NEW Nơi Bán Mì Miliket Thùng Giá Mì Miliket Giấy Vàng 75G, Giá 1 Thùng Mì Miliket

Kính thưa đọc giả. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Nơi Bán Mì Miliket Thùng Giá Mì Miliket Giấy Vàng 75G, Giá 1 Thùng Mì Miliket với nội dung Nơi Bán Mì Miliket Thùng Giá Mì Miliket Giấy Vàng 75G, Giá 1 Thùng Mì Miliket

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Mì gói Miliket đã trở thành một phần ký ức của bao thế hệ những người sinh ra và lớn lên vào những năm 80, 90 của thế kỷ trước. Mì Miliket nổi tiếng đến mức hình ảnh hai con tôm chụm đầu vào nhau in trên bao bì đã trở thành biểu tượng và tên gọi chung cho các loại mì ăn liền sản xuất sau này.

Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa – Miliket

Vào những năm 1980, mì Miliket được coi là một món ăn hảo hạng, có giá khoảng 500 đồng, một mức giá đắt đỏ thời bấy giờ. Cảm giác sung sướng khi được thưởng thức tô mì nóng hổi đổi vị cho bữa cơm hàng ngày là ký ức chung về một thời thơ ấu vất vả của bao thế hệ người Việt Nam. Vào thời điểm đó, mì Miliket là món ăn được nhiều người “thèm muốn” nhất. Thông thường khi ốm đau, người xưa được “bồi bổ” bằng một bát mì gói.

Bạn đang xem: Giá mì miliket

Vào những năm 1990, khi kinh tế khấm khá hơn, mì Miliket trở nên phổ biến, là món ăn khoái khẩu của mọi gia đình. Với giá rẻ, tiện lợi, hợp khẩu vị, đã có thời kỳ Miliket chiếm tới 90% thị phần mì gói tại Việt Nam. Miliket “xâm chiếm” kệ bếp của hầu hết mọi gia đình. Việc người tiêu dùng dùng hai từ “mì tôm” để nhận diện loại thực phẩm này đã quá quen thuộc.

Âm thầm tìm vị trí của riêng bạn

Sau năm 2000, sự gia nhập thị trường của nhiều công ty mì gói trong và ngoài nước đã khiến vị thế “độc quyền” của mì Miliket dần mất đi.

Các công ty mì mới xuất hiện với tiềm lực mạnh và chiến lược quảng cáo rầm rộ như Vina Acecook, Masan, Asia Foods… đã nhanh chóng chiếm thị phần của Miliket. Từ người dẫn đầu, thị phần của Miliket chỉ còn dưới 4% sản lượng tiêu thụ tại Việt Nam.

Mì Miliket đang chật vật tìm chỗ đứng trên thị trường mì gói hiện nay

Trước sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ, dù không có điều kiện chi mạnh tay cho quảng cáo nhưng mì Miliket vẫn tìm được chỗ đứng cho mình, đó là tập trung vào phân khúc nông thôn, người có thu nhập thấp. . Nhờ vậy, mì 2 tôm vẫn sống tốt ở thị trường ngách với lượng khách hàng riêng và doanh thu ngày càng tăng.

Công ty cũng đã phát triển nhiều sản phẩm khác để bắt kịp sự thay đổi của thị trường. Miliket sản xuất thêm phở, cháo, phở, bún ăn liền và lấn sân sang các loại gia vị như: nước tương, tương ớt, bột canh, nước chấm rau … Các sản phẩm của công ty đã xuất hiện. ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanmar, Singapore …

Và đặc biệt Miliket cũng là một trong số ít đơn vị còn sản xuất mì ký mà hầu hết các thương hiệu lớn hiện nay không sản xuất.

Không chỉ cố gắng đón đầu thị trường, để cạnh tranh, Miliket còn thay đổi chiến lược phân phối. Thay vì đầu tư mạnh vào quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, Miliket trực tiếp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng thông qua Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt về nông thôn, trực tiếp đưa sản phẩm qua các chợ đầu mối, chợ lẻ, đại lý.

Xem thêm: Cho Thuê Bãi Rửa Xe, Chuyển Rửa Xe Hà Nội

Ngoài ra, thương hiệu này hướng tới việc bổ sung vào phân khúc thị trường mà chưa có ông lớn nào động đến. Cụ thể, trong khi các doanh nghiệp lớn đang chật vật cạnh tranh thị phần tiêu dùng hàng ngày của người dân thì Miliket lại len lỏi vào các nhà hàng, quán lẩu. Từ vỉa hè đến hàng quán, mì gói Miliket vẫn xuất hiện trên bàn ăn chứ không phải một thương hiệu mì nào khác.

Mì Miliket được ưa chuộng tại các nhà hàng, quán lẩu

Miliket cũng tập trung vào người tiêu dùng thuộc tầng lớp lao động, thấp, chủ yếu ở phương Tây và miền Nam. Phân khúc này không có lãi nên các ông lớn không muốn chen chân vào.

Để cạnh tranh với chiến lược giá rẻ, Miliket đã tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối đa. Việc thực hiện tốt công tác quản lý sản xuất, tiết kiệm, giảm định mức tiêu hao nhiên liệu, tăng cường thu hồi thành phẩm đã giúp Miliket giảm bình quân mỗi năm hơn 4 tỷ đồng.

Và nhờ không chi quá nhiều cho việc quảng bá sản phẩm nên giá mì gói Miliket hiện được xem là thấp nhất thị trường. Giá một gói mì bao bì giấy 75gr chỉ từ 2.700đ. Các loại khác cũng chỉ ở mức 3.100 – 6.000 đồng.

Tháng 7/2017, ông hoàng mì gói một thời chính thức chào bán gần 5 triệu cổ phiếu, CTCP Lương thực Thực phẩm Colusa – Miliket đạt giá trị vốn hóa 124 tỷ đồng.

Trong thị trường mì gói cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc lựa chọn phân khúc giá rẻ, có lợi thế về ký ức và thói quen cũng là một chiến lược an toàn và khá khôn ngoan của Miliket. Dù không thể trở lại thời hoàng kim như xưa nhưng ít nhất, độ phủ của mì Miliket vẫn được đảm bảo.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment