NEW Ngân Hàng Wells Fargo Bank Tại Tp, Chuyển Tiền Hoa Kỳ

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu với nội dung Ngân Hàng Wells Fargo Bank Tại Tp, Chuyển Tiền Hoa Kỳ

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Ngân hàng Wells Fargo, ngân hàng tài chính lớn nhất tại Mỹ, có chi nhánh tại Việt Nam. Ngân hàng Wells Fargo cung cấp đầy đủ các dịch vụ với uy tín nhanh chóng, tạo nhiều thuận lợi hơn cho người tiêu dùng trong nước khi họ muốn. chuyển tiền ra nước ngoài, đặc biệt là ở Mỹ.

Bạn đang xem: Ngân hàng giếng khơi

Ngân hàng Wells Fargong, ngân hàng tài chính lớn nhất tại Mỹ, có chi nhánh tại Việt Nam.

Wells Fargo cung cấp đầy đủ các dịch vụ với uy tín nhanh chóng, tạo nhiều thuận lợi hơn cho người tiêu dùng trong nước khi muốn chuyển tiền ra nước ngoài, đặc biệt là tại Mỹ.

Thông tin chung về Wells Fargo. ngân hàng

Tên tiếng Anh: Wells Fargo Bank

Tên tiếng Anh: Wells Fargo Bank

Biểu trưng:

*

Văn phòng đại diện Wells Fargo tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tòa nhà Corner Stone, tầng 14, phòng 14,10,16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 39366483/39366486

Mã số thuế: 0104141566

Văn phòng đại diện Wells Fargo tại TP.HCM:

Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thế Phong

Giấy phép số: 16 / GP-VPDD

Mã số thuế: 0304631504

Thông tin về Wells Fargo. ngân hàng

Wells Fargo. Tổng quan về ngân hàng

Wells Fargo & Company, thường được gọi là Wells Fargo, là một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu của Mỹ có trụ sở chính tại San Francisco, California. Được thành lập vào tháng 3 năm 1852 tại thành phố New York, Wells Fargo cũng là một trong những ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ với hơn 9.000 chi nhánh bán lẻ và 12.198 máy ATM trên toàn quốc. Wells Fargo sử dụng hơn 270.000 nhân viên và có hơn 12.198 máy ATM trên toàn quốc. 70 triệu khách hàng.

Wells Fargo thuộc một trong những ngân hàng tài chính lớn nhất ở Mỹ và cũng là một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới (Tính đến năm 2012 Wells Fargo có tổng tài sản là $ 1,422,000,000,000.), Với nhiều mạng lưới. mạng lưới giao dịch, tổng giá trị tiền gửi cũng như thị phần ngân hàng bán lẻ và dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Wells Fargo cung cấp các dịch vụ như ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, thế chấp, tài chính tiêu dùng và thương mại thông qua nhiều kênh phân phối lớn trên thế giới.

Wells Fargo được xếp hạng 29 trong bảng xếp hạng năm 2014 của Fortune 2014 về tập đoàn lớn nhất Hoa Kỳ.

Với hơn 3.000 thành viên, Wells Fargo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng quốc tế đến từ hơn 35 địa điểm trên toàn cầu. Wells Fargo bao gồm một loạt các doanh nghiệp ở Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Wells Fargo là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, thương mại, tiền gửi và tín dụng hàng đầu có uy tín.

Lịch sử hình thành và phát triển của Wells Fargo. ngân hàng

Một số mốc thời gian quan trọng của Wells Fargo

1852: Henry Wells và William G. Fargo, hai người sáng lập American Express, thành lập Wells Fargo & Company để cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh và ngân hàng đến California. 1905: Ngân hàng Wells Fargo Wells Fargo sáp nhập với Ngân hàng Quốc gia Nevada để tạo thành Ngân hàng Quốc gia Wells Fargo Nevada Năm 1954: Wells Fargo & Union Trust rút ngắn tên thành Ngân hàng Wells Fargo. 1960: Wells Fargo sáp nhập với American Trust Company để tạo thành Wells Fargo Bank American Trust Company.1962: Wells Fargo American Trust một lần nữa rút ngắn tên của mình thành Wells Fargo Bank.

Xem thêm: Xưởng kem Tràng Tiền TPHCM, Kem Tràng Tiền Chi nhánh số 1 TP Hà Nội

Các dịch vụ tiêu biểu của Ngân hàng Wells Fargo tại Việt Nam

Ngân hàng Wells Fargo Ngân hàng Wells Fargo Trực tuyến– Dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất bởiNgân hàng Wells FargoNgân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) Hoa Kỳ đồng triển khai, với nhiều ưu điểm: nhanh chóng và tiện lợi, an toàn, chi phí dịch vụ thấp. Hiện nay, dịch vụ của Wells Fargo đã trở thành một trong những kênh chuyển tiền phổ biến trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ.

*

Khác với dịch vụ chuyển tiền truyền thống của Wells Fargo, khách hàng sử dụng dịch vụ của Wells Fargo có thể truy cập Internet để chuyển tiền cho người thân tại Việt Nam qua hệ thống VietinBank mọi lúc, mọi nơi. Phí áp dụng cho chuyển khoản Ngân hàng Wells Fargo giống như phí chuyển tiền không cần kê đơn là 8 USD cho mỗi giao dịch.

Để có thể sử dụng dịch vụ của Wells Fargo, người chuyển tiền cần thực hiện giao dịch theo các bước sau:

– Đăng ký mở tài khoản tại bất kỳ chi nhánh nào của Wells Fargo tại Mỹ.

– Chuyển tiền thành công về Việt Nam từ tài khoản này tại quầy giao dịch của Wells Fargo.

– Truy cập trang Web của Wells Fargo: http://www.wellsfargo.com để thực hiện chuyển tiền trực tuyến lần thứ hai.

Ngoài ra, Wells Fargo Bank còn liên kết với nhiều ngân hàng mạng Việt Nam như BIDV, Agribank,… mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền ngoài lãnh thổ với phí giao dịch cực cao. Thời gian giảm giá thông qua các dịch vụ của Wells Fargo.

Sản phẩm tư vấn của Wells Fargo. ngân hàng

baocaobtn.vn được sở hữu và điều hành bởi baocaobtn.vn Việt Nam (TIỀN MÃI KHỔNG LỒ), một công ty khởi nghiệp Fintech hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho hàng chục nghìn khách hàng trên toàn quốc. baocaobtn.vn cung cấp các sản phẩm phổ biến bao gồm:Tài chính cá nhân, bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe, vay mua nhà… theo yêu cầu của khách hàng.

Để nhận được sự tư vấn tận tình về các sản phẩm củaNgân hàng Wells FargoVui lòng điền vào mẫu liên hệ bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi ngay tại đây.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment