua (Viettel, Mobifone, Vinafone).

– Nhập số điện thoại cần nạp tiền.

– Chọn mệnh giá thẻ nạp (10, 20, 50, 100, 500).

Sau đó chọn phương thức xác thực, khi xác thực xong, tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền và số tiền sẽ được nạp trực tiếp vào máy cần chuyển.

Đây là 2 cách để giúp mọi người nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank Nhanh chóng và tiện lợi, hy vọng qua bài viết trên của website baocaobtn.vn mọi người sẽ tiết kiệm thời gian trong việc nạp tiền hàng ngày của họ.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment