NEW Nghĩa Của Từ Eternity Là Gì ? Nghĩa Của Từ Eternity Trong Tiếng Việt

Chào bạn đọc. Today, Promoseagate xin chia sẽ về Nghĩa Của Từ Eternity Là Gì ? Nghĩa Của Từ Eternity Trong Tiếng Việt với nội dung Nghĩa Của Từ Eternity Là Gì ? Nghĩa Của Từ Eternity Trong Tiếng Việt

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

thời gian vô tận · danh vọng vĩnh cửu · bất tử · vĩnh hằng · kiếp sau · vĩnh hằng · vô tận
Bạn là con của Chúa Vĩnh hằng Lạy Cha và có thể trở nên giống như Ngài6 nếu bạn có đức tin nơi Con Ngài, ăn năn, nhận các giáo lễ, nhận Đức Thánh Linh và kiên trì cho đến cùng.
Bạn là con cái của Đức Chúa Trời Cha Vĩnh cửu và có thể trở nên giống như Ngài6 nếu bạn có đức tin nơi Con Ngài, ăn năn, nhận các giáo lễ, nhận Đức Thánh Linh và kiên trì đến cùng.
Một trăm năm sau, buổi tối gia đình tiếp tục giúp chúng ta xây dựng gia đình lâu dài vĩnh cửu.

Bạn đang xem: Eternity là gì?

Một trăm năm sau, buổi tối gia đình tiếp tục giúp chúng ta xây dựng gia đình là điều sẽ tồn tại trong trong suốt Vĩnh cửu.
Thực tế đơn thuần là chúng ta có khả năng này hài hòa với nhận xét mà một Người sáng tạo đã đưa ra “vĩnh cửu vào tâm trí của con người. “
Thực tế là chúng ta có khả năng này phù hợp với tuyên bố rằng Tạo hóa đã đặt “ý chí” suy nghĩ vĩnh cửu vào tâm trí con người ”.
Quan trọng nhất, cuốn sách đã được quảng cáo để thuyết phục chúng ta “rằng Chúa Giê-xu là Đấng Christ, là Đức Chúa Trời. Vĩnh cửu. ”
9 Người viết Thi-thiên được soi dẫn để đánh đồng một ngàn năm tồn tại của con người với một thời gian rất ngắn trong kinh nghiệm của Vĩnh hằng Người sáng tạo.
9 Người viết Thi-thiên được soi dẫn ví một ngàn năm tồn tại của loài người với một thời gian rất ngắn trước Đấng Tạo Hóa. vĩnh cửu.
Một số câu trong đoạn Paradiso của Dibaocaobtn.vnne Comedy cũng cho thấy một manh mối khả dĩ rằng anh ấy được sinh ra dưới cung Song Tử: “Khi tôi xoay quanh Vĩnh hằng các anh em sinh đôi, tôi đã thấy được tiết lộ, từ những ngọn đồi đến những cửa sông, tầng đập khiến chúng ta trở nên hung dữ ”(XXII 151–154).
Một số câu thơ trong đoạn Paradiso của Thần khúc cũng cung cấp một manh mối khả dĩ rằng anh ấy được sinh ra dưới dấu hiệu của cung Song Tử: “Lòng đất hẹp hòi cũng sinh ra tính tàn bạo, – Tôi dời đi nơi khác với sao Song Tử. bất diệt – Trước mặt tôi, tất cả đều hiện ra, từ trên đồi đến bờ biển, – Rồi mắt tôi hướng về đôi mắt đẹp ”(XXII 151–154).
Một nhà thờ như vậy không thể hướng dẫn chúng ta trở lại với Cha Thiên Thượng và tổ ấm Vĩnh cửu của tôi.
Mặt khác, thông qua sự hy sinh trớ trêu ngọt ngào, chúng ta thực sự đạt được điều gì đó Vĩnh hằng đáng giá — lòng thương xót và sự tha thứ của Ngài và cuối cùng là “tất cả những điều đó Mũ của cha ”(GLGƯ 84:38).
Ngược lại, vì sự hy sinh trớ trêu, chúng ta thực sự đạt được một điều gì đó có giá trị Vĩnh cửu—Hình thương xót và sự tha thứ của Ngài, và cuối cùng là “tất cả những gì Cha có” (GLGƯ 84:38).
Và họ được tự do lựa chọn tự do và Vĩnh hằng sự sống, thông qua Đấng Trung gian vĩ đại của tất cả mọi người, hoặc lựa chọn quyến rũ và chết, theo quyến rũ và quyền năng của debaocaobtn.vnl ”(2 Nê Phi 2:27).
Và họ được tự do lựa chọn tự do và cuộc sống Vĩnh cửu, qua Đấng Trung gian vĩ đại của mọi người; hoặc họ thích chọn tù đày và chết dưới xiềng xích và quyền lực của ma quỷ ”(2 Nê Phi 2:27).
Khi chúng ta biết Sách Mặc Môn là có thật, thì sau đó là Joseph Smith thực sự là một nhà tiên tri và rằng ông đã nhìn thấy Đức Chúa Trời Vĩnh hằng Cha và Con của Ngài, Chúa Giê Su Ky Tô.
Khi chúng ta biết Sách Mặc Môn là có thật, chúng ta cũng biết rằng Joseph Smith thực sự là một nhà tiên tri, và ông đã nhìn thấy Đức Chúa Trời là Cha. Vĩnh cửu và Con của Ngài, Chúa Giê Su Ky Tô.
Vì xác chết, không phải người sống, được tiêu thụ ở Gehenna, nơi này không phải là biểu tượng của Vĩnh hằng day dứt.
Vì thi thể của người chết, không phải người sống, được đốt ở Gehenna, nơi này không đại diện cho đau khổ mãi mãi.

Xem thêm: Từ vựng đầu ra tiếng Anh là gì? Tổng đầu ra tiếng Anh là gì?

Một mục đích bổ sung của ngày Sa-bát là nâng cao baocaobtn.vnsion của chúng ta từ những thứ của thế gian lên những phước lành của vĩnh cửu.
Một mục đích khác của Ngày Sa-bát là nâng tầm nhìn của chúng ta từ các phước lành của thế gian lên các phước lành của thế gian. Vĩnh cửu.
21 Làm sao người Do Thái có thể tin cậy lời hứa cứu rỗi của Đức Giê-hô-va mãi mãi cho dân Y-sơ-ra-ên?
Khi tôi lên đến đỉnh của một ngọn núi dựng đứng ở giữa hư không, tôi cảm thấy mình trẻ, inbaocaobtn.vnncible, Vĩnh hằng.
Khi tôi lên đến đỉnh núi dốc ở một nơi hoang vắng, tôi cảm thấy mình thật trẻ trung và tràn đầy năng lượng cuộc sống.
* Phong cảnh baocaobtn.vn Vĩnh cửu Nó có thể ảnh hưởng đến cảm giác của chúng ta về hôn nhân và gia đình như thế nào?
Sứ đồ Phao-lô viết: “Những đức tính có thể nhìn thấy được của Ngài được nhìn thấy rõ ràng từ sự sáng tạo trên thế giới trở đi, bởi vì chúng được nhận biết bởi những vật được tạo ra, ngay cả những phẩm chất của Ngài. Vĩnh hằng quyền lực và quyền lực. ”
Sứ đồ Phao-lô baocaobtn.vn: “Vì sự hoàn hảo vô hình của Ngài, tức là quyền năng của Ngài. đời sống Sự sống và tính cách của Ngài, từ khi tạo dựng nên thế gian, đã được sờ tận mắt như đã thấy, khi xem xét công lao của Ngài ”(Rô-ma 1:20).
Có thể bởi vì họ không biết giáo lý, được khôi phục qua Joseph Smith, rằng hôn nhân và gia đình là do Đức Chúa Trời định sẵn và có nghĩa là Vĩnh hằng (xin xem GLGƯ 49:15; 132: 7).
Có lẽ bởi vì họ không biết giáo lý, được phục hồi qua Joseph Smith, rằng hôn nhân và gia đình là do Đức Chúa Trời định sẵn và nhằm mục đích Vĩnh cửu (xin xem GLGƯ 49:15; 132: 7).
Chúng tôi coi cảnh này như cuộc sống Vĩnh cửu— Món quà lớn nhất của Đức Chúa Trời dành cho con người (xin xem GLGƯ 14: 7).
Cha tốt bụng nhưng rõ ràng đã dùng những câu Kinh thánh để bác bỏ những lời dạy của nhà thờ rằng linh hồn con người là bất tử và Đức Chúa Trời sẽ hành hạ linh hồn con người. luôn luôn trong lửa địa ngục.
Cha tỏ ra lịch sự, nhưng dứt khoát dùng Kinh thánh để bác bỏ những lời dạy của nhà thờ rằng linh hồn con người là bất tử và Đức Chúa Trời sẽ hành hạ linh hồn con người. mãi mãi trong lửa địa ngục.
Hiểu được kế hoạch hạnh phúc này probaocaobtn.vnd cho chúng tôi một Vĩnh hằng quan điểm và giúp chúng ta thực sự quý trọng các điều răn, giáo lễ, giao ước, cũng như những thử thách và gian truân.
Baocaobtn.vn hiểu được kế hoạch hạnh phúc này cho chúng ta một góc nhìn baocaobtn.vn Vĩnh cửu và giúp chúng ta thực sự đánh giá cao các điều răn, giáo lễ, giao ước, cũng như thử thách và gian khổ.
Trong trường học của sự chết, chúng ta trải nghiệm sự dịu dàng, tình yêu, lòng tốt, hạnh phúc, buồn bã, thất vọng, đau đớn, và thậm chí cả những thách thức của những giới hạn thể chất theo những cách chuẩn bị cho chúng ta vĩnh cửu.
Trong trần thế, chúng ta trải qua sự dịu dàng, tình yêu, lòng nhân từ, hạnh phúc, đau đớn, thất vọng, đau đớn, và thậm chí cả những thử thách về những giới hạn thể chất để chuẩn bị cho chúng. Tôi cho Vĩnh cửu.
Bất chấp sự đau khổ của chúng tôi khi cơ thể vật lý của Georgia ngừng hoạt động, chúng tôi tin rằng cô ấy đã đi đúng trên libaocaobtn.vnng như một linh hồn và chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ sống cùng cô ấy luôn luôn nếu chúng ta tuân thủ các giao ước trong đền thờ của chúng ta.
Bất chấp nỗi đau của việc Georgia không hoạt động thể chất, chúng tôi có niềm tin rằng nó sẽ ngay lập tức tiếp tục sống trong tinh thần và chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ sống với nó. mãi mãi nếu chúng ta đúng với các giao ước trong đền thờ của chúng ta.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment