NEW Nghĩa Của Từ Haven Là Gì

Hello quý khách. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Nghĩa Của Từ Haven Là Gì bằng bài chia sẽ Nghĩa Của Từ Haven Là Gì

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CÓ? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của CÓ. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải file ảnh về để in hoặc có thể chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google,… Để xem hết ý nghĩa của CÓ, vui lòng kéo xuống dưới. . Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Haven là gì?

Ý nghĩa chính của HAVEN

Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CÓ. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email. Nếu bạn là quản trị viên của một trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của các định nghĩa HAVEN trên trang. web của bạn.

*

Xem thêm: Công ty Cổ phần Vật tư Xăng dầu (Comeco), Công ty Cổ phần Vật tư Xăng dầu (Comeco)

Tất cả các định nghĩa của HAVEN

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của CÓ trong bảng sau. Hãy biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết cho từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. địa phương của bạn.

từ viết tắt
TRÚ ẨN Giúp chống lại bạo lực gặp ngay
TRÚ ẨN Tình nguyện viên HIV / AIDS để làm phong phú mạng lưới
TRÚ ẨN Mạng lưới những người đam mê bóng chuyền ở Houston
TRÚ ẨN Giúp tình trạng lạm dụng và bạo lực chấm dứt ngay bây giờ
TRÚ ẨN Mạng lưới giáo dục về bạo lực con người
TRÚ ẨN Giúp một ngôi làng mới nổi

HAVEN là viết tắt của văn bản

Tóm lại, HAVEN là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách HAVEN được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, Whatsapp và Snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CÓ: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết về định nghĩa khác của CÓ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng do khách truy cập của chúng tôi tạo ra. Vì vậy, đề xuất của bạn về từ viết tắt mới là rất đáng hoan nghênh! Đổi lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của HAVEN sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm nghĩa của HAVEN. bằng các ngôn ngữ khác của 42.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment