NEW Nguyễn Thanh Phượng Nguyễn Bảo Hoàng, Đám Cưới Bbc Vietnamese

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Promoseagate xin chia sẽ về Nguyễn Thanh Phượng Nguyễn Bảo Hoàng, Đám Cưới Bbc Vietnamese bằng bài viết Nguyễn Thanh Phượng Nguyễn Bảo Hoàng, Đám Cưới Bbc Vietnamese

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Phải đọc các bài báo

?? Chào mừng bạn đến với Hội đồng cố vấn. Bạn đang xem: Nguyễn Thanh Phương ly hôn Nguyễn Bảo Hoàng

?? Làm hay không làm chính trị? Lê Trọng Quát.

?? Thư kêu gọi Tập Cận Bình, LS Lê Trọng Quát.

?? Xin trả lại sự thật cho những người lính Việt Nam Cộng Hòa!

?? Tiểu sử Luật sư LÊ TRANG QUANG.

?? THÔNG ĐIỆP tới Quân đội và Công an nhân dân.

Bạn đang xem: Nguyễn Thanh Phương Nguyễn Bảo Hoàng

?? LÊ NGUYÊN CÔNG TÂM: THÀNH NGUYỄN THU TỚI TT DONALD TRUMP.

?? LS LÊ TRỌNG ĐẠI: VAI TRÒ CỦA ROCK UP ROVEL.

Xem thêm: Đăng ký thẻ Atm Agribank Online đơn giản nhất, Trung tâm trợ giúp Grab

?? Thư gửi Tổng thống D. Trump, Thủ tướng Việt Nam Cộng hòa.

?? Tại sao ĐCSVN ra đời muộn như vậy? Trần Long.

?? Sắc lệnh của Tổng thống Việt Nam Cộng hòa.

?? Thảm sát Mậu Thân: Tội ác của Việt Cộng.

?? AI XỬ LÝ HIỆP ĐỊNH GENEVE 1954.

?? THẾ GIỚI THAY ĐỔI, CƠ HỘI CHO VIỆT NAM.

*

*

*

*

*

Chào mừng bạn đến với trang web của Việt Nam Cộng hòa Pháp!

Tin tức của đất nước

——– o0o ——–

Chuyện Gia đình Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Chuyện Gia Đình Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng … (Nói chung thợ cắt tóc không có gì mới, anh em nào chưa biết thì tham khảo nhé)

GIA ĐÌNH THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Con trai đầu Nguyễn Thanh Nghị Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP.HCM vào cuối năm 1999, Nguyễn Thanh Nghị đầu quân cho Tập đoàn Bitexco (một tập đoàn lớn của Bình Dương), làm việc tại đây chưa đầy 2 năm. sang Mỹ du học. Năm 2008, hai năm sau khi về nước, Nguyễn Thanh Nghị được đề bạt làm Hiệu phó trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Tháng 1/2011, tại Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XI, mặc dù không được đại hội đảng bộ cơ sở đề cử, ông Nguyễn Thanh Nghị vẫn được bầu làm Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương từ danh sách do Chính phủ đưa ra. Đại hội toàn quốc đang tổ chức phiên đề cử. Ngày 11/11/2011, tại Quyết định số 2011 / QĐ-TTg do Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký, Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Xây dựng. Anh Nghị đã có gia đình, vợ anh gốc Hà Nội, cũng từng là du học sinh Đại học George Washington, Mỹ. (Wikipedia)

Con gái riêng Nguyễn Thanh Phương Sinh năm 1980, tốt nghiệp Cử nhân Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) và hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản lý Tài chính của Đại học Quốc tế tại Geneva, Thụy Sĩ. , bà đang giữ chức vụ Giám đốc đầu tư của Vietnam Holding Fund, một quỹ đầu tư niêm yết trên sàn chứng khoán London. Ngoài ra, bà Phương từng đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Tài chính Công ty Liên doanh Holcim (Việt Nam), một tập đoàn đa quốc gia của Thụy Sĩ. Bà là một trong những người sáng lập và là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC), Công ty Quản lý Bản Việt (VCAM). Hiện bà đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Bản Việt. (WIkipedia)

Bà Trần Thanh Kiểm, phu nhân Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng Có bài báo viết rằng cô Trần Thanh Kiểm nguyên là giáo viên.
Henry Nguyễn “yêu đất nước và cũng yêu con gái Thủ tướng” Đám cưới của họ được SGTT đăng tải trong một đoạn tin ngắn, không có hình ảnh: Con gái Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lên xe hoa – “… Lễ cưới được cho là tổ chức giản dị tại khách sạn Caravelle, TP.HCM trên Tối chủ nhật 16/11, với hơn 200 khách mời là họ hàng nhà gái. ” Điều lạ là một vài trang đăng lại nhưng sau đó đều rút đi (các báo lớn không đăng tin này).

Từ trái sang: Henry Bảo Hoàng và vợ Nguyễn Thanh Phương

Con rể Henry Nguyễn (Nguyễn Hoàng Bảo) – Chồng Nguyễn Thanh Phương: sinh năm 1974, gia đình rời Sài Gòn năm 1975, sang Mỹ định cư và định cư tại ngoại ô Washington, Virginia. Hiện là Giám đốc điều hành của IDG Ventures Vietnam “Xuất thân của anh ấy mang lại cho anh một góc nhìn độc đáo. Năm 1975, khi Chiến tranh Việt Nam kết thúc khi anh mới hai tuổi, anh được gia đình đưa đi lánh nạn trước khi cộng sản xâm lược miền Nam Việt Nam. Nguyễn “yêu đất nước và yêu con gái của Thủ tướng” Anh đã trải qua bảy tháng trong trại tị nạn ở Philippines. và tiếp tục theo học tại Đại học Harvard vào năm 1990, một cách miễn cưỡng, với tư cách là nhà văn viết du lịch cho loạt phim Let’s Go do sinh viên Harvard thực hiện. “Tôi cảm thấy yêu nơi này”, ông nói. (BBC)

Online: Cha ruột của TT NTD là một sĩ quan quân đội (chính trị viên tỉnh Rạch Giá), mất trước năm 1975 tại U Minh Thượng, ông có một người chị ruột và một người em út. Tin cho hay, Nguyễn Tấn Dũng có anh ruột là Nguyễn Tiến Thắng (tự Thắng) ở Kiên Giang. (Thông tin vẫn chưa được xác nhận bởi các nguồn chính thức). BẢN VẼ MẶT BẰNG
(ảnh Giacngo.vn) Ông Trần Quốc Liêm – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo – Bộ Công an được cho là em rể của Thủ tướng (chưa có nguồn xác nhận chính thức). Từ tấm hình gần gũi của bà Kiểm trên đây trong một dịp về thăm chùa, có lẽ điều đó là đúng.
Ông Trần Minh Chí – chủ Tập đoàn Trần Thái Có phải là anh của bà Kiệm không? (chưa có nguồn chính thức xác nhận)

Hiếm khi người ta thấy vợ chồng Thủ tướng Dũng (phải) xuất hiện cùng các con trước công chúng. (BBC) Đây cũng là điều bình thường vì ở Việt Nam theo luật bất thành văn, gia đình lãnh đạo thuộc diện “bí mật nhà nước”.
Đây là hình ảnh đầu tiên được cho là Nhà thờ Tổ của Thủ tướng NTD (Đăng từ tháng 1/2009: Blog Trandongchan đã xóa ảnh, bài vẫn ở đây)

Thể loại: Công nghệ tài chính


Nguồn tổng hợp

Leave a Comment