NEW Những Đồng Tiền Điện Tử Tiềm Năng Nhất Trong Năm 2021, Top 5 Loại Tiền Ảo Phổ Biến Nhất Năm 2021

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Những Đồng Tiền Điện Tử Tiềm Năng Nhất Trong Năm 2021, Top 5 Loại Tiền Ảo Phổ Biến Nhất Năm 2021 qua nội dung Những Đồng Tiền Điện Tử Tiềm Năng Nhất Trong Năm 2021, Top 5 Loại Tiền Ảo Phổ Biến Nhất Năm 2021

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Những đồng tiền tiềm năng cho thị trường tiền điện tử vào năm 2021 là gì? Cùng đọc một số bài viết dưới đây nhé!

*
*

Bắt đầu một năm 2021 đầy biến động với thị trường tiền điện tử, đâu là những đồng tiền tiềm năng cho năm 2021 này? Trong bài này baocaobtn.vn Đề cập đến bạn thông tin về 10 loại tiền điện tử tiềm năng hàng đầu, nhiều cơ hội để vươn xa trong năm nay.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo không phải là lời khuyên đầu tư. Đây chỉ là biểu mẫu tham khảo giúp bạn thu thập thêm thông tin để có cái nhìn đa chiều hơn. Từ đó, hãy xây dựng cho mình một kế hoạch đầu tư hiệu quả nhất! Hãy baocaobtn.vn Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nội dung

Nguyên tắc chọn 10 đồng tiền tiềm năng hàng đầu để đầu tư vào năm 2021

Nguyên tắc chọn 10 đồng tiền tiềm năng hàng đầu để đầu tư vào năm 2021

Để chọn và sắp xếp các dự án tiền điện tử / tiền điện tử tiềm năng, baocaobtn.vn được đánh giá dựa trên ba tiêu chí sau.

Bạn đang xem: Tiền điện tử tiềm năng

Thứ nhất, tiền điện tử đó nằm trong danh sách The CoinDesk 20

CoinDesk 20 là một danh sách được tổng hợp và phân tích. Phương pháp lựa chọn có thể dựa trên ba tiêu chí sau đây.

Một là, dữ liệu được tổng hợp từ 10 sàn giao dịch lớn trên thế giới và Job Nam.Hai là, loại tiền kỹ thuật số đã chọn sẽ phải có sẵn trên ít nhất hai sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Điều này được thực hiện để hạn chế việc đẩy giá của đồng xu.Ba là, lượng giao dịch sẽ được tổng hợp từ nhiều trang thông tin khác nhau hiện nay. Chúng bao gồm CoinDesk; CoinMarketCap; CoinGecko…

Tuy nhiên, tôi có một vài lưu ý rằng vì tỷ giá tiền xu sẽ luôn biến động nên danh sách này chắc chắn sẽ thay đổi. Do đó, danh sách tôi đưa ra dưới đây sẽ được sử dụng tại thời điểm viết bài.

Cũng có thể, tại thời điểm bạn đang đọc bài viết này, có một sự thay đổi nào đó về chỉ số vốn hóa, giá cả,… Tuy nhiên, khi nhìn tổng thể thì hầu như không có sự thay đổi nào trong danh sách này vì có hai các điều kiện bắt buộc dưới đây.

Thời gian phát triển phải hơn một năm

Theo như chúng ta thấy, thị trường tiền ảo là một trò lừa đảo. Mặc dù sở hữu tốc độ sinh trưởng cực nhanh nhưng lại có vòng đời khá ngắn. Vì vậy, để tránh chọn nhầm các dự án, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những dự án có tuổi đời ít nhất một năm.

Tiền điện tử tăng trưởng tốt vào năm 2020

Để đưa ra lựa chọn cho một đồng tiền tiềm năng vào năm 2021, chúng ta cần tập trung vào tốc độ tăng trưởng của nó trong năm qua. Vì vậy baocaobtn.vn sẽ chỉ khuyến nghị tập trung vào những đồng coin có tốc độ tăng trưởng tốt trong năm 2020.

Thông tin trên được chúng tôi tổng hợp tại website Coingecko. Tham khảo phân tích của các chuyên gia phân tích thị trường.

Xem thêm: Làm Hộ Chiếu Tại Hà Nội 2021 Ở Đâu, Làm Hộ Chiếu Ở Đâu Tại Hà Nội

Đây là một tiêu chí rất quan trọng trước khi đầu tư vào coin. Có những con số có tầm ảnh hưởng lớn và khả năng phân tích tốt trong lĩnh vực tiền điện tử này.

10 loại tiền điện tử tiềm năng có cơ hội bùng nổ vào năm 2021

đầu tiên. Ethereum – ETH (719,2%)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiền điện tử Tezos (XTZ)

Tezos tự xây dựng một mạng lưới blockchain. Với nhiệm vụ quan trọng là giải quyết lỗi Ethereum và Bitcoin, kích hoạt hard fork. Gần đây đã xuất hiện một bản nâng cấp mạng của Tezos, Delphi Tezos. Bản phát hành này cho phép kế hoạch cắt giảm 75% phí gas đối với nhiều loại hợp đồng thông minh. Qua đó để có thể thu hút các nhà phát triển hệ sinh thái DeFi ngay trên nền tảng mới này.

Đồng thời, việc ứng dụng Tezos đã dần được mở rộng sang các sản phẩm tiềm năng theo xu hướng DeFi như NFT, trò chơi điện tử và ngành công nghiệp điện ảnh.

Tezos cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác gần đây với Logical Pictures – một nhà sản xuất phim châu Âu. Để có thể cùng nhau tiến hành thỏa thuận dự án trị giá 121 triệu USD.

Với những đổi mới luôn đi đầu trong lĩnh vực mã hóa phim cũng như các nhân vật trong phim cũng sẽ góp phần vào sự phát triển của ngành điện ảnh. Từ đó tăng tính minh bạch trong ngành này.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, giá trị của đồng XTZ đã tăng lên ngày càng cao. Giá của mã thông báo này đã tăng liên tục cho đến 4,48 đô la trong năm nay.

Đây là một điềm báo trước rằng Tezos có thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021. Nó cũng mở ra cơ hội đầu tư tuyệt vời cho chúng tôi vào năm 2021.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment