NEW Những Doanh Nhân Thành Đạt Từ Hai Bàn Tay Trắng Thế Hệ Trẻ Nên Học Hỏi

Chào bạn đọc. Hôm nay, Promo Seagate sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Những Doanh Nhân Thành Đạt Từ Hai Bàn Tay Trắng Thế Hệ Trẻ Nên Học Hỏi qua bài chia sẽ Những Doanh Nhân Thành Đạt Từ Hai Bàn Tay Trắng Thế Hệ Trẻ Nên Học Hỏi

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Khởi đầu từ con số không nhưng những nữ tỷ phú này đã vươn lên thành công và sở hữu khối tài sản khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Doanh nhân thành công từ hai bàn tay trắng

*

Vị đại gia gốc Hà Tĩnh này sở hữu khối tài sản nghìn tỷ và từng khiến dư luận “sốc” với đám cưới con trai hơn 20 tỷ đồng và những dinh thự đẹp như mơ ở Hà Tĩnh. và Hà Nội. Tuy nhiên, để có được khối tài sản khổng lồ như hiện tại, bà Liễu cũng đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Chia sẻ với báo chí, bà Liễu tiết lộ, trước đây gia đình bà rất nghèo. Thấu hiểu cái nghèo từ nhỏ, cô luôn mong muốn vượt lên hoàn cảnh nghèo khó. Bố mẹ là Việt kiều, bố là người Lào, mẹ là người Thái. Từ năm 11 tuổi, cô đã bắt đầu gây dựng công việc kinh doanh của riêng mình. Tinh thông kinh doanh, bà nhanh chóng trở thành một nữ doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực thương mại đa ngành và xuyên quốc gia. Năm 1995, bà sang Thái Lan cùng bạn bè kinh doanh bất động sản sau đó mở rộng sang Malaysia và Singapore, tập trung vào lĩnh vực đầu tư xây dựng cao ốc và khách sạn. Sau đó, chị nhập quần áo Trung Quốc bán sang thị trường Áo, Đức, Tiệp Khắc; thu mua đồ điện, máy móc đã qua sử dụng bán sang Thái Lan và xuất khẩu gạo từ Thái Lan sang Nigeria … Hiện nữ đại gia này kinh doanh khoáng sản, kim loại quý. Bà đang đầu tư vào nhiều mỏ đất hiếm ở Campuchia, Lào và Việt Nam để xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Giám đốc Công ty Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Diệp Bạch Dương – Dương Thị Bạch Diệp Bà Dương Thị Bạch Diệp, Giám đốc Công ty Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Diệp Bạch Dương là một trong những nữ đại gia nổi tiếng về độ “chịu chơi” và giàu có ở Việt Nam. Bà là siêu giám đốc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và vẫn đang ấp ủ hàng loạt dự án tầm cỡ quốc tế dù đã ngoài 60 tuổi. Dương Thị Bạch Diệp là một siêu giám đốc trong lĩnh vực kinh doanh. Kinh doanh bất động sản và vẫn đang ấp ủ hàng loạt dự án tầm cỡ quốc tế, dù đã bước qua tuổi 60 nhưng bà cũng là một nữ doanh nhân đi lên từ con số không.

Xem thêm: Hp – Đánh giá Kia Soluto Luxury 2020

Sinh ra tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định, nhưng năm 1954 bà là một trong những người con của cán bộ miền Nam được chọn ra Bắc học. Sau đó, cô lấy chồng và sinh con ở miền Bắc. Trong cơn đói khủng khiếp, nhà không có gạo nên bà phải ăn củ sắn, củ khoai thay cơm. Sau giải phóng, bà Bạch Diệp cùng gia đình vào Nam đoàn tụ, nhưng phải đối mặt với hàng loạt thăng trầm trong cuộc đời làm ăn và nhiều lần chuyển nghề. Đầu những năm 80, bà xin nghỉ chế độ chính sách. Khi đó, tài sản của gia đình chị chỉ có vài món đồ cũ và một căn hộ chung cư ở Q.1, TP.HCM. Hồ Chí Minh, năm 1984, chị bén duyên với công việc kinh doanh bất động sản, bắt đầu bằng việc sửa chữa, cải tạo lại căn hộ của chính mình và vẫn kinh doanh công việc này cho đến nay. HaNa DangHaNa Dang tên thật là Đặng Thị Thanh Hương, là một trong những tỷ phú làm giàu từ hai bàn tay trắng của Việt Nam và cũng là một trong ba nữ tỷ phú Việt Nam được báo chí Anh ca ngợi. HaNa Dang là người phụ nữ quyền lực điều hành 15 công ty lớn nhỏ, nổi bật nhất là Tập đoàn truyền thông vàng đáng ngưỡng mộ. Sinh ra trong đúng thời chiến tranh, HaNa Dang có tuổi thơ cơ cực, phải ăn cơm độn ngô, khoai. Cô từng làm đủ mọi nghề từ giáo viên tiếng Anh, lễ tân khách sạn đến quảng cáo. Năm 1994, sự nghiệp kinh doanh của HaNa Dang bắt đầu khi một số công ty của Mỹ mời cô sang làm việc. Những hợp đồng quảng cáo đầu tiên của HaNa Dang là quảng cáo cho nhãn hàng Coca-Cola, quảng cáo cho mỹ phẩm Maybelines, quảng cáo cho Nestle. Nhờ khả năng của mình, cô đã trở thành Giám đốc Marketing cho nhãn hiệu Mead Johnson và viên sủi Plusssz. Hiện tại, HaNa Dang là người phụ nữ quyền lực điều hành 15 công ty lớn nhỏ, nổi bật nhất là Golden Communication Group.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment