NEW Singapore Retailers Enjoy Higher Black Friday Sales This Year, Singapore News & Top Stories

Xin chào đọc giả. Today, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu với nội dung Singapore Retailers Enjoy Higher Black Friday Sales This Year, Singapore News & Top Stories

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Giành lấy những ưu đãi tốt nhất ở Singapore với Giảm giá Thứ Sáu Đen 2017

Còn cách nào tốt hơn để gửi lời cảm ơn đến những người thân yêu của bạn hơn là tặng họ một thứ gì đó đặc biệt? Trong khi nhiều người dự đoán Lễ Tạ ơn cho đồ ăn, không có gì thú vị hơn là giảm giá Thứ Sáu Đen, nơi bạn có thể mua những món đồ yêu thích của mình với giá chỉ bằng một phần nhỏ. Bán hàng Thứ Sáu Đen có thể được coi là một phần của truyền thống Lễ Tạ ơn và nó diễn ra hàng năm vào ngày hôm sau sau lễ Tạ ơn của bạn. Năm nay, ngày Black Friday 2017 rơi vào ngày 24/11 nên ưu đãi khủng này đang khuyến mãi nhanh hơn bạn tưởng đấy!

Mua sắm thêm

baocaobtn.vn là nơi có lượng mua sắm trực tuyến đa dạng; tích hợp hơn một nghìn cửa hàng trực tuyến khác nhau có tổng cộng hơn 100 triệu sản phẩm.

Bạn đang xem: Các nhà bán lẻ Singapore tận hưởng doanh số bán hàng ngày thứ Sáu đen tối cao hơn trong năm nay, tin tức Singapore & các câu chuyện hàng đầu

Mua sắm an toàn

Bạn có thể yên tâm mua sắm trên baocaobtn.vn vì chúng tôi chỉ có những shop online chất lượng cao, bao gồm những tên tuổi lớn như Lazada và Zalora. Vì vậy, đừng lo lắng và tận hưởng mua sắm.

Tiết kiệm hơn

Mua sắm trực tuyến với baocaobtn.vn đặt tất cả các sản phẩm từ các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn ở một nơi. Bạn cũng có thể tiết kiệm hơn với phiếu mua hàng của baocaobtn.vn!

Tìm Ưu đãi Thứ Sáu Đen trên baocaobtn.vn

Là một trong những trang tổng hợp mua sắm được yêu thích ở Châu Á, baocaobtn.vn giới thiệu một số phiếu giảm giá và ưu đãi độc quyền nhất cho đợt Giảm giá Thứ Sáu Đen sắp tới. Bạn không cần phải xếp hàng hàng giờ liền trước cửa hàng yêu thích của mình chỉ để nhận được ưu đãi của Thứ Sáu Đen. Với phiếu mua hàng từ baocaobtn.vn, bạn có thể thoải mái tận hưởng giá ưu đãi ngay tại chính ngôi nhà của mình! Điều đó có nghĩa là không còn phải xếp hàng trong đêm khuya chờ đợi cửa hàng mở cửa vì tất cả các ưu đãi Black Friday 2017 sẽ có sẵn cho bạn trong tầm tay.

Mua sắm với Người bán yêu thích của bạn để giảm giá Thứ Sáu Đen 2017

Zalora, Lazada, Shopee, 11 Street, Grab, Uber, bạn đặt tên cho nó; tất cả những người bán hàng trực tuyến nổi tiếng chắc chắn sẽ tham gia vào Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen năm nay. Họ sẽ đưa ra những chiết khấu và ưu đãi tốt nhất trên mạng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Một số loại phiếu giảm giá được cung cấp bởi những người bán này bao gồm giảm giá lên đến 90% cho một số mặt hàng, phiếu mua hàng nhất định, mua một số nhận thêm miễn phí và các giao dịch có thể được mở khóa khi sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ từ một số công ty nhất định.

Xem thêm: Vấn Đề Ô Nhiễm Môi Trường Ở Việt Nam Hiện Nay, Vấn Đề Môi Trường Ở Việt Nam

Mọi thứ bạn có thể nhận được trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen 2017

Trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen năm nay, tất cả các cửa hàng và thương gia trực tuyến yêu thích của bạn đang giảm giá mạnh nhất cho mọi thứ, từ đồ điện tử đến đồ gia dụng và sinh hoạt. Mặc dù, Chương trình giảm giá ngày Thứ Sáu Đen nổi tiếng với việc mua sắm đồ dùng một cách điên cuồng, bạn có thể có TV, bộ rạp hát tại nhà, máy chơi game và các thiết bị điện tử khác với mức giá rất hấp dẫn.

Nếu bạn không phải là một tín đồ công nghệ, bạn vẫn có thể tận hưởng các ưu đãi Thứ Sáu Đen cho các sản phẩm và dịch vụ khác. Những người yêu thích làm đẹp và thời trang có thể nhận được bản sửa lỗi của họ từ Shopee và Zalora trong khi những người tìm kiếm các hoạt động thú vị nhưng giá cả phải chăng có thể đến ngay Fave. Đi làm? Tìm mã phiếu giảm giá Grab hoặc Uber để giúp việc đi lại dễ dàng hơn và rẻ hơn. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm các mặt hàng linh tinh khác, hãy truy cập vào Lazada. Là người bán hàng số một của chúng tôi, Lazada đã cung cấp một số ưu đãi trực tuyến lớn nhất trong quá khứ, vì vậy họ chắc chắn sẽ cung cấp một cái gì đó lớn hơn cho những người mua sắm trong Giảm giá Thứ Sáu Đen.

Các bước để đổi phiếu giảm giá dành riêng cho Thứ Sáu Đen của bạn

Sử dụng các giao dịch Thứ Sáu Đen của bạn dễ dàng như chiếc bánh; bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau để đổi phiếu giảm giá và phiếu mua hàng Ngày Thứ Sáu Đen.

Truy cập trang web baocaobtn.vn và chuyển hướng bạn đến trang của phiếu giảm giá được chỉ định. Bạn có thể tìm liên kết ở phía trên bên trái của trang, phía trên logo baocaobtn.vn. Xem qua các phiếu giảm giá có sẵn trên trang phiếu giảm giá baocaobtn.vn. Bạn có thể tìm kiếm theo những người bán hàng trực tuyến hàng đầu hoặc danh mục sản phẩm. và tiếp tục bằng cách nhấp vào nút “Xem phiếu thưởng này” màu cam hoặc nút “Nhận ưu đãi này” màu xanh lam. Bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa sổ bật lên. Cửa sổ sẽ bao gồm một mã phiếu giảm giá mà bạn có thể sao chép và dán vào trang thanh toán. Nếu bạn không thể tìm thấy mã phiếu giảm giá và “không cần mã” được nêu trong cửa sổ bật lên, đừng lo vì điều đó chỉ nghĩa là ưu đãi sẽ tự động được áp dụng cho đơn đặt hàng của bạn. Sau khi nhận được mã, bạn có thể tiếp tục và duyệt qua các mặt hàng Giảm giá Thứ Sáu Đen trên trang web của người bán yêu thích của bạn. Thêm tất cả các mặt hàng vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán. Nếu bạn là khách hàng mới trên trang web, hãy tạo tài khoản mới để giúp trải nghiệm mua sắm dễ dàng hơn. Nếu bạn đã có tài khoản trên trang web, hãy đăng nhập bằng thông tin chi tiết của bạn, nhập địa chỉ giao hàng và thông tin cá nhân của bạn và đừng quên dán mã bạn đã sao chép từ baocaobtn.vn vào ô thích hợp. hoàn thành giao dịch. Tất cả những gì còn lại cần làm là đợi các mặt hàng Giảm giá Thứ Sáu Đen của bạn đến!

Bạn còn đợi thêm điều gì nữa? Bắt đầu mua sắm và thể hiện lòng biết ơn đối với những người thân yêu của bạn mà không cần phải trả nhiều tiền với Chương trình giảm giá ngày Thứ Sáu Đen 2017.

Thể loại: Công nghệ tài chính

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment