NEW Ship Cod Là Cái Gì

Hi quý vị. , chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về Ship Cod Là Cái Gì bằng bài viết Ship Cod Là Cái Gì

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

*

COD là từ viết tắt của từ Cash Khi giao hàng bằng tiếng Anh. Tiền mặt khi giao hàng có nghĩa là thanh toán khi giao hàng.

Bạn đang xem: Ship code là gì?

Tức là người nhận hàng sẽ được cầm hàng trước rồi mới thanh toán tiền hàng.

Xem thêm: Chữ Nạc Tha có ý nghĩa gì thưa Bác, chữ Nạc Tha có ý nghĩa gì?

Ở Việt Nam, có rất nhiều bạn trẻ đọc nhầm là “ship core” hay “delivery core” “Code”, nhưng thực tế cách đọc đúng phải là đọc từng từ riêng biệt C> O> D – Xi – Au – To go. Dù bạn đọc theo cách nào thì COD vẫn là một hình thức thanh toán khi nhận hàng.

Khi nào sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền – COD Shipment?

Thu hộ COD là hình thức rất phổ biến tại Việt Nam, hầu hết các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, hay mua hàng online đều ưa chuộng hình thức này. Nguyên nhân phổ biến của CoD là do người mua thiếu tin tưởng vào người bán và muốn kiểm tra hàng khi nhận trước khi trả tiền để hạn chế rủi ro cho chính mình.

*

Ship COD là gì?

Lợi ích của hình thức giao hàng này đối với khách hàng là rất lớn. Khách hàng sẽ được xem hàng, nếu ưng ý mới thanh toán tiền chọn mua. Nếu không, người mua sẽ có quyền từ chối nhận hàng và trả hàng cho người bán. (Việc được phép dùng thử hay bóc gói hàng hóa sẽ tùy thuộc vào quyết định của người bán, có nhiều khách hàng đồng ý cho xem bên ngoài bao bì của sản phẩm nhưng không bóc nhãn sản phẩm …)

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi (CoD), bạn sẽ phải chịu thêm phí thu hộ, người mua cũng có thể từ chối nhận hàng của bạn nếu hàng hóa không như mô tả, hoặc không vừa ý. Trường hợp đơn hàng không giao và trả lại quý khách chịu 150% phí vận chuyển. Do đó, khi sử dụng dịch vụ CoD, bạn cần lưu ý:

Tư vấn kỹ sản phẩm, dịch vụ với khách hàng Gọi điện xác nhận chốt đơn hàng với khách trước khi giao hàng Nên sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh để giảm tỷ lệ trả hàng

Dịch vụ thu tiền hộ COD hoạt động như thế nào?

vuonxavietnam.net cung cấp dịch vụ Thu tiền khi Giao hàng thu tiền hộ COD và đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ. Quy trình dịch vụ như sau:

Người mua đặt hàng với người bán (chưa thanh toán) Bưu tá đến địa chỉ của người bán để nhận hàng và vào Giaovuonxavietnam.net để chuyển hàng cho người mua. Nếu quý khách đồng ý nhận hàng, vuonxavietnam.net sẽ thu tiền tận tay người nhận. . Sau đó chuyển lại số tiền này cho người bán. Nếu quý khách từ chối nhận hàng, vuonxavietnam.net sẽ gửi lại hàng cho người bán (hoàn tiền)

Ghi chú:

Vuonxavietnam.net sẽ thanh toán COD vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần thông qua tài khoản Ngân Lượng hoặc tài khoản ngân hàng. Người bán sẽ phải chịu một khoản phí hoàn lại bằng 50% giá trị của phí vận chuyển ra nước ngoài.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ giao hàng COD, hãy liên hệ với vuonxavietnam.net nhé!

Mã tàu có nghĩa là gì?
Mã vận chuyển là gì?

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nước Ngoài

Leave a Comment