NEW Nhiều Khách Hàng Tố Công Ty Đại Việt Lừa Đảo, Đánh Giá Tập Đoàn Đại Việt Có Lừa Đảo Không

Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu qua nội dung Nhiều Khách Hàng Tố Công Ty Đại Việt Lừa Đảo, Đánh Giá Tập Đoàn Đại Việt Có Lừa Đảo Không

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Nhiều khách hàng tiếp tục tố cáo Công ty Đại Việt lừa đảo khi một lô đất bán cho nhiều người, không làm sổ đỏ, mua xong nền không xây được nhà.

Bạn đang xem: Công ty Đại Việt Lừa đảo

Thời gian gần đây, nhiều khách hàng mua đất của Công ty Đại Việt tiếp tục đến báo Thiếu niêncung cấp thêm thông tin tố cáo hành vi lừa đảo của công ty này sau khi đọc bài báo Nguy cơ mất nhà vì mua đất phân lô bán nền tờ báo đó Thiếu niên trước đó đã đăng tải, phản ánh tình trạng người dân mua đất nền hàng chục năm mà không được cấp sổ đỏ. Thậm chí, khu đất còn được chủ đầu tư thế chấp ngân hàng để vay vốn khiến hàng trăm người có nguy cơ mất nhà.

Chị Nhung, một khách hàng mua đất tại dự án Bách Khoa – Chợ Phú Lạc, huyện Bình Chánh, TP.HCM của Công ty Đại Việt cho biết, ngoài việc đến Báo. Thiếu niên, người dân cũng đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng, trong đó có Công an TP.HCM tố cáo hành vi lừa đảo của Công ty Đại Việt.

Xem thêm: Phiên họp Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN, Phiên khai mạc Toàn thể Wef Asean 2018

*

Khách hàng của Công ty Đại Việt đến Báo Thanh Niên tố cáo chủ đầu tư này là SƠN SƠN lừa đảo

Ông Võ Văn An, mua lô đất C-03 tại dự án Bách Khoa – Chợ Phú Lạc cho biết, ông phát hiện lô đất mà ông ký hợp đồng với Công ty Đại Việt năm 2012 với giá trị hơn 450 triệu đồng đã bị trộm. Chủ nhân đã bán lại cho một người khác tên là Trịnh Ngọc Hoàng vào năm 2017. “Tôi mới biết cách đây khoảng một tháng. Khi tôi gọi điện hỏi thì công ty trả lời là do nhầm lẫn. Ngay sau đó, Công ty Đại Việt đã gọi điện cho ông Trịnh Ngọc Hoàng để ký hợp đồng thanh lý và chuyển ông sang lô đất khác ”, ông An nói.

“Theo dõi mới đây, người dân còn phát hiện thêm 2 lô đất A9 – A10 của bà Lê Thị Hoàng Thanh được công ty này bán cho 2 người khác tên Trang và Thảo. Sau khi phát hiện thêm vụ việc này, người dân đã viết đơn yêu cầu cơ quan chức năng xử lý thì ông Nguyễn Văn Khải – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Đại Việt khi hay tin đã lập tức gọi điện “dụ dỗ” chị Trang và Cô Thảo. ký hợp đồng thanh lý sau ba tháng sẽ trả lại tiền mua đất cho bà Trang và bà Thảo, ông Khải cũng dặn hai người này không được liên hệ với người khác, công ty sẽ âm thầm trả lại tiền. Nhưng đến nay đã hơn ba tháng mà công ty vẫn chưa trả một đồng nào cho chị Trang và chị Thảo. Khi hai người đến thì công ty đóng cửa ”, chị Nhung cho biết.

Khi biết lô đất của mình bị Công ty Đại Việt bán cho người khác, mua đất không xây dựng được, đất bị công ty thế chấp ngân hàng, nhiều khách hàng đã đến công ty để nghe câu trả lời xác đáng. đáng nhưng công ty nhiều lần né tránh. Gần đây nhất, công ty cử người xưng là giám đốc công ty (nhưng không có giấy tờ hợp pháp chứng minh tên tuổi, chức vụ). Người này cho biết sẽ ký thanh lý hợp đồng, bồi thường cho mọi người thêm 20% trên tổng số tiền đã nộp cho công ty nhưng hầu hết mọi người không đồng ý. Tuy nhiên, với việc một số người đồng ý thanh lý nên công ty cũng không hẹn trước rõ ràng. Sau đó, mọi người tiếp tục liên hệ với công ty nhưng không được.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment