NEW Những Đồng Coin Tiềm Năng 2021, Nên Đầu Tư Tiền Ảo Nào

Xin chào đọc giả. Bữa nay, chúng tôi xin chia sẽ về Những Đồng Coin Tiềm Năng 2021, Nên Đầu Tư Tiền Ảo Nào bằng bài chia sẽ Những Đồng Coin Tiềm Năng 2021, Nên Đầu Tư Tiền Ảo Nào

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, Tether …) hay còn gọi là tiền kỹ thuật số đang ngày càng trở nên phổ biến khi ngày càng có nhiều người quan tâm đến loại tiền này. Thuật ngữ “tiền điện tử” đề cập đến các loại tiền điện tử phức tạp hoạt động dựa trên các thuật toán và xử lý các giao dịch của chúng thông qua các hệ thống phi tập trung.

Bạn đang xem: Coin tiềm năng 2021

Apple, Google, Tesla, Samsung, Facebook, PayPal và Deutsche Bank là một số công ty điển hình gần đây đã đưa tiền điện tử vào các kế hoạch dài hạn của họ. Kể từ khi giá Bitcoin tăng vọt, đã có một sự phấn khích đột ngột trong ngành công nghiệp tiền điện tử và mọi người quan tâm hơn đến việc theo dõi những token nào để đầu tư trong năm nay.
Dưới đây là 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường mà bạn có thể cân nhắc đầu tư vào năm 2021. Những đồng tiền này đã có sự tăng trưởng đáng kể trong quá khứ và sẽ tiếp tục là xu hướng chủ đạo. khả năng lãnh đạo, đặc biệt là đối với các biểu đồ định giá hoặc R&D của họ.

*

Bitcoin (Bitcoin) là một loại tiền điện tử được tạo ra vào năm 2008 bởi một cá nhân hoặc một nhóm người ẩn danh tên là Satoshi Nakamoto. Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung có thể được chuyển từ người dùng này sang người dùng khác trên mạng bitcoin ngang hàng mà không cần sử dụng trung gian. Nó không có ngân hàng trung ương hoặc quản trị viên, tốc độ giao dịch nhanh, phí giao dịch thấp.

*

Nếu giá của nó tăng hoặc giảm, không thể phủ nhận rằng bitcoin sẽ tiếp tục thống trị lĩnh vực tiền điện tử. Các nhà giao dịch sẽ được hưởng lợi từ tính thanh khoản cao bất kể sự ổn định của thị trường miễn là nó vẫn tồn tại. Mặc dù bitcoin là không thể đoán trước, nhưng nó có một xu hướng tăng ổn định.

Xem thêm: Những Blog Kinh Tế Hay Nhất Bình Chọn Theo Thời Gian, Người Kinh

Với vốn hóa thị trường là 1,01 nghìn tỷ đô la, BTC, được biết đến với mã thị trường là vua của tiền điện tử (62,2%). Nó được phát triển như một phương tiện hỗ trợ các giao dịch phi tập trung cũng như một kho lưu trữ giá trị.
Ethereum được phát triển trên nền tảng Blockchain. Ethereum ra đời để trở thành nền tảng phát triển Hợp đồng thông minh (Smart Contracts) và Ứng dụng phi tập trung (DApps). Ether được thiết kế và chạy mà không có thời gian chết, kiểm soát hoặc sự can thiệp của bên thứ ba. Tốc độ giao dịch của Ether cũng nhanh hơn và chi phí giao dịch cũng rẻ hơn.

Tether, trước đây được gọi là Realcoin, được phát hành vào tháng 7 năm 2014 và là một trong những loại tiền điện tử đầu tiên được gắn với đồng đô la Mỹ. Tether là một loại tiền điện tử dựa trên blockchain có tiền điện tử được hỗ trợ bởi một số tiền tương đương với các loại tiền pháp định thông thường được giữ trong tài khoản ngân hàng như USD, Euro hoặc JPY.

Tether là một stablecoin, một dạng tiền điện tử nhằm mục đích giữ giá ổn định, trái ngược với sự biến động lớn về giá của các loại tiền điện tử phổ biến khác như Bitcoin và Ether. Giá trị của USDT được đảm bảo bằng tiền thật, tức là 1 USDT sẽ có giá trị bằng 1 USD thực. Giao dịch Tether dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí, an toàn cho nhà đầu tư và đặc biệt có thể tích trữ thay cho USD. Tether là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường tính đến tháng 1 năm 2021, với tổng vốn hóa thị trường là 24,4 tỷ đô la và giá trị mã thông báo là 1 đô la.
Cardano là một mạng lưới và dự án tiền điện tử mã nguồn mở với mục đích tạo ra một blockchain ưu việt, khắc phục những điểm yếu của blockchain của các đồng tiền hàng đầu khác Ngoài ra, đồng tiền này cũng hướng đến việc giao dịch rẻ hơn, nhanh hơn và nhiều hơn. về số lượng.

Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment