NEW Sinh Năm 1973 Là Năm Con Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1973

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết Sinh Năm 1973 Là Năm Con Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1973 qua nội dung Sinh Năm 1973 Là Năm Con Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1973

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Khi tìm hiểu về tuổi 1973 bạn sẽ muốn tìm hiểu những thông tin như: sinh năm 1973 Mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng gì?…. Tất cả những thông tin trên sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bạn đang xem: 1973 là năm con gì?

Sinh năm 1973 tuổi gì?

Sinh năm 1973 mệnh gì?

Quý của năm 1973 số phận gỗ Hay còn gọi là mệnh Tang Đố Mộc – Gỗ dâu tằm. Người này được sinh ra với mệnh hỏa, mệnh thủy và tương phản với mệnh kim, nhà thổ par.

*

Người sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi gì?

Nam và nữ 1973 thuộc cung gì?

Nam 1973 là quẻ Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ 1973 là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Màu hợp với tuổi 1973

Mọi người sinh năm 1973 sẽ hợp với màu của mệnh Mộc là xanh lá cây, xanh lam (màu tương sinh); Màu sắc thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, cam, tím (màu vượng). Màu sắc tốt cho mệnh Thủy là đen, xám, xanh lam.

Nam nữ sinh năm 1973 hợp làm ăn với tuổi nào?

Nam mạng 1973

Tuổi hợp: Đinh Tị, Quý Sửu (1973), Kỷ Mùi, Ất Mão.

Tuổi đại kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Nữ mạng 1973

Tuổi hợp: Quý Sửu, Ất Mão (1975), Đinh Tỵ.

Tuổi đại kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Xem tuổi kết hôn cho người sinh năm 1973

Nữ mạng 1973

Nữ tuổi Quý Sửu 1973 không được kết hôn với người nam tuổi nào dưới đây.

Đổ vỡ việc ly hôn nếu bạn kết hôn vào những tuổi sau: 1971 (Tân Hải), 1966 (Bính Ngọ), 1961 (Tân Sửu), 1976 (Bính Thìn), 1956 (Bính Thân).

Tuổi Nhâm tuất kết duyên với các tuổi: 1970 (Canh Tuất), 1958 (Mậu Tuất)

Nữ tuổi Quý Sửu 1973 có thể kết duyên với những tuổi sau đây

Lịch sử Nam Quý 1973: Hai tuổi này kết hôn theo số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng được mọi người yêu quý, kính trọng. Công việc tương đối thuận lợi, tài lộc ổn định. Các cặp đôi hòa thuận. Chồng cô là một người chu đáo và tỉ mỉ. Con cái đầy đủ, có trai có gái.

Nam Nhâm Tý 1972: Hai tuổi này kết hôn theo số Tứ Đạt Đạo. Tài lộc hanh thông, công việc làm ăn thuận lợi, ít trở ngại, nếu có gặp cũng dễ dàng vượt qua. Cầu mong mọi việc nhanh chóng đạt được. Vợ chồng yêu thương, tôn trọng nhau. Người chồng là người có tiếng nói, được mọi người kính trọng, là người trầm tính. Trẻ em vẫn ổn.

Nam Mậu Thân 1968: Hai tuổi này kết hôn với số Tam Vinh Hiển khá tốt. Hai vợ chồng là người có địa vị, quyền thế, được quý nhân kính nể, giúp đỡ nên công việc làm ăn khá thuận lợi, tài lộc hanh thông. Vợ chồng yêu thương, tin tưởng nhau. Người chồng tính tình thoải mái, biết chăm lo cho gia đình. Con cái đầy đủ.

Thái độ miền Nam 1965: Hai tuổi này kết hôn với số Như Phú Quý. Hai vợ chồng sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc. Thời gian đầu có một chút khó khăn, không mấy suôn sẻ nhưng nhanh chóng vượt qua và trưởng thành. Nhìn chung, tài lộc của hai vợ chồng khá tốt. Tính tình vợ chồng hòa thuận, luôn lắng nghe đối phương góp ý. Người chồng khá thông minh, ăn nói khéo léo, là người kiếm tiền. Con cái đầy đủ.

Năm Canh Tý 1975: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhứt Phú Quý. Nếu nhận được phúc của cha mẹ thì sẽ có cuộc sống giàu sang hơn người khác, nếu không nhận phúc thì cuộc sống vẫn đủ đầy, không sợ thiếu. Hai tuổi này kết hôn nhất định sẽ có tài lộc tốt, công việc làm ăn đi lên. Lấy nhau về thì nên nhường nhịn nhau một chút thì tranh giành sẽ khá tốt vì chồng là người thông minh, nhanh nhẹn, chịu khó trong khi vợ là người biết chăm sóc, nuôi dưỡng. gia đình. Những đứa trẻ bình thường.

Năm Kỷ Dậu 1969: Hai tuổi này kết hôn với số Nhị Bán Tiên nghĩa là hai vợ chồng làm ăn vất vả khó khăn, phải trải qua nhiều thất bại, nghèo khó một thời gian. Nếu bạn chăm chỉ và nỗ lực thì cuộc sống của bạn sẽ dần khá lên. Vợ chồng không hòa thuận, tính tình không hợp nhau, dễ xảy ra cãi vã, hiểu lầm. Mỗi người nên tiết chế bản thân một chút để giúp cuộc hôn nhân được bền vững. Chồng cô là người thông minh, hoạt bát và có tài hùng biện. Những đứa trẻ bình thường.

Nam Giáp rồi 1964: Hai tuổi này kết hôn với số Nhị Hắc. Nếu họ ở cùng nhau thì sẽ không tốt chút nào. Vợ chồng làm ăn vất vả, làm ăn nhiều lần thất bại nên một thời gian phải lâm vào cảnh túng thiếu. Sau này, nếu thời hạn trôi qua, cuộc sống sẽ tốt hơn. Vợ chồng khá hợp tính nhau nên cuộc sống hòa thuận. Nếu cùng nhau cố gắng, đồng lòng, đồng lòng thì cuộc sống nhất định sẽ ngày càng thăng hoa. Chồng chị tính tình cương nghị, thật thà, giỏi giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ. Con cái đầy đủ.

Nam Giáp dần 1974: Hai tuổi này kết hôn với số Nhì Bần Tiện. Kết hôn sẽ không được tốt lắm vì sẽ gặp nhiều thất bại trong công việc làm ăn dẫn đến cuộc sống khá khó khăn, sẽ phải nghèo khó một thời gian cho đến khi đại hạn thì mới khá lên được. Vợ chồng tính khí giống nhau, biết chia sẻ, giúp đỡ nhau. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ tạo ra một tài sản. Những đứa trẻ bình thường.

Lưu ý: Nữ 1973 không nên kết hôn vào các tuổi 15, 21, 23, 33, 35, 39 tuổi.

*

Chọn tuổi kết hôn phù hợp cho người sinh năm 1973

Nam mạng 1973

Năm 1973 không được kết hôn với nữ những tuổi sau đây.

Xử sự ly hôn nếu bạn kết hôn với tuổi 1982 (Nhâm Tuất).

Phạm tuất nếu kết hôn với tuổi 1970 (Canh Tuất).

Xem thêm: Share Of Voice là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích Chia sẻ giọng nói

Nam Quý Sửu 1973 có thể kết hôn với nữ những tuổi sau đây không

Nữ Quý Sửu 1973, Nữ Kỷ Mùi 1979, Nữ Đinh Tị 1977: Hai tuổi này lấy nhau sẽ có số Tam Vinh Hiển, Vợ chồng được mọi người quý mến, kính trọng. Công việc tương đối thuận lợi, tài lộc ổn định. Các cặp đôi hòa thuận. Vợ anh là một người chín chắn, nghiêm khắc và chu đáo. Con cái đầy đủ, có trai có gái.

Nữ Giáp dần 1974, Nữ Canh Thân 1980: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ bị ứng vào số Nhị Bán Tiên, nghĩa là việc làm ăn của hai vợ chồng không được tốt, phải thất bại nhiều lần, nên tài chính khó khăn, vợ chồng phải chịu cảnh túng thiếu. một thời gian cho đến khi thời hạn kết thúc. tài lộc, tài lộc sẽ tốt hơn. Vợ chồng hòa thuận, ít khi cãi vã. Vợ anh là người chu đáo, tỉ mỉ, làm gì cũng cẩn thận.

Nữ tuổi Giáp Tý 1975, nữ Tân Dậu 1981: Hai người này kết hôn với nhau khá tốt, sẽ có số Nhất Phú Quý, nghĩa là được hưởng an khang, hạnh phúc. Công việc kinh doanh thuận lợi. Vợ chồng hòa thuận.

Nữ Bính Thìn 1976, Nữ Bính Ngọ 1978: Hai tuổi này kết hôn theo số Tứ Đạt Đạo nghĩa là việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi việc hanh thông, tiền tài hanh thông. Vợ chồng tính tình hòa hợp nên chung sống hạnh phúc.

Lưu ý: Nam 1973 không nên kết hôn vào các tuổi 17, 23, 27, 29, 35, 39, 41 tuổi.

Những người sinh năm 1973 mệnh gì? Xây nhà hướng nào tốt?

Nam mạng 1973

Hướng: hướng Sinh khí – Đông, Phúc đức – Bắc, Thiên Y – Đông Nam, Phục vị – Nam.

Hướng không hợp: hướng Tuyệt mệnh – chính Tây Bắc, hướng Ngũ quỷ – chính Tây, hướng Họa hại – Đông Bắc, hướng Lục Sát – Tây Nam.

Nữ mạng 1973

Hướng: hướng Sinh khí – Tây, Phúc đức – Tây Nam, Thiên Y – Đông Bắc, Phúc đức – Tây Bắc.

Hướng không hợp: hướng Tuyệt mệnh – chính Nam, hướng Ngũ quỹ – chính Nam, hướng Họa hại – hướng Đông Nam, hướng Lục sát – chính Bắc.

Hướng tốt khi làm nhà

Hướng Bắc: mọi điều tốt đẹp, Đông: Hạnh phúc viên mãn, Nam: được nhiều người giúp đỡ, Đông Nam: được che chở, bảo vệ

Những hướng cần tránh khi xây nhà

Tây Bắc: dễ bị chết chóc, Tây: sẽ gặp tai họa, Tây Nam: nhà có sát khí, Đông Bắc: nhà có hung khí.

*

Xây nhà hợp với người sinh năm 1973

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ hợp tuổi 1973

Mọi người sinh năm 1973 mệnh mộc, thuộc Đông tứ mệnh nên bạn cần lưu ý về hướng khi chọn vị trí phòng ngủ, vị trí kê giường ngủ.

Nên chọn những hướng tốt sau

Hướng sinh khí: hướng chính Đông giúp hút tài lộc, thăng quan tiến chức.

Hướng Thiên: Hướng Đông Nam tốt cho sức khỏe và trường thọ.

Hướng Diên Niên: Hướng Bắc tốt về tình cảm gia đạo, gia đạo yên vui.

Hướng Nam: Hướng Nam mang lại may mắn trong thi cử, tinh thần luôn lạc quan.

Những hướng xấu nên tránh

Hướng hại: Hướng Đông Bắc mang đến những điều xui xẻo, gặp nhiều thất bại, xui xẻo trong cuộc sống.

Hướng Lục Sát: Hướng Tây Nam khiến quan hệ tình cảm không tốt, dễ bị kiện cáo, tai nạn.

Hướng Ngũ quỹ: hướng Tây dễ làm công việc gặp nhiều trắc trở, có khi dẫn đến mất việc.

Hướng Tuyệt Mệnh: hướng Tây Bắc dễ bị phá sản, mắc bệnh hiểm nghèo nguy hiểm đến tính mạng.

*

Chọn hướng tốt cho người sinh năm 1973 để thiết kế nhà ở

Màu sắc khi thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại hợp phong thủy cho tuổi Quý Sửu 1973

Khi nào thiết kế nội thất gia đình đặc biệt là cho những người trong phòng ngủ sinh năm 1973 Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì nên chọn những màu xanh lá, nâu là màu của bản mệnh hoặc chọn những màu đen, xanh nước biển thuộc mệnh Thủy là những màu tương sinh của mệnh Mộc sẽ rất tốt, mang lại sự nhiều may mắn.

Không nên sử dụng các vật dụng hay sơn phòng có màu trắng sẽ không tốt cho sức khỏe vì màu trắng thuộc mệnh Kim mà Kim lại khắc Mộc.

Qua bài viết vừa rồi chắc chắn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về một số sinh năm 1973. Đặc biệt là giúp bạn biết cách chọn màu sơn phù hợp để cân bằng âm dương ngũ hành cho bản thân, từ đó hạn chế những điều xui xẻo xảy ra trong cuộc sống.

1974 là năm con gì?

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Nước Ngoài

Leave a Comment