NEW Nghĩa Của Từ ‘ Post Hoc Là Gì ? Post Hoc Là Gì

Promoseagate chào đọc giả. Hôm nay, Promo Seagate mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Nghĩa Của Từ ‘ Post Hoc Là Gì ? Post Hoc Là Gì bằng bài viết Nghĩa Của Từ ‘ Post Hoc Là Gì ? Post Hoc Là Gì

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Nhóm MBA Bách Khoa giới thiệu bài phân tích chuyên sâu về anova: mục đích, ý nghĩa, cách thực hiện bằng hình ảnh và video hướng dẫn trên phần mềm SPSS.

Mục đích của phân tích sâu anova

Được sử dụng để xem liệu có sự khác biệt có ý nghĩa thống kê giữa một nhóm và một nhóm về một vấn đề hay không.

Nhóm 1: nhóm Nhóm 2: nhóm từ 30 – 40 tuổi. Nhóm 3: nhóm trên 40 tuổi

Chúng ta cần so sách xem nhóm tuổi nào trong 3 nhóm tuổi trên thỏa mãn so với nhóm nào, và sự khác biệt có ý nghĩa thống kê không? Biến để so sánh sự khác biệt ở đây là biến Thỏa mãn.

*

Câu hỏi đặt ra là chúng ta đã chạy anova rồi, cho thấy có sự khác biệt về Mức độ hài lòng giữa các nhóm tuổi, bây giờ việc còn lại là xác định xem nhóm tuổi nào khác với nhóm tuổi nào? Vì có thể nhóm 1 khác nhóm 3 nhưng nhóm 1 không khác nhóm 2 về mức độ hài lòng. Vấn đề này sẽ được giải quyết bằng cách phân tích sâu Anova, hay còn gọi là anova thử nghiệm post-hoc. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó và đọc ý nghĩa.

Lưu ý rằng nếu chỉ có hai nhóm quan sát thì không cần chạy phân tích sâu anova, và nếu bạn chạy nó, SPSS sẽ không hiển thị kết quả, vì có hai nhóm và có sự khác biệt, chắc chắn là nhóm. 1 khác với nhóm 2. khi đó, cần phân tích sâu hơn những gì?
Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment